247Truyen.com

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 182: Xảy ra chuyện rồi!

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 182: Xảy ra chuyện rồi! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lần đầu tiên, người đàn ông không hề biết chăm sóc phụ nữ là gì, lại ngồi nhắc nhở một cô gái ăn rau? Chỉ vì sợ vết thương chưa lành của cô ta?

Lần đầu tiên, người đàn ông không bao giờ ăn đồ ngọt, lại gọi tráng miệng cho một người khác ư?

Lần đầu tiên, lần đầu tiên... cái gì cũng là lần đầu tiên cả, nhưng tại sao... mọi thứ lại là dành cho một cô gái khác, chứ không phải dành cho cô?

Nếu như không phải nhìn cảnh đó tức giận đến nỗi thấy tên Mark kia đang buôn bán vũ khí bất hợp pháp mà giơ súng lên bắn hắn ta, thì cô làm gì bị lộ mặt chứ?

Lúc ấy, thấy Âu Dương Vô Thần lo cho con nhóc đó như vậy, còn bảo cô ta chạy trước, cô đã không suy nghĩ mà chạy theo chặn đầu lại, chỉ để xem cô ta có bản lĩnh gì được anh ấy quan tâm.

Nhưng mà, sự thật lại khiến cô vô cùng thất vọng. Cô gái đó vừa yếu đuối, vừa vô dụng, không hề có một chút gì xứng đáng để ở bên cạnh Âu Dương Vô Thần cả.

Cô không can tâm, thực sự không can tâm. Nếu như thấp hèn như vậy, thì có tư cách gì chứ? Một người tài giỏi, xinh đẹp như cô còn không có tư cách, cô ta lấy quyền gì.... mà muốn có tư cách "vinh hạnh" đó chứ?

Elena mím môi, cô quay mặt đi, hít ra thở vào mấy lần, cố bình tĩnh lại sự tức giận của mình.

Cô đố kỵ... thật sự là đố kỵ... đố kỵ đến phát điên lên!

Andrew nhìn thấy biểu hiện trên mặt Elena, nhưng không lên tiếng nói gì. Anh liếc sang Stefan và Âu Dương Vô Thần, chợt nghe Stefan lên tiếng:

- Vô Thần, lần này tôi trở về không đơn giản chỉ quan tâm đến việc của cậu, mà còn có một chuyện nữa, cần cậu giúp.

Âu Dương Vô Thần thở một hơi, lạnh nhạt hỏi:

- Là việc gì mà đến cậu cũng không giải quyết được?

Stefan chớp mắt, nghiêm túc nói:

- Bên bang Lão Hổ, xảy ra chuyện rồi! Lần này còn có một phần Thời gia giúp đỡ, chuyện rất không đơn giản!

Nghe tới đây, ánh mắt Âu Dương Vô Thần hơi khựng lại, sau vài giây suy nghĩ, mới hỏi:

- Thời gia? Không phải là tộc lâu năm ở Trung Quốc sao? Có thành lập bang bên Mỹ?

Stefan nhẹ gật đầu, đáp:

- Có, tuy chỉ là 1 bang, nhưng rất lớn mạnh. Lúc trước chỉ có 1 phần nhỏ thực lực Hứa gia thôi, nhưng sau này được Thời gia sáp nhập, nên lớn hơn hẳn.

Âu Dương Vô Thần mím môi, lại hỏi:

- Người đứng đầu Thời gia bây giờ là ai?

Stefan đảo mắt, như nhớ đến cái tên nào đó, anh lên tiếng trả lời:

- Hình như là đồng bang chủ Thời Cảnh Thường và Hứa Sơ Sơ!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 182: Xảy ra chuyện rồi!

Bạn đang xem Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: PJH. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.