247Truyen.com

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 206: Uất ức!

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 206: Uất ức! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chiều ngày hôm sau, Âu Dương Thiên Thiên mang theo hành lý đi tới sân bay, Âu Dương Chấn Đông trực tiếp đưa đón cô tận nơi, đến khi thấy cô lên ghế ngồi vào chỗ, mới chịu quay về.

Máy bay bắt đầu khởi hành, bay dần lên cao, ẩn mình vào trong những đám mây trong xanh trên bầu trời.

Âu Dương Thiên Thiên nhìn qua lớp kính cửa sổ, đột nhiên lên tiếng lẩm bẩm:

- Tạm biệt, Trung Quốc!

- ---------...------------...----------------

Ở Âu Dương gia, phòng của Bạc Tuyết Cơ...

Âu Dương Na Na ngồi trên giường, hậm hực nói:

- Ba cái gì cũng là muốn cho Âu Dương Thiên Thiên hết, còn con thì sao chứ? Lần trước đi với anh hai qua Thượng Hải con đã không tính toán rồi, lần này đến đi Mỹ cũng là muốn cô ta đi nữa!

Bạc Tuyết Cơ ngồi bên cạnh, khuôn mặt bình tĩnh không một gợn sóng, nhẹ nhàng lên tiếng:

- Cũng là tại con, Na Na, nếu như con không đi tố giác với ba con chuyện Thiên Thiên đánh, vậy thì ông ấy có giận mà ngó lơ con hay không? Mẹ đã bảo nhẫn nhịn vài lần đi, vì sao con không chịu nghe?

Âu Dương Na Na cau có mặt mày, khó chịu đáp:

- Con không nghĩ tới là ba sẽ tin cô ta đến như vậy. Dù có ra sức nói thế nào, ông ấy cũng không chịu xử lý, cứ nói là muốn đợi Âu Dương Thiên Thiên trở về hỏi cho ra lẽ mới được.

- Sớm biết như vậy, con đã không đi tố giác rồi. Còn tưởng là sẽ đòi được công bằng, ai ngờ đâu, còn bị ba mắng lại!

Bạc Tuyết Cơ lắc đầu, thở một tiếng nói:

- Na Na, sau này con bớt gây chuyện một chút, Thiên Thiên đã không còn giống trước đây nữa rồi, nó đã trưởng thành, và biết cách phản kháng lại, con mà đụng vào nó một lần nữa, sẽ không chỉ đơn giản là bị cảnh cáo trước mặt toàn bộ người hầu của Âu Dương gia như vừa rồi nữa đâu!

Nghe tới đây, Âu Dương Na Na càng uất ức hơn, nghiến răng cành cạch trả lời:

- Con biết rồi!

Bạc Tuyết Cơ liếc mắt, nói tiếp:

- Hơn nữa, mẹ cảm thấy ba con cũng đang thay đổi. Bắt đầu từ sau vụ tai nạn đó, Chấn Đông.... đã bắt đầu quan tâm tới Âu Dương Thiên Thiên nhiều hơn. Mẹ đã tưởng, sau khi chuyện đó xảy ra, ông ấy sẽ không thương yêu con bé đó nữa chứ....

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 206: Uất ức!

Bạn đang xem Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: PJH. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.