247Truyen.com

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 187: Cuộc đối thoại của hai người phụ nữ! (1)

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 187: Cuộc đối thoại của hai người phụ nữ! (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sáng hôm sau, khi đã ăn sáng xong, Âu Dương Thiên Thiên thay một bộ đồ sạch sẽ, rồi rời khỏi biệt thự của Âu Dương Vô Thần.

Khi cô đi ra khỏi cổng trước, bất chợt gặp đám người ngày hôm qua. Stefan, Andrew và Elena.

Cúi chào một chút xem như có phép tắc, cô đi ngang qua hai người đàn ông, tiến về phía xe ô tô.

Lúc này, đột nhiên Âu Dương Thiên Thiên bị chặn đường, Elena đứng trước mặt cô, không cho bước tiếp.

- Cô có chuyện gì? - Âu Dương Thiên Thiên mím môi, lên tiếng trước.

Elena liếc ánh mắt sắc bén, hỏi:

- Cô... là Âu Dương Thiên Thiên hay là Âu Dương Na Na?

- Không phải cô điều tra về tôi rồi sao? Chẳng lẽ không biết tôi tên gì? - Âu Dương Thiên Thiên nhướn mày, trực tiếp hỏi ngược lại.

Nghe vậy, người phụ nữ nhếch môi, đáp:

- Tôi điều tra thì biết có tới 2 chị em nhà Âu Dương gia quấn lấy Phelan, đều là những người phụ nữ tham địa vị và thân phận của anh ấy, nên tôi không mấy hứng thú, chỉ là đọc sơ qua một chút, không quá để ý đến "cái tên".

Hai chữ cuối cùng, Elena nhấn nhá giọng của mình một chút, hệt như cố tình để cô gái trước mặt phải chú ý đến.

Âu Dương Thiên Thiên chớp ánh mắt bình tĩnh, trước sự khiêu khích về thân phận, cô chỉ nhẹ nhàng nói:

- À, ra là vậy. Hóa ra trí nhớ cô ngắn hạn như thế, giống như não của cá vàng, không thể nhớ hết mọi chuyện được. Vậy thì... tôi xin tự giới thiệu, tôi tên Âu Dương Thiên Thiên, là Nhị tiểu thư của Âu Dương gia! Xin cô nhớ cho kỹ, sau này gặp nhau có khi còn xưng hô được.

Elena bị nói ngược lại, cô ta nhíu mày, rướn môi muốn phản bác, nhưng sợ mình thua thế. liền lấy lại bình tĩnh, lên tiếng:

- Thì ra cô là Âu Dương Thiên Thiên, cũng phải, tôi đọc tài liệu, thấy trong đó ghi, Âu Dương Na Na là một cô gái rất quyến rũ, 3 vòng vô cùng nóng bỏng, còn cô thì....

Lướt ánh mắt một lượt, Elena vừa nói vừa lộ ra sự khinh thường.

Đối diện với điều này, Âu Dương Thiên Thiên chỉ chẹp miệng cho qua, đáp:

- Vậy làm cô thất vọng rồi, "điện nước" của tôi thuộc loại đủ dùng, không quá khổ như ai đó, nhìn vào không thấy mặt đâu, chỉ có nơi đầy đặn đập vào mắt gây phản cảm.

Nói xong, Âu Dương Thiên Thiên lại "ý tứ" liếc mắt một lượt trên thân thể của Elena, giống như cách mà cô ta đã làm với cô.

Elena lần này không nhịn được nữa, cô ta nổi cáu, liền lớn tiếng:

- Âu Dương Thiên Thiên!

- Elena tiểu thư! - Ngay lập tức đáp trả lời gọi một cách trực tiếp, Âu Dương Thiên Thiên cắt ngang lời phía sau muốn nói của người phụ nữ, dõng dạc lên tiếng:

- Tôi cảm thấy cô nên xem lại cách xưng hô và thái độ của mình khi nói chuyện với người khác đấy. Mặc dù không biết Elena tiểu thư đây cao quý bao nhiêu, nhưng mà.... sự thiếu tôn trọng khi giao tiếp của cô kém như vậy, khiến tôi chỉ nghĩ đến việc cô không được giáo dục một cách tử tế mà thôi!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 187: Cuộc đối thoại của hai người phụ nữ! (1)

Bạn đang xem Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: PJH. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.