247Truyen.com

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 196: Tự nhìn lại mình đi!

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 196: Tự nhìn lại mình đi! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Âu Dương Thiên Thiên xách Đường Gia Ân như xách một con cún, cô lôi bà ta vào trong nhà vệ sinh, rồi quăng thẳng vào bồn tắm.

Vươn tay bấm vòi sen, cô mở nút xả ra, trực tiếp cho toàn bộ nước trút hết xuống người của Đường Gia Ân.

Dòng nước mát lạnh thấm vào quần áo, len lỏi vào tận da thịt mỏng manh của người phụ nữ, khiến bà ta lờ mờ tỉnh lại.

Âu Dương Thiên Thiên đứng nhìn một cách chậm rãi, sau vài giây, cô vươn tay nắm lấy gáy cổ của Đường Gia Ân, nhấn xuống dòng nước phía dưới.

Người phụ nữ ngay lập tức phản ứng với điều đó, nước chảy vào tai, vào mắt của bà ta, bắt buộc sự tỉnh táo quay về.

Nhấn xuống tầm 2s. Âu Dương Thiên Thiên vớt bà ta lên, trầm giọng hỏi:

- Đã tỉnh chưa?

Đường Gia Ân thở dồn dập, ánh mắt thấp thoáng ngập nước, miệng bà ta há lớn, nhưng không đáp được câu nào ra hồn, chỉ kêu " ô ô" vài tiếng.

Thấy vậy, cô tiếp tục nhấn đầu bà ta xuống nước thêm một lần nữa, lần này lâu hơn một chút.

Cho đến khi vớt lên lại, Đường Gia Ân mới mở to mắt, há miệng hét:

- Tỉnh, tôi tỉnh, tôi tỉnh rồi!

Âu Dương Thiên Thiên nghe xong, cô xách áo của Đường Gia Ân lên, lôi ra khỏi bồn tắm, kéo đến bờ tường gần đó, rồi thả bà ta ra.

Chỉ tay vào chiếc gương đối diện, cô lạnh lùng hỏi:

- Đường Gia Ân, nhìn vào đó đi, bà xem thử mình đã biến thành hình dạng gì rồi đi?

Đường Gia Ân há miệng thở lấy thở để, tay bà ta run run đưa lên xoa nước trên mặt mình, ngóc đầu nhìn về phía chiếc gương.

Một người phụ nữ toàn thân ướt đẫm, gầy xanh xao, tóc bù xù dính chặt vào da thịt, da mặt nhăn nhúm xấu xí, đôi môi trắng bệch không chút huyết sắc, nhìn qua nhìn lại, đâu đâu cũng chỉ thấy sự thảm hại hiện lên rõ ràng.

Âu Dương Thiên Thiên mím môi, gằn giọng nói:

- Bà tự nhìn mình đi, có chỗ nào giống con người hay không? Hết chơi trai bao rồi đến chơi thuốc, thân thể bà chính là bị những thứ đó làm tàn tạ hết rồi!

Đường Gia Ân nuốt một ngụm nước bọt, cổ họng bà ta đau rát, khó khăn đáp:

- Tao như thế nào... cũng không liên quan đến mày.

Âu Dương Thiên Thiên nhíu mày, nhếch môi lên tiếng:

- Không liên quan? Đúng, bà sống hay chết cũng không liên quan gì đến tôi hết, nhưng mà... nếu muốn chết thì hãy cút thật xa mà chết, đừng chết ở Đường gia, làm bẩn thanh danh dòng tộc mẹ tôi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 196: Tự nhìn lại mình đi!

Bạn đang xem Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: PJH. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.