247Truyen.com

Trọng Sinh Chi Tối Cường Kiếm Thần Chương 200: Hang động Viêm Thần

Trọng Sinh Chi Tối Cường Kiếm Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Chi Tối Cường Kiếm Thần Chương 200: Hang động Viêm Thần online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Akiko Chono.

Xích Diễm Bảo, toạ lạc tại vị trí trung tâm thung lũng Chước Nhiệt, lưng dựa vào một ngọn núi lửa, dẫn tới mặt đất ở đây có nhiệt độ quanh năm cực cao, không khí cũng khô nóng không gì miêu tả được, hoàn cảnh chung quanh là một vùng hoang vu tiêu điều, cả vùng đất khô nứt giăng đầy mạng nhện dày đặc ghê tởm, khiến người nhìn thấy cũng phải cảm thấy ngán ngẩm.

Đây chính là trò chơi thực tế ảo, loại nhiệt độ cao và cảm giác khô nóng này, người chơi có thể thể nghiệm đủ, hơn nữa chiến đấu trong hoàn cảnh thế này sẽ tốn thể lực nhiều hơn so với các bản đồ khác, tự nhiên sẽ không có người chơi thích đến đây chịu ngược.

Bởi vì hoàn cảnh tàn khốc như thế này, đã là nhiều người chơi không thích tới đây thăng cấp hay làm nhiệm vụ.

Hơn nữa bản đồ từ level 20 đến level 25 cũng không chỉ có một cái thung lũng Chước Nhiệt, riêng ở khu vực thành Bạch Hà đã có hơn 20 cái bản đồ như vậy, có thể cho mấy triệu người chơi lựa chọn theo ý mình để đi đến chỗ nào thăng cấp và làm nhiệm vụ.

Bất quá hoàn cảnh tàn khốc ấy không ảnh hưởng gì lớn với Thạch Phong.

Nguyên do chủ yếu là vì Thạch Phong có 20 điểm kháng hoả, cộng thêm mở ra kỹ năng bị động ẩn Cường Hoá Khí Lực sơ cấp, nhiệt độ cao không ảnh hưởng đến Thạch Phong chút nào, hơn nữa cũng không khiến tốn thể lực quá nhiều trong khi chiến đấu. Quái vật ở đây còn sử dụng kỹ năng hệ hoả làm gốc nữa, có thể nói thung lũng Chước Nhiệt cực kì thích hợp người chơi có không ít điểm kháng hoả như Thạch Phong tới đây thăng cấp, tốc độ thăng cấp sẽ nhanh hơn ít nhất 20% nếu so với cái bản đồ khác.

Sức mạnh thiên nhiên trong Thần Vực rất mạnh mẽ, người chơi muốn thăng cấp nhanh chóng, sẽ phải khắc phục môi trường tự nhiên nghiêm khắc này, cho nên càng về sau, kháng tính của người chơi càng ngày càng quan trọng.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao Thạch Phong cảm thấy vui mừng khi Băng Lam Ma Diễm tăng kháng hoả và kháng băng.

Sau khi đi tới Xích Diễm Bảo, Thạch Phong chọn mở ra bản đồ hệ thống, xác định một phương hướng rồi đi dọc theo con đường chính trên mặt đất bằng phẳng, chạy thẳng đến hang động Viêm Thần.

Tuy dọc đường đi có quái vật level 20 rất nhiều, ví dụ như Hoả Diễm Cuồng Ngưu (Trâu Điên Bọc Lửa), Hoả Lang Táo Bạo (Sói Lửa Táo Bạo), vân vân, thế nhưng Thạch Phong là đi đường chính, ở trên con đường chính thường đều có NPC cao cấp tuần tra. Những NPC ấy có đẳng cấp cao hơn 15 level so với cái bản đồ này, hơn nữa còn tuần tra với hình thức tiểu đội.

Nếu có quái vật nào không có mắt dám tới gần đường chính, liền sẽ bị những NPC level 40 này trực tiếp giết chết. Thậm chí những quái vật này còn chưa tới gần đường chính, trong khoảng cách 40m cũng vẫn sẽ bị giết chết khi những NPC kia phát hiện như thường. Cho nên bọn quái vật căn nbản không dám đến gần đường chính trong phạm vi 40m, giúp người chơi đi trên đường chính hết sức an toàn.

Hơn một tiếng đồng hồ sau, Thạch Phong cẩn thận một đường rốt cuộc cũng chạy tới hang động Viêm Thần.

Hang động Viêm Thần là địa phương nằm rìa thung lũng Chước Nhiệt và gần nơi núi lửa hoạt động nhất, bên trong hang sống rất nhiều quái tinh anh và boss cấp Đầu Lĩnh, thường thì người chơi rất khó phát hiện ra nơi này, dù có phát hiện cũng sẽ xoay người rời đi. Bởi vì quái vật ở đây quá mạnh, nếu không phải là tiểu đội kia bị quái vật đuổi bắt thì cũng sẽ không chạy tới nơi này nhìn thấy và phát hiện được bí mật gã Du hiệp ấy đánh boss và tinh anh ở đây được.

Bất quá bí mật ấy giờ đây chỉ có một người là Thạch Phong biết mà thôi.

Quái vật trong hang động Viêm Thần đều là level 25, người chơi bình thường phải đến chừng level 20 mới tới nơi này chơi, nhưng Thạch Phong đã có trang bị loại bỏ việc chênh lệch đẳng cấp, miễn cưỡng có thể đánh quái ở đây được, chỉ là hiệu suất rất chậm.

Nhưng dù gì cũng là đánh quái level 25 đấy, dù tốc độ có chậm, kiếm được vẫn hời hơn so với đánh quái level 10 nhiều.

Quái vật trong hang động Viêm Thần lợi hại chủ yếu bởi vì tạo sát thương hệ hoả đặc biệt cao. Cho dù là quái vật phổ thông level 25 cũng có thể dùng hai ba chiêu giết chết một MT cùng level, huống hồ quái vật ở đây đều tụ chung một chỗ, một lần đối mặt không phải một hai con, mà là năm sáu con đấy. MT có trang bị vượt bậc cỡ mấy cũng không gánh được, càng chưa nói tới tại địa phương này còn rất nhiều quái vật tinh anh và quái vật tinh anh đặc thù, hầu như chúng đều có thể giết MT cùng level ngay lập tức, cho nên dù biết chỗ này cũng không có ai tới đây đánh quái.

Bất quá, có được Viêm Dương Thánh Điển thì khác.

Viêm Dương Thánh Điển giúp người chơi có thêm một trạng thái Viêm Dương. Cái trạng thái ấy có quan hệ rất lớn với hoàn cảnh chung quanh, địa phương nào dày đặc nguyên tố hoả thì hiệu quả càng tốt, thời gian kéo dài hai tiếng đồng hồ.

Nhưng đoạn văn giới thiệu của Viêm Dương Thánh Điển không có nói ra hiệu quả như vậy, cho nên không có người chơi nào biết Viêm Dương Thánh Điển có tác dụng gì.

Hang động Viêm Thần có thể tính là địa phương dày đặc nguyên tố hoả nhất trong thung lũng Chước Nhiệt, cho nên có thể tạo sát thương hệ hoả siêu cao cho quái vật ở bên trong, đây chính là chỗ tốt nhất để sử dụng Viêm Dương Thánh Điển.

Song, dù có Viêm Dương Thánh Điển vẫn cần cẩn thận hết sức, vì nơi này là hang ổ của bọn quái vật level 25 mà, chênh lệch 11 level, chỉ hai chiêu cũng có thể diệt Thạch Phong. Thậm chí ngay cả năng lực phản kháng cũng không có, huống chi đẳng cấp của Thạch Phong quá thấp, rất dễ khiến bọn quái vật này phát hiện, cho nên phải vô cùng cẩn thận mới được.

Trong khi Thạch Phong cẩn thận từng li từng tí bước vào bên trong cửa hang có khí nóng xông thộc vào mũi này, năm giác quan đều đề cao tới cực hạn lớn nhất, thì hệ thống báo có người liên hệ vang lên.

“Moá nó, đây là muốn hù chết người sao!” Thạch Phong giật nảy cả mình, nhìn thoáng qua thông báo của hệ thống.

May là bọn quái vật không nghe được tiếng thông báo từ hệ thống, giống như trò chuyện trong phó bản và trò chuyện trong đoàn đội vậy, chỉ những người chơi được chỉ định mới nghe thấy, sẽ không ảnh hưởng đến người ngoài.

“Phi Long Tại Thiên? Sao hắn cũng bắt đầu chơi Thần Vực rồi?” Thạch Phong nhìn qua ID yêu cầu đối thoại, khẽ nhíu mày.

Phi Long Tại Thiên này không phải ai khác, mà chính là bạn học cùng lớp với Thạch Phong, đứng vị trí thứ chín trong cuộc thi đấu võ thuật toàn trường – Lâm Phi Long. Bất quá ở đời trước, Lâm Phi Long vào đây khi Thần Vực mở ra rất lâu về sau, khi đó Thạch Phong đã thành hội trưởng U Ảnh rồi, mà Lâm Phi Long ỷ vào nhà mình giàu có, cuối cùng trở thành một nhà quản lý tập đoàn lớn, sở hữu tài phú mấy tỉ trong tay, có thể tính là lăn lộn trong xã hội tốt hơn Thạch Phong nhiều.

“Chẳng lẽ là hiệu ứng bươm bướm, mới khiến Lâm Phi Long tiến vào Thần Vực phát triển sớm?” Thạch Phong cúi đầu hơi trầm tư chút, sau lại chợt cười mỉa mai, đời này hắn không có để lộ ID của mình ra ngoài, hắn cũng đã sớm dặn dò Hắc Tử, cho nên toàn bộ đại học Kim Hải không có ai biết hắn chính là Dạ Phong, tương tự cũng không ai biết Hắc Tử chính là Hắc Vân Già Nhật, chỉ biết Hắc Tử lăn lộn trong Thần Vực khá tốt, mà hắn cũng đang chơi Thần Vực mà thôi.

“Ngươi là ai? Tìm tôi có chuyện gì?” Thạch Phong sau khi tiếp thông cuộc thoại, dùng giọng thờ ơ, khí thế bức người như thần linh nhìn xuống phàm nhân mà quyết đoán dứt khoát hỏi.

Lâm Phi Long vừa nghe giọng của Thạch Phong xong cũng cảm thấy toàn thân phát lạnh, chịu áp lực tinh thần mãnh liệt tăng lên, cứ như vừa mới đi ra từ trong ao lạnh lẽo rét buốt, sau đó lại bỏ mình vào nước sôi nóng bỏng, trong thời gian ngắn ngủi tần số nhịp đập liền lên tới 180 mỗi phút.

“Đây chính là thần cấp cao thủ Dạ Phong khiến Võ Lâm Minh cũng phải nhận thua sao? Chỉ nghe giọng của hắn tôi cũng cảm nhận khí thế bức người rồi, gây áp lực cho mình lớn hơn anh Trương rất nhiều. Quả nhiên không hổ là thần cấp cao thủ! Thảo nào anh Trương bảo mình tới lôi kéo hắn.” Lâm Phi Long thầm khiếp sợ, trong lòng thêm vài phần kính sợ với Thạch Phong.

Vốn dĩ người đi liên lạc với thần cấp cao thủ phải là Chu Ngọc Hổ, bất quả Chu Ngọc Hổ đã phát sinh chút ma sát với thần cấp cao thủ lúc trước, cho nên việc này mới đến phiên Lâm Phi Long. Điều này làm Lâm Phi Long cảm giác cơ hội của mình tới rồi.

Chỉ cần hắn hoàn thành chuyện này, hơn nữa ôm được bắp đùi thần cấp cao thủ thế này, về sau địa vị của hắn ở U Ảnh chắc chắn sẽ kéo lên nhanh chóng, nhất định sẽ vượt lên bỏ xa Chu Ngọc Hổ. Nói như thế nào thì Chu Ngọc Hổ đã làm có chuyện không vui với thần cấp cao thủ, sau này Chu Ngọc Hổ sẽ không tốt đẹp gì ở U Ảnh rồi.

Còn trong tương lai ai sẽ khống chế U Ảnh, trước khi Lâm Phi Long không cảm nhận được khí thế kinh người từ vị thần cấp cao thủ này thì hắn vẫn cho rằng không ai có thể mạnh hơn anh Trương, hiện giờ Lâm Phi Long lại khẳng định chắc chắn nếu thần cấp cao thủ tiến vào U Ảnh thì sẽ thành người đứng đầu ở U Ảnh, nói một liền không có hai, ngay cả Trương Lạc Uy đều phải thần phục.

“Xin chào cao thủ! Tôi là Phi Long Tại Thiên đại biểu cho công hội U Ảnh. Chúng tôi thành tâm thực lòng mới thần cấp cao thủ như anh gia nhập U Ảnh, về phần phương diện đãi ngộ anh cứ yên tâm, U Ảnh chúng tôi tuyệt đối sẽ không bạc đãi anh đâu.” Yết hầu của Lâm Phi Long chuyển động lên xuống, nhẹ giọng nói ra với vẻ cung kính. Dù sao thì thần cấp cao thủ trước mắt mình này sẽ là người mà mình liều mạng nịnh bợ trong tương lai, hắn rất sợ vị thần cấp cao thủ này trực tiếp cúp máy mà.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Chi Tối Cường Kiếm Thần Chương 200: Hang động Viêm Thần

Bạn đang xem Trọng Sinh Chi Tối Cường Kiếm Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Thiên Vận Lão Miêu. Chapter này đã được 53 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.