247Truyen.com

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 183: Tôi có cách!

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 183: Tôi có cách! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Âu Dương Vô Thần nghe tới hai cái tên này, ánh mắt anh chợt híp lại, ấn đường cũng nhíu chặt:

- Thời Cảnh Thường?

Hứa Sơ Sơ thì anh biết, nữ trưởng Hứa gia, nhiều năm trước gia tộc này bị tiêu diệt, đã từng gây nên làn sóng lớn trong các gia tộc lâu năm, anh có nghe nói tới rồi.

Nhưng mà.... Thời Cảnh Thường thì...

Andrew lúc này đột nhiên lên tiếng:

- Thời Cảnh Thường, còn có một tên khác, chính là Kỷ Cảnh Thường, tôi biết anh ta. Con trai thứ hai của Kỷ gia - gia tộc hắc đạo lâu năm nhất. Mấy năm trước đã chính thức cưới trưởng nữ của Hứa gia là Hứa Sơ Sơ, hiện giờ cả hai đang là đồng bang chủ, cai quản Thời gia, càng ngày càng lớn mạnh!

- Kỷ Cảnh Thường là một người rất điềm tĩnh, thông minh nhưng cũng rất quỷ quyệt. Anh ta có rất nhiều thế lực, tạm bỏ qua Thời gia ở Trung Quốc, anh ta còn có một anh trai tên Kỷ Từ Mặc, hiện là ông trùm sản xuất vũ khí.

- Chưa kể, vợ anh ta tên Thẩm Băng, cũng là một lão đại có tiếng, thế lực rất lớn. Ở Trung Quốc này, Kỷ Cảnh Thường móc nối với rất nhiều người khác, điển hình là Tổng thống Sở Bắc, cũng là cậu ruột của Hứa Sơ Sơ, còn Tô gia... vân vân và mây mây....

- Nói tóm lại, Thời gia thế lực cực kỳ hùng hậu, bang Lão Hổ mà có thêm sự trợ giúp của họ, chẳng khác nào như hổ mọc thêm cánh!

Âu Dương Vô Thần nghe xong, anh mím môi, hơi thở tỏa ra nồng đậm sự kiêng dè.

Thời gia địa vị ở Trung Quốc không nhỏ, so với Âu Dương gia nếu như không ngang ngửa thì cũng là lớn hơn, vậy mà không ngờ bên hắc đạo lại mạnh mẽ như vậy.

Nếu như đối đầu trực diện, chỉ e là sẽ không lại!

Không khí giữa những người ngồi đó đột nhiên thay đổi một cách âm trầm, dường như sự việc lần này đã gây ra tác động không hề nhỏ tới tất cả.

Sau một hồi im ắng, Âu Dương Vô Thần lên tiếng:

- Giúp tôi liên lạc với một trong hai bang chủ của Thời gia, càng nhanh càng tốt!

Stefan nhíu mày, hỏi ngược lại:

- Thời Cảnh Thường hoặc Hứa Sơ Sơ sao? Cậu tính làm gì?

Âu Dương Vô Thần híp mắt, đáp:

- Cậu cứ liên lạc đi, chỉ cần nói chuyện được với họ, tôi có cách thay đổi cục diện này!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 183: Tôi có cách!

Bạn đang xem Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: PJH. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.