247Truyen.com

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 207: Khám phá nước mỹ!

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 207: Khám phá nước mỹ! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tại Los Angeles, Mỹ...

Âu Dương Thiên Thiên hạ cánh xuống đây sau đường bay dài 13 tiếng đồng hồ, cô đi từ chiều hôm qua, cho đến sáng ngày hôm nay, đã hơn nửa ngày trời.

Trên tấm thiệp ghi địa điểm tổ chức tiệc là tại một khách sạn ở California, nhưng vì không có đường bay từ Trung Quốc trực tiếp sang đó, nên cô phải bay đến Los Angeles, và từ đây qua California sau.

Tuy là một đoạn đường dài, nhưng Âu Dương Thiên Thiên lại khá thích, bởi vì cô có dịp được đi dạo và khám phá vùng đất rộng lớn này.

Lúc còn làm MC, cô từng đi Mỹ rồi, nhưng mà chỉ đến bang Florida thôi, những bang lớn khác đều chưa từng được đặt chân đến.

Một phần là vì điều kiện kinh tế không cho phép, một phần là vì tính chất công việc.

Âu Dương Thiên Thiên vốn muốn đến thăm thủ đô Washington của Mỹ nữa - nơi lớn nhất và hào hoa nhất thế giới, nhưng mà.... vì thời gian không cho phép, nên cô chỉ có thể đi 1 vòng Los Angeles, sau đó dạo tiếp ở NewYork xem một chút tượng nữ thần tự do nổi tiếng rồi bay thẳng đến California mà thôi.

*Cho những bạn chưa biết: Mỹ có 50 bang, không có thành phố, Washington là thủ đô lớn nhất, còn Los angeles, Neww York, hay là California đều là tiểu bang thuộc đất nước này hết! Rộng lớn nhỉ =)))

Trên đường đi, cô vô cùng thích thú chụp lại mọi thứ, những nơi cô đã đặt chân tới, đầu có ít nhất 1 tấm ảnh làm kỉ niệm. Cô còn mua kem ăn thử, mua hoa cài lên tóc như những cô gái xinh đẹp ở đây nữa. Rất thoải mái chơi hết mình.

Âu Dương Thiên Thiên đến California vừa đủ thời gian đi mua sắm cho mình một bộ váy dạ tiệc phù hợp rồi đến khách sạn ghi trên thiệp mời.

Cô mang một bộ váy voan đơn giản màu tím mộng mơ, với thiết kế trễ vai và đính những hạt kim tuyến nhỏ xung quanh eo, vừa thanh lịch, vừa ngọt ngào, rất hợp với gương mặt và độ tuổi của mình.

Trang điểm nhẹ nhàng, tóc thả ngang vai không quá cầu kì, cô thẳng tiến tới điểm hẹn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 207: Khám phá nước mỹ!

Bạn đang xem Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: PJH. Chapter này đã được 12 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.