247Truyen.com

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 167: Địa bàn!

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 167: Địa bàn! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghe tiếng nói, tay đang nắm lấy cánh cửa của Âu Dương Thiên Thiên chợt khựng lại, cô chậm rãi buông xuống, rồi xoay người nhìn lại phía sau.

Một người phụ nữ mang đồ bó sát màu đen bóng nhàn nhã đứng trước mặt, với thân hình cao ráo, cô ta liếc ánh mắt sắc bén nhìn Âu Dương Thiên Thiên từ trên cao, đôi con ngươi đen như mực.

Trong lòng nảy sinh chút phòng bị, Âu Dương Thiên Thiên theo bản năng hỏi:

- Cô là ai?

Người phụ nữ chớp ánh mắt lạnh nhạt, cô ta lướt nhìn cô gái nhỏ đối diện một cách khinh bạc, không lên tiếng đáp lại.

Cùng lúc đó, ở trong nhà hàng....

Cuộc đọ súng vẫn tiếp tục diễn ra, có thể thấy rõ hai bên đang giằng co với nhau, không ai chịu nhường ai.

Trong đám người làm loạn đó, chỉ có 1 người đàn ông ngồi lặng ở chính giữa, khuôn mặt anh ta lạnh tanh, không có chút hơi ấm nào tỏa ra từ trên thân thể cả.

- Mark, anh đừng cố chống cự nữa, người của anh không đấu lại nổi người của tôi đâu.

Đối diện anh ta là một người đàn ông khác, ngược lại với vẻ ngoài bình tĩnh kia, hắn ta có chút hoảng loạn và sợ hãi hơn nhiều, nói:

- Stefan, chúng tôi chỉ là thực hiện giao dịch nhỏ, cậu cũng không cần làm lớn như vậy.

Người được gọi là Stefan nghe thấy, khóe môi hơi nhếch, lên tiếng:

- Chút tiền đó của anh tôi đương nhiên không để vào mắt, nhưng mà thứ đáng nói, chính là anh dám giao dịch trên địa bàn của tôi. Mark, anh thật không hiểu chuyện!

Người đàn ông kia toát mồ hôi hột, dù sợ nhưng vẫn cố đáp trả:

- Trung Quốc rộng lớn như vậy, cũng không phải là của riêng bang các anh. Tôi chỉ làm ăn nhỏ mà thôi, có cần thiết phải đích thân Stefan thiếu gia xử lí hay không?

Stefan liếc mắt, ánh nhìn anh bao chặt thân ảnh đang tiến gần lại từ phía sau, chậm rãi nói:

- Không phải tôi. Vấn đề là... anh làm hỏng bữa ăn của cậu ấy rồi!

Dứt lời, người đàn ông tên Mark đột nhiên quay đầu, hiện lên ngay vầng thái dương cao rộng của anh ta, là một họng súng đen ngòm dí sát, cùng khuôn mặt lạnh lẽo của Âu Dương Vô Thần.

Đằng sau anh ấy, là đám người đã bị đánh bẹp nằm xuống đất từ lúc nào, bãi chiến trường đã nhanh chóng kết thúc, với việc xử lí gọn ghẽ trong thời gian ngắn không thể tưởng tượng....

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 167: Địa bàn!

Bạn đang xem Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: PJH. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.