247Truyen.com

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 139: Dấu hiệu!

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 139: Dấu hiệu! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Âu Dương Thiên Thiên về phòng mình, cô nằm ườn lên giường, nghĩ về những câu nói của Âu Dương Vô Thần. Thế nhưng, càng nghĩ lại chỉ càng thêm rối rắm, không cách nào tự gỡ ra được.

Suy nghĩ lung tung một hồi, cô ngồi bật dậy, móc điện thoại từ trong túi ra, nhắn một vài tin nhắn cho ba mình. Đại khái là nói cô đột nhiên muốn đi du lịch, chơi thêm vòng quanh thế giới cho sang, thế nên sẽ không về nhà một thời gian.

Thôi kệ, biện đại lí do là được mà, dù sao cũng cùng 1 mục đích, quá trình là không quan trọng.

Làm xong, cô vứt chiếc điện thoại qua 1 bên, nằm ườn tiếp 1 lần nữa xuống giường.

Haizzz, Âu Dương Thiên Thiên ơi là Âu Dương Thiên Thiên, sống một cuộc sống của thiên kim như cô, thật sự là không dễ dàng mà.

Vừa phải lo việc gia đình, vừa phải lo việc thừa kế, đến chuyện tình yêu cũng tính qua tính lại mấy lần, đặc biệt là nợ.

Đúng, chính là cái này! Nợ trong ngân hàng vẫn còn chưa trả, không biết lãi lên tới mấy con số 0 rồi đây?

"...."

Khoan đã.... hình như... cô quên cái gì đó mất tiêu rồi.

Nhắc tới tiền mới nhớ..... Đường gia trả tiền cho cô chưa vậy?

Từ hôm cô cảnh cáo Đường Gia Ân tới giờ vẫn chưa kiểm tra thẻ lại nữa. Chết tiệt, ngày mai phải đi ra ngân hàng xem sao, nếu như bà ta chưa trả, cô sẽ không khoan nhượng thứ gì nữa. Trực tiếp ném ra ngoài cho biết mặt!

Hừ, nhưng cũng phải đợi vết thương này khỏi hẳn đã, cũng không thể đem bản mặt mang sẹo thế này tới đó đòi tiền được.

Âu Dương Thiên Thiên lẩm bẩm một hồi, đột nhiên cô xuýt xoa, đưa một tay lên sờ vào trán mình:

- A~ sao mà ngứa thế này.....

- -----------...-------------...-------------

Âu Dương Vô Thần ngồi trong phòng, anh chậm rãi vừa uống cafe mà Kỳ Ân mang lên từ 4 tiếng trước, vừa xem xét công việc qua máy tính bảng.

Những ngón tay thon dài lướt nhẹ trên màn hình, ánh mắt anh đảo qua đảo lại liên tục, đôi lúc, giữa ấn đường còn hay nhíu chặt lại, tựa như đang suy nghĩ.

Cứ như vậy, thời gian dần trôi qua. Cho đến khi mắt Âu Dương Vô Thần không còn chịu đựng được nữa, anh mới buông máy tính bảng ra, lúc này, công việc cũng coi như đã giải quyết xong.

Ngồi dựa đầu ra sau ghế, Âu Dương Vô Thần nhắm mắt nghỉ ngơi, nhưng chỉ tầm vài giây, anh lại mở mắt ra lại. Liếc nhìn về phía đồng hồ một chút, bây giờ kim dài đã điểm 1h sáng rồi.

Nhớ đến ai đó, anh đột nhiên đứng dậy, xoay người đứng đối diện với tấm kính trong suốt đằng sau. Nhìn bóng mình phản chiếu qua lớp gương, tâm trạng anh càng chùng xuống.

Đúng lúc này, đột nhiên có tiếng điện thoại vang lên. Âu Dương Vô Thần lấy di động từ trong túi ra, là một dòng tin nhắn mail được gửi tới từ Mã Nhược Anh vài giờ trước.

Phải rồi, anh cài đặt chặn thông báo mail trong lúc làm việc, lúc nãy mới mở ra, có lẽ đây là lời nhắc lại.

"- Vô Thần, lúc chiều tôi nói cậu có nghe không? Sợ cậu không nghe được nên tôi nhắn mail nhắc lại cậu, Thiên Thiên tạm thời không ăn được hải sản nhé, đừng cho cô ấy ăn bất cứ thứ gì, nếu không sẽ bị nhiễm trùng, dễ sốt lắm đấy! "

Từng chữ lọt vào mắt Âu Dương Vô Thần, khiến mày anh nhíu lại. Trong trí óc liền hoạt động, nhanh chóng nhớ lại những gì anh đã thấy trong bữa ăn.

Tức thì, thân ảnh anh nhanh như chớp lao ra khỏi căn phòng.....

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 139: Dấu hiệu!

Bạn đang xem Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: PJH. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.