247Truyen.com

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 201: Đột ngột bất tỉnh!

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 201: Đột ngột bất tỉnh! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hình ảnh chợt ùa về như một giấc mộng, khiến Âu Dương Thiên Thiên đứng hình trong giây lát, cô mở to mắt, dường như chính mình cũng không hiểu vì sao lại tự nghĩ đến đoạn ký ức ấy.

Lần đó, cô khóc vì bản tin trên màn hình, là lần đầu tiên Âu Dương Vô Thần đứng ra hỏi, sau đó cô tỏ tình với anh ta trên xe, rồi kéo theo biết bao nhiêu chuyện xảy ra nữa.

Hình như.... chính là từ lúc đó, cô và anh ta đã dây dưa với nhau, cho tới tận bây giờ, tất cả đều là bắt đầu như vậy...

Âu Dương Thiên Thiên liếm đôi môi khô khốc, hô hấp của cô có chút rối loạn.

Đúng lúc này, màn hình lớn lại chiếu tiếp tới một phân cảnh của một buổi biểu diễn thời trang, điều không ngờ là, nó lại trực tiếp khiến Âu Dương Thiên Thiên hoảng hốt, chân cô bước chệch về một bên, loạng choạng như sắp ngã.

"Ai nói là không có Vedette"

"Tôi và cô sẽ kết thúc buổi biểu diễn này"

"Kịch bản do cô xây dựng, nhưng cô lại quên mất tình tiết quan trọng trong đó rồi sao?"

- A! - Đột ngột thốt lên một tiếng, Âu Dương Thiên Thiên đưa tay lên che miệng, ánh mắt tràn đầy sự kinh ngạc.

Tại sao những thứ này lại gợi cô nhớ đến Âu Dương Vô Thần chứ? Cái quái gì vậy?

Không được, không lẽ cô thật sự có vấn đề? Chứ nếu không, tại sao lại nghĩ tới anh ta?

Âu Dương Thiên Thiên nhíu mày, cô rũ mắt, đưa tay lên vò tóc mình, quái lạ, tự nhiên... đầu cô sao lại đau như thế này?

Choáng váng quá! Có chuyện gì đang xảy ra vậy?

Âu Dương Thiên Thiên liếc mắt, phát hiện mọi thứ trước mặt đột nhiên mờ dần đi, có một giọt nước bất chợt chảy xuống mắt, khiến cô thấy khó chịu.

Đưa tay lên sờ trán mình, Âu Dương Thiên Thiên ngạc nhiên khi cảm nhận được sự ẩm ướt.

Trời ạ, mồ hồi? Tại sao cô lại ra nhiều mồ hôi như vậy?

Chân của Âu Dương Thiên Thiên thoáng run, cô đảo mắt, quang cảnh xung quanh bắt đầu rung lắc, đầu truyền tới cơn choáng váng, thân thể cô lảo đảo.

"Rầm" - Cuối cùng, không thể chống cự được nữa, Âu Dương Thiên Thiên ngã xuống đất, trước lúc cô ngất đi, dường như đã nghe có tiếng ai đó gọi tên mình....

Liệu có phải....

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 201: Đột ngột bất tỉnh!

Bạn đang xem Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: PJH. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.