247Truyen.com

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 172: Chuyện không nên làm!

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 172: Chuyện không nên làm! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Âu Dương Vô Thần chớp ánh mắt lạnh nhạt, anh quăng cây súng về phía đám người phía sau Stefan, rồi bình thản rút ra một chiếc khăn tay từ trong túi, nhẹ nhàng lau đi vết máu bắn lên tay.

Bên ngoài vang lên tiếng hú còi mà ai cũng có thể dễ dàng nhận ra, Âu Dương Vô Thần không nhìn người đàn ông, chậm rãi nói:

- Stefan, cậu nghĩ nhiều rồi, chúng ta trước nay chưa từng xung đột, cậu nghĩ vì cái gì mà tôi giận cậu? Tuy nhiên, tôi rất không thích chuyện cậu làm ra ngày hôm nay, và cả Elena nữa. Đừng nói với tôi cái gọi là xuất hiện trùng hợp, tôi không tin đâu!

- Chuyện cậu cho người theo dõi tôi, theo dõi Âu Dương Thiên Thiên, tôi có thể bỏ qua, nhưng tôi không cho phép cậu nhúng tay vào chuyện tôi muốn làm. Lần này xem như là chào đón cậu, tôi sẽ không tính toán nữa. Nhưng mà.... tôi không hi vọng có lần sau!

Nói rồi, anh vứt chiếc khăn dính máu xuống đất, bỏ tay vào trong túi, nhìn Stefan lên tiếng tiếp:

- Đã đến Trung Quốc rồi thì hạn chế một chút việc dùng vũ khí lại, nơi này dù có là địa bàn của chúng ta thì cũng không nên nhuốm nhiều máu tanh như vậy. Còn nữa..... cứ gọi tôi là Vô Thần, không nhất thiết phải dùng đến tên Tiếng Anh khi ở đây!

Dứt lời, anh xoay người đi ra ngoài.

Stefan nhìn theo bóng lưng của Âu Dương Vô Thần, nhíu mày nghi hoặc.

Phelan, cậu thật giống như những gì mà Andrew đã nói. Dù chỉ là một chút nhưng đó vẫn là sự thay đổi mà tôi không mong muốn nhìn thấy nhất.

- Dọn dẹp chỗ này đi!

Nói xong, Stefan cũng đứng dậy, rời khỏi nhà hàng.....

- --------------....------------...----------

Âu Dương Thiên Thiên ngồi trên xe, suốt cả đoạn đường, cô không lên tiếng nói câu nào, thế nhưng 2 người phía trước cũng không mở miệng.

Thoạt nhìn về ngoại hình, cô đoán cả hai đều là người Trung lai Mỹ, khuôn mặt đều rất sắc sảo và ưa nhìn.

Người đàn ông thì cao lớn, vạm vỡ, ngũ quan trên mặt đều góc cạnh, rất soái! Người phụ nữ thì cao thon, 3 vòng nóng bỏng, khuôn mặt quyến rũ, trưởng thành, mang rất nhiều nét phong trần.

Cả hai người này, đều có chung một sức hút rất mạnh mẽ và đáng sợ. Theo tâm lí của cô, đương nhiên sẽ nghĩ ngay đến xã hội đen.

Nhưng mà.... Âu Dương Vô Thần sao lại có liên quan đến xã hội đen chứ?

Điều quan trọng là, người phụ nữ đó, trong ánh mắt cô ta... toát lên một cái gì đó rất thù địch với cô, rất rõ ràng....

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 172: Chuyện không nên làm!

Bạn đang xem Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: PJH. Chapter này đã được 9 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.