247Truyen.com

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 210: Mời rượu!

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 210: Mời rượu! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Âu Dương Thiên Thiên vào phòng vệ sinh một chút, cô tháo dải băng đỏ trên cổ tay ra, rồi bắt đầu hứng một ít nước rửa mặt.

Hình như mỗi dải băng đeo tay đều tượng trưng cho 1 thân phận nhất định nhỉ? Lúc nãy cô có thấy dải băng trên tay cô gái cùng đứa trẻ đó, cả hai đều mang màu đen, tuy là khác họ nhưng đều là có chung 1 thân phận cả.

Như vậy màu đỏ là thuộc về họ Âu Dương, những màu khác thuộc về các tộc còn lại. Thế thì màu đen là thuộc tộc nào? Ừm..... cô cũng không biết nữa.

Hầu hết các tộc lớn ở Trung Quốc đều giấu kín mình rất kĩ, ít khi lộ mặt với truyền thông, cho nên cô cũng không nắm rõ được "ngoại hình" của họ lắm.

Âu Dương Thiên Thiên nghĩ một hồi rồi lắc đầu bỏ qua, dù sao hôm nay cô đến đây là để vui chơi, chứ không phải để thăm dò tình hình mà phải biết nhiều như vậy. Không nên nghĩ đến những chuyện không đâu nữa.

Sau khi rửa tay xong, Âu Dương Thiên Thiên cầm theo dải băng đi ra ngoài, cô tiến tới một dãy bàn trống, để dải băng đeo tay xuống, nhìn một lượt các thức ăn được bày ra, chọn lấy một món ăn thử.

- Ưm.... không tệ a~

Âu Dương Thiên Thiên vừa ăn vừa hưởng thụ hương vị từ những chiếc bánh xinh đẹp mang tới. Cô ăn rất nhanh, không bỏ qua bất kì một món nào.

Đúng lúc này, một tiếng nói đột nhiên vang lên:

- Hello beautiful lady! (Xin chào quý cô xinh đẹp)

Âu Dương Thiên Thiên nghe tiếng phát ra, liền quay mặt nhìn sang, cô nuốt miếng bánh đang nhai trong miệng, cười mỉm chào lại:

- Oh, hi. May I help you? (Oh, xin chào, tôi có thể giúp gì cho anh?)

Người đàn ông điển trai xuất hiện với mái tóc màu bạch kim, đôi mắt xanh biển trong vắt như nước, anh nở nụ cười thân thiện nhìn cô:

- A beautiful girl shouldn"t stand alone like this. (Một cô gái xinh đẹp không nên đứng một mình thế này)

- Can I invite you a glass of champagne? (Tôi có thể mời cô một ly sâm banh được không?)

Âu Dương Thiên Thiên nghe xong, đảo mắt đáp:

- Oh, sorry, my intake is not good! (Oh, xin lỗi, tửu lượng của tôi không được tốt lắm)

- Ưm... Can I use water to replace it? (ừm... tôi có thể dùng nước để thay thế nó không?)

Người đàn ông đột nhiên bật cười, xua tay nói:

- Come on, this is a party. You should experience everything here. Let"s try it! (Thôi nào, đây là một bữa tiệc mà, cô nên trải nghiệm mọi thứ ở đây. Hãy uống thử nó đi)

Vừa nói, người đàn ông vừa đi ly sâm banh về phía Âu Dương Thiên Thiên, cô có chút bất đắc dĩ cắn môi, chần chừ không muốn nhận lấy.

Âu Dương Thiên Thiên nhìn nụ cười của người đàn ông, sau vài giây đắn đo, cô rốt cuộc cũng đồng ý nhận ly rượu.

Thế nhưng, khi cô xoay người để lấy ly sâm banh, đột nhiên một thân thể lướt ngang qua người cô, trực tiếp chạm vào bả vai cô, khiến Âu Dương Thiên Thiên nghiêng người về một bên, vô tình, tay đụng phải cạnh bàn, làm chiếc dải băng đỏ rơi xuống đất...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 210: Mời rượu!

Bạn đang xem Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: PJH. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.