247Truyen.com

Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ Chương 29 Trả giá cho lời nói ngu ngốc ( phần cuối ) :

Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ Chương 29 Trả giá cho lời nói ngu ngốc ( phần cuối ) : online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Mày ... mày - hai nhỏ đó tức giận lắp bắp nói ko lên lời .

- Oh , bây giờ tôi mới biết hai cô ko chỉ có IQ bằng loài chó , già quá nên tai sắp điếc mà còn có một căn bệnh bẩm sinh bây giờ mới dc bộc phát - nó mỉm cười vô số tội rồi nói tiếp - Căn bệnh bẩm sinh đấy là gì hai con chó cái các cô có muốn biết ko ? .

- Bệnh gì ? - hai con nhỏ đó mặt nghệt ra đến nỗi ngu trông ko có gì mà tả nổi .

- Chậc chậc - nó tặc lưỡi rồi nói tiếp - Bệnh ngắn lưỡi bẩm sinh bây giờ mói bộc phát chứ còn gì nữa !

Sau khi nghe xong câu nói của nó cả lớp 11A bây giờ ko ai còn giữ hình tượng tiểu thư hay công tử gì nữa mà cười ầm hết cả lên ko có gì mà ngăn cản dc . Đứa thì ôm bụng cười , đứa thì cười đến nỗi chảy cả nc mắt , đứa thì đang uống nước nghe nó nói thế xong thì vừa sặc vừa cười , một số đứa còn kích động đến nỗi lấy ngay bức tường bên cạnh ôm lấy bức tường mà cười sặc sụa .

Chính điều này càng lm cho hai con nhỏ Hiền và Dung càng thêm quê mặt thộn ra tức giận hơn . Mặt hai con nhỏ này bây giờ ko chỉ có một màu mà nó còn biến đổi liên tục lúc thì đỏ bừng , lúc thì tím , lúc thì vàng đảm bảo nhìn mặt hai con nhỏ này bây giờ ai cũng hình ra dc một con vật rất là quen thuộc .

- Tôi có một phát hiện nữa - nó hỏi lớn rồi quay ra hỏi cả lớp hoàn toàn phớt lờ hai con nhỏ kia - Cả lớp có ai muốn biết ko ?

Tất nhiên là nghe câu hỏi của nó thì cả lớp ngừng cười , ko ngừng ngại gật đầu cái rụp . Có vẻ như trong mắt của tất cả học sinh trong lớp bây giờ nhìn nó ko có lấy gì một vẻ khó chịu nữa , mọi sự phân biệt đều biến bay đi đâu mất . Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của trg quốc tế Royal , nhất là trong lịch sử của một lớp quý tộc bậc nhất như thế này ko có sự phân biệt ột đứa học sinh dc nhận học bổng toàn phần . Chỉ vì một số câu nói giả tạo trêu ghẹo kích đểu miễn cưỡng của nó mà tạo ra một sự thay đổi như thế này . Xem ra thì nó vào đây mới dc hai ngày mà đã gây dc ấn tượng tốt với tất cả học sinh của cái lớp quý tộc chuyên đi phân biệt dai cấp như cái lớp 11A này rồi , điều này chưa một học sinh nào nhận dc học bổng toàn phần lm dc ( chị Nhi vĩ đại , bá đạo quá đi , em ngưỡng mộ tôn chị lm sư phụ luôn ! * Chắp tay bái phục * ) .

- Hai nhỏ này mặt một lúc biến đổi dc nhiều màu như thế , đến một tấn mĩ phẩm trên mặt cũng ko che dc - nó cười cười rồi quay sang hai nhỏ đó bày bộ mặt ngây thơ rồi nói tiếp - Đích thị kiếp trc hai cô là tắc kè hoa rồi , đến lúc chết đi thì mới dc đầu thai hóa thành kiếp hai con chó cái như bây giờ . Nhưng mà một điều tôi cũng ko lí giải dc - nó ngừng nói rồi bày bộ mặt khó hiểu - Lm sao hai cô vẫn giữ dc đặc tính tắc kè hoa của kiếp trc nhỉ . Đừng nói hai cô là loài lưỡng tính nha , à ko nói đúng hơn là quái vật chứ nhỉ - rồi cuối cùng nó chốt lại bằng ba câu ko thể nào phũ hơn - Ng ko ra ng , ma ko ra ma đã thế lại còn lai chó cái với tắc kè hoa nữa chứ , xem ra phải chuyển hai cô đến viện khoa học để cho các nhà bác học nghiên cứu về giống loài mới rồi . Hai cô ko phải tốn một chút công sức nào cũng trở thành người nổi tiếng trên toàn thế giới , sướng quá rồi còn gì . Nhưng khi nổi tiếng rồi thì cũng đừng '' ăn cháo đá bát '' mà quên công ơn tôi đã phát hiện ra động vật quý và hiếm trên toàn thế giới số lượng loài chỉ có hai con như các cô thôi nha !

Nó thao thao bất tuyệt chửi hai nhỏ đó một tràng dài đến khi nói xong thì ko có một chút thở dốc nào cả ( em phục sức chị Nhi ) . Đến bây giờ nói xong rồi nghĩ lại nó cũng cảm thấy ngạc nhiên với chính mình . Trong suốt gần đấy năm đến giờ nó chưa chửi ai thâm đến thế , mọi lần ở bên Hà Quốc có ai chọc giận nó ko cần mở miệng bao giờ nó sẽ gay lập tức cho kẻ đó đi uống trà với diêm vương luôn ( chị Nhi ác quá ! ) .

'' Hai con nhỏ này , chưa phải là đối thủ của bà đâu . Về mà luyện võ mồm vài triệu năm nữa đi thì mới mong có cửa thắng '' nó đắc chí nghĩ .

Sau khi nó vừa dứt lời xong , thì tình trạng cái lớp 11A này bây giờ ra sao nhỉ , ko có một từ nào có thể diễn tả nổi , đứng xa lớp đã nghe thấy tiếng cười ko thể nào điếc tai hơn dc . Tiếng cười to và vang vọng đến nỗi lớp nào trong khối A cũng nghe thấy . Ở các lớp khác mọi ng nghe thấy tiếng cười này đứa thì lấy tay tự nhéo mình đến nỗi chảy cả nc mắt , đứa thì cốc một cái rõ đau vào đầu mình , đứa thì đập cả đầu vào bàn , một số đứa thì quay sang bảo đứa bên cạnh phang ình vài phát xem có phải là mơ ko . Ôi trời ! Cái lớp quý tộc lớp 11A hôm nay lm gì mà cười như một lũ trốn trại ko biết , lớp 11A ở trg ai cũng biết là lớp quý tộc uy danh nhất trg . Học sinh ở cái này con trai thì khá là điềm tĩnh , con gái thì khá là thùy mị nết na ( bị đánh lừa hết rồi , cái lớp này tạo vỏ bọc hoàn hảo thật ! ) , rất khó cười . Vậy mà hôm nay , ko chắc chắn là trời sắp có bão , hay động đất xảy ra , hay trái đất sắp va vào thiên thạch mà bị nổ tung , hay là bị ng ngoài hành tinh xâm chiếm , đây là một nỗi lo sợ đang hiện trong đầu của toàn học sinh và giáo viên hiện nay. Lúc này các thầy cô giáo với học sinh đều bỏ học với bỏ dậy lôi ngay em '' dế yêu '' của mình ra , ng thì gọi cho trung tâm cứu hộ thế giới , ng thì gọi cho cảnh sát quốc tế , ng thì gọi cho ng lm chuẩn bị lương thực và máy bay riêng để nếu có thể sẽ chuồn lên mặt trăng để mà lánh nạn .

Cả khối cứ nhốn nháo hết cả lên lo sợ đi gọi điện thoại mà ko biết rằng nguyên nhân chính khiến cho trái đất sắp gặp họa lại chính là những lời nói ngây thơ vô số tội của nó . Do Nguyễn Ngọc Bảo Nhi , kẻ mà bị các khối A,B,C xem thường lẫn ngưỡng mộ về sắc đẹp và gia thế gây nên ( coi bộ chị Nhi cũng nổi tiếng quá chứ , vừa vào trg dc có hai ngày chưa lm gì mà đã nổi tiếng ra toàn trg rồi * quá ngưỡng mộ * .

Quay trở lại với lớp 11A .

Hai con nhỏ Hiền và Dung lúc này tức đến nỗi mất kiểm soát , ko thèm để ý đến ai nữa tức giận đi thẳng về phía nó .

- Con khốn , tao ko nhịn mày nữa , hôm nay để đại tiểu thư tao dạy ày một bài học - nhỏ Dung tức giận giơ tay lên tát nó , lúc này nó đang nghĩ miên man nên hoàn toàn ko để ý đến sự tồn tại của hai nhỏ đang đứng trc mặt và chuẩn bị tát mình .

Tay của nhỏ Dung cứ thế mà giáng xuống , chỉ còn cách khuôn mặt của nó 5cm nữa thì ...

- Bạn Dung à ! - Hà My nắm lấy tay nhỏ rồi nhếch mép nói tiếp - Đừng lm bậy .

- Con chó Hà My bỏ tay tao ra mau - con nhỏ sau khi ko đạt dc kế hoạch của mình , giận quá mất ko quay sang chửi Hà My mà ko để ý đến khuôn mặt của cô đang ngày càng đen lại ( quả này ko chết mới lạ , dám chửi chị My ! ) .

Sau khi nhỏ đó nói xong thì mọi ng trong lớp đều ngừng cười hết lại , ngay cả nhỏ Hiền đứng đằng sau cũng phải hốt hoảng nhìn nhỏ Dung , bạn của mình . Đến ông hiệu trg và cô giáo đứng trên kia cũng phải đổ cả mồ hôi hột với những truyện đang diễn ra ở ngay trc mặt .

Tiếng xôn xao lại bắt đầu vang lên .

- Con nhỏ này , dám chửi Hà My , hôm nay tới số chắc rồi - hs 1 .

- Tội nghiệp , ko biết Hà My cho nó nằm viện mấy tháng đây - hs 2 .

- Chửi kiểu này chắc hotgirl cho tàn tật luôn chứ chẳng chơi đâu - hs 3 .

- Chửi ai ko chửi lại đi chửi một trong số hai hotgirl Idol của trg lm gì , tội nghiệp - hs 4 .

- Để tao gọi xe cứu thương trc nhé - hs 5 .

- Gọi làm gì , cho nhỏ đó chết , kiêu cho lắm vào - hs 6 .

- Nó tưởng dựa vào cái tập đoàn rẻ rách của nó mà lm càn đấy mà , thôi kì này khỏi phải gọi xe cứu thương cho chết luôn đi - hs 7 .

- Vai vế với gia thế ko bằng ai trong lớp mà cũng thích chơi nổi , tao đang tính gọi ng tẩn cho nó một trận vào chiều nay nhưng xem ra ko cần vì đã có ng xử giúp rồi - hs 8 .

- Uh , để tao gọi cho bọn kia bảo nó giải tán ko cần đánh nữa , nếu có đánh thì để xem tí nữa nó nằm bệnh viện nào đã - hs 9 .

- Khỏi đi , sáng nay có cũng chẳng sống nổi đâu , nếu Idol Hà My mà giết nó cảnh sát biết cũng chẳng dám lm gì đâu - hs 10 .

- Biết rồi bọn mày đừng nói về gia thế của hotgirl Hà My nữa đi , tụi tao tủi thân lắm , ghen tỵ chết mất - hs 11 .

- Thôi đừng ồn ào nữa , đứa nào có bánh kẹo , bánh ngọt , bim bim hay đồ ăn vặt gì mang hết ra đây đi , xem phim uýnh lộn miễn phí cũng phải có cái gì nhấm nháp chứ - hs 12 .

- Đây , hôm nay tan học xong bọn tao định trốn mấy tay vệ sĩ đi cắm trại tập thể luôn nên mang nhiều đồ ăn vặt lắm . Thôi hi sinh , vì sự nghiệp cao cả tí nữa bắt một đứa khối D đi mua cho là dc , khỏi phải mất tiền - hs 13 ( nghe thấy tên này nói xong thì mình chỉ có một suy nghĩ , '' nhà giàu nứt đố đổ vách mà keo kiệt như ma ý '' ) .

- Còn nữa , đứa nào hy sinh sự nghiệp ăn uống lấy em '' dế yêu '' ra quay phim đi - hs 14 .

- Uh , để tao quay cho . Tí nữa up lên bản tin của trg với cả face xem câu dc bao nhiêu like - hs 15 .

( Bây giờ mới thấy cái lớp này học sinh ai cũng quá bá đạo , lớp quý tộc nổi tiếng nhất lớp mà như thế đấy , thật là ko ra thể thống gì nữa ! ) .

- Tiểu thư Bích Dung ạ , bọn này cũng chưa gây sự thì thôi nên bạn đừng có sủa bậy mà chửi tụi mình , ko tụi mình tổn thọ lắm - Thùy Trâm nghe thấy con nhỏ Dung chửi Hà My cũng bắt đầu đứng dậy tiến về phía nhỏ đó , khuôn mặt cũng ngày càng đen đi . Đến khi đứng trc mặt nhỏ đó rồi Thùy Trâm cười đểu lấy móng tay cào một dg trên mặt nhỏ đến nỗi chảy cả máu ( móng tay chị Trâm tuy ko dài nhưng rất sắc , cào ai thì cũng sẽ trở thành sẹo thôi ! Mà quên nhỏ này còn trát một tấn mĩ phẩm lên mặt mà chị Trâm móng tay ngắn lại còn cào rách dc thì các bạn tưởng tượng xe móng tay chị ý sắc kinh khủng đến mức nào . ) xong bóp chặt cằm nhỏ Dung rồi nói tiếp - Bạn có gan dám nói lại ình nghe những lời lúc nãy ko ? - nói xong Thùy Trâm bỏ tay đang bóp cằm nhỏ Dung ra ( để cho nhỏ đó trả lời ý mà ) .

- Sao tao ko dám - lúc này nhỏ Dung phóng lao cũng phải đi theo lao thôi nên mạnh miệng nói tiếp - Hai con chó bọn mày dựa vào một chút sắc đẹp , cậy hơi gia tộc mình hơn ng mà dám lên mặt dạy đời tao á . Loại như hai bọn mày và cả hai cái gia tộc Đặng và Đinh tao đây coi khinh ko bằng một con ch - nhỏ Dung mất kiểm soát bắt đầu nhìn Hà My và Thùy Trâm căm phẫn để chửi thì ...

Chát , chát , hai tiếng tát đã tai vang lên .

Nhỏ Dung lãnh hai phát tát đau điếng của Hà My đến nỗi một bên má sưng tấy biến dạng và chảy cả máu mồm , nhỏ lảo đảo ngã xuống nền .

- Chửi hai gia tộc Đặng và Đinh sao , mày cũng khó sống sót qua khỏi ngày hôm nay rồi - Thùy Trâm ngữ điệu lạnh lùng nói , đế giày cô hạ thẳng vào tay trái của con nhỏ kia .

- Á , á - nhỏ thét lên một cách đau đớn , bất lực nhìn bàn tay trái của mình gần như là bị đế giày dẫm nát ra .

- Cũng may ày hôm nay tao ko đi giày cao gót , ko thì chậc , chậc - Thùy Trâm bỏ bàn chân vàng ngọc ra khỏi tay con nhỏ đó rồi nói tiếp - Tao cũng ko phải là nhà tiên tri để đoán xem tay mày biến dạng như thế nào đâu .

Cả lũ con trai và con gái ( trừ mấy anh chị nhà ta ra ) trong lớp lúc này nhìn Thùy Trâm mà bất giác mặt mày trở nên tái nhợt , chưa bao giờ họ thấy hotgirl Thùy Trâm đánh một đưa con gái như thế này cả . Xem ra con nhỏ tiểu thư kia đúng là to gan thật , dám cả gan chửi hai gia tộc Đặng và Đinh , hai gia tộc gần như là lớn mạnh nhất trên thế giới mà ko phải ai cũng dám đụng vào .

Còn Hà My sau khi cô dành tặng cho nhỏ Dung hai cái tát xong thì vui vẻ quay sang khác với nó , thái độ khác đến 180 độ khi nói với con nhỏ Dung .

- Nhi mày nói ko sai nha ! - Hà My cười vui vẻ với nó rồi lại quay lên phía con nhỏ Dung đang nằm rạp dưới đất kia lạnh lùng nói tiếp - Mặt nó trát một tấn mĩ phẩm đến nỗi cái thứ đồ đểu của nó dính hết lên tay tao rồi đây này Mà tao cũng khuyên mày lặm dụng ít thôi ko thì đến lúc tao ày nhập viện vài năm thì cũng ko có ai mang một tấn mĩ phẩm đến để cứu cái nhan sắc '' tàn phai theo năm tháng '' của mày đâu - Nói xong Hà My rút cái khăn tay màu đen ra lau lau bàn tay mình rồi ném xuống đất , cái khăn tay lúc này dính đầy mĩ phẩm .

( Bọn đang ngồi dưới kia xem kịch nghe thấy câu nói đấy của Hà My thì buồn cười lắm nhưng vẫn phải che mồm ) .

- Hai con chó , ày tát hai phát là đủ rồi , tao cũng ko kiêng nể gì nữa ( có lm dc ko mà mạnh mồm ) .

Nhỏ Dung đột nhiên đứng bật dậy giơ tay lên định tát trả Hà My thì bị Thùy Trâm chặn lại , bẻ ngược tay mạnh đến nỗi xương tay của nhỏ đó kêu răng rắc ( ko biết gãy chưa nhỉ ? ) . Nhỏ đó ngồi gục xuống ôm cánh tay của mình do đau quá nên khóc lóc thảm thiết , nhưng chưa kịp ngẩng mặt lên thì ...

Thùy Trâm dùng một cước đá mạnh con nhỏ đó ra xa 5m , đập thẳng vào tường . Nhưng cú đá này của cô hình như cũng chỉ là một lời cảnh báo nhẹ , chưa đến nỗi để đối phương bị chết hay bị gãy xương tàn tật hoàn toàn

Rầm , rầm , nhỏ đó chỉ cảm thấy sau hai tiếng động đó xương cốt của mình gần như gãy vụn hết ra , đau đến nỗi rất khó khăn để cử động .

- Vẫn còn cố gắng kháng cự - Thùy Trâm ko biết từ lúc nào đã ngồi xổm xuống ngay cạnh nhỏ , ko khách khí dựt mạnh tóc con nhỏ đó lên dí gần sát vào mặt mình nguy hiểm nói - Tao đã định tha ày rồi , thôi thì nhân từ tiễn mày đi một cách nhẹ nhàng nhất nhé - Thùy Trâm , cô nhẹ nhàng đứng dậy trên tay ko biết từ lúc nào đã xuất hiện một khẩu súng lục màu bạc ( má ơi chị Trâm đi học mang theo súng kìa ) chĩa thẳng vào đầu nhỏ .

Nhỏ Dung chết chân tại chỗ trăn trối nhìn Thùy Trâm , ng nhỏ ko còn một sức lực để kháng cự .

Thùy Trâm nên nòng súng , khẩu súng ánh lên màu bạc dc chĩa thẳng vào đầu nhỏ đó chỉ đợi bóp cò .

Nhỏ Dung lúc này nghĩ mình đã ko còn dg thoát nhắm mắt đón nhận một phát súng kết thúc cuộc đời ngắn ngủi của mình .

Nhìn theo ngón tay đang cầm súng của Thùy Trâm cả lớp ngay cả đến thầy hiệu trg nhất thời ko khỏi run rẩy . Ko phải chứ hotgirl Thùy Trâm lại đi giết ng thật ư , vậy là họ sắp dc xem thêm một cảnh đẫm máu miễn phí à ?

- Vĩnh biệt , đừng trách tao độc ác - Thùy Trâm nở một nụ cười bán nguyệt lãnh tanh ko có một chút thương hại chết chóc .

Đoàng , keng - tiếng động tối đó lại dc vang lên .

Một giọng nói trong trẻo tựa như tiếng suối vang lên .

- Thùy Trâm , tha cho cô ta đi , ko đáng để giết ng như cô ta , bẩn tay lắm - nó lên tiếng .

- Nhi à - Quang Anh ngồi bàn trên bất chợt quay xuống - Em giỏi nha , dùng lực thế nào mà cái bút chì cắt đôi dc viên đạn vậy - Quang Anh nhìn cái bút chì dc cằm thẳng vào tường và hai mảnh đạn dc tách đôi ra nằm dưới đất bằng con mắt thán phục - Anh cũng muốn học nha !

- Này mày đừng có hiền như thế nha , con nhỏ này ko đáng sống - Hà My ko hiểu từ lúc nào đã đứng trc mặt nó bày bộ mặt trách móc nói .

- Nó sống cũng chỉ là phần tử để tăng thêm ô uế cho xã hội thôi , giết cũng ko có gì sai cả - Thùy Trâm cất khẩu súng đi , đi đến trc mặt nó , tỏ ra vẻ mặt bất mãn nhất nói .

- Ko phải là tao hiền - nó lắc đầu nhìn hai đứa bạn , rồi ánh mắt sắc lạnh đột nhiên di chuyển đến con nhỏ Dung đang nằm bất động ở góc tường kia - Cho nó sống ko bằng chết mới là điều tao muốn - nó lạnh lùng nham hiểm nói .

Cả lớp quay sang nhìn nó với ánh mắt hốt hoảng , có thật đây cùng là một con ng ko vậy , lúc nãy là thiên thần bây giờ lại biến trở thành ác quỷ ư ?

Nhưng ngạc nhiên nhất vẫn phải là 5 ng bọn hắn,xem ra nghĩ nó là một cô gái trong sáng hoàn toàn là sai rồi .

- Đừng đùa , tao ko hiểu - Hà My khó hiểu nhìn nó - Ý mày là sao ?

Nó ko nói gì , ánh mắt lại chuyển hướng lên phía hiệu trg , khiến ông ta phải đổ cả mồ hôi lạnh !

Giọng nói trong trẻo lại cất lên nhưng nó chứa đày hàm ý và có phần ra lệnh .

- Hiệu trưởng , có lệnh đuổi học phải ko . Thầy bây giờ sẽ nói cho cả lớp biết học sinh '' may mắn '' đấy là ai chứ .

- À - thầy hiệu trg chợt nhớ mục đích sao hôm nay mình phải đến đây và suýt chút nữa phải chứng kiến cái cảnh giết ng này .

- Như các em đã biết , bất cứ ai ko có đủ tư cách từ thành tích học tập đến nhân phẩm đều ko dc tồn tại trong ngôi trường quốc tế Royal và lớp quý tộc này - thầy hiệu trg nghiêm nghị đanh mặt nói - Theo như lệnh của cấp trên hai em bị đuổi học là Phạm Thị Thúy Hiền và em Phan Bích Dung .

- Sao , ... sao lại - nhỏ Hiền bất động lắp bắp .

- Phải là con nhỏ nhà nghèo đó chứ , thầy có biết mình đang nói cái gì ko ? - nhỏ Dung khó khăn đứng dậy tức giận gằn từng chữ nói .

- Đến lúc này mà em còn dám nói thế hả , lệnh đuổi học này ko phải dành cho em Bảo Nhi mà chính là dành cho hai em .

- Thầy nói dối , sao lại có thể có chuyện đó dc - nhỏ Hiền run sợ giật lấy tập hồ sơ trên tay ông hiệu trg nói .

Mở tập hồ sơ ra nhìn những dòng chữ trên đó nhỏ chết lặng ng đi đứng đấy òa khóc .

- Tập đoàn Rose và Dimon đã tài trợ cho trg này ko ít , đây chí là một vở kịch do thầy và con nhỏ đó bày ra đúng ko - nhỏ Hiền ngước mặt lên tìm một tia hy vọng nói . Đúng rồi tập đoàn Rose và Dimon là của gia đình nhỏ và nhỏ Dung hai tập đoàn này có tầm cỡ vang xa khắp Châu Á , dù gì cũng ko nên thất vọng , hai nhỏ cũng còn có tập đoàn đó để chống lưng .

- Tôi cũng rất buồn phải thông báo cho hai em biết , tập đoàn Rose và Dimom dạo gần đây hình như có xảy ra xích mích với gia tộc Nguyễn cho nên đã bị gia tộc Nguyễn thu mua lại rồi - hiệu trg ánh mắt cũng có chút thương hại nhìn hai con nhỏ đó nói .

Tiếng xôn xao lại bắt đầu nổi lên ở phía dưới lớp .

- Thể nào , tối qua tao nghe pa tao nói là gia tộc Nguyễn vừa thu mua lại hai tập đoàn lớn mạnh nào đó của Châu Á , lúc đó đang nghe nhạc nên ko chú ý đến tên của hai tập đoàn xấu số đó , ko ngờ lại là tập đoàn của nhà hai nhỏ này - hs 1 .

- Gia tộc Nguyễn à , gia đình nhỏ này ng thật , đắc tội với ai ko đắc tội thì lại đắc tội đúng với gai tộc Nguyễn , gia tộc lớn mạnh thú 6 thế giới -hs 2 .

- Chuyện này cũng ko phải là hàm hồ đâu , khả năng của gia tộc Nguyễn thu mua hai tập đoàn này là rất lớn - hs 3 .

- Xem ra những ngày tháng sung sướng của hai nhỏ này kết thúc rồi - hs 4 .

- Từ hai nàng công chúa lại hóa thành hai nàng lọ lem , đáng đời - hs 5 .

- Bây giờ hai nhỏ này cũng ko có đủ tư cách ở cái lớp này nữa đâu - hs 6 .

- Loại ng bần cùng nhất trong xã hội , hai nhỏ này trắng tay rồi - hs 7 .

Nhưng ở phía cuối kia vẫn là im lặng nhất ai cũng có một suy nghĩ của riêng mình .

'' Cái giá phải trả cho lời nói ng ngốc của mày hôm qua thật ko hề nhẹ phải ko '' nó nghĩ rồi cười đắc thắng trong bụng nhưng vẻ ngoài cũng ko có một chút biểu cảm . Thì ra hôm qua nó thức đêm thức hôm là để đánh sập mạng lưới và thu mau lại hai tập đoàn này đây ! ( thế mà mình cứ tưởng hị Nhi thức để học và thuộc từ điển tiếng ch* thật ) .

'' Chẳng quan tâm '' đúng là cộc cằn có khác , suy nghĩ của hắn cũng lãng xẹt .

'' Gia tộc Nguyễn ư , họ bắt đầu nhắm vào mấy tập đoàn của Châu Á từ khi nào vậy '' Bảo Nam khó hiểu nghĩ .

'' Thì ra con nhỏ này cũng biết cập nhập tin tức quá ha , mình còn chẳng để ý đến mấy chuyện này '' Thùy Trâm chống cằm nhìn nó .

'' Ủa mà tập đoàn Rose và Dimon là của gia đình hai nhỏ này à , sao mình ko biết thế nhỉ '' chẳng ko biết tại vì Quang Anh có bao giờ quan tâm đến mấy chuyện này đâu .

'' Phá sản à , càng tốt . Đỡ phải ra tay , xem ra phải cảm ơn gia tộc Nguyễn thật , thu mua lại hai tập đoàn đó rất đúng lúc '' Hà My cười thầm đắc chí cảm ơn gia tộc Nguyễn .

**********************************************

- Lm sao có chuyện đắc tội với gia tộc Nguyễn dc , đến hợp tác gia đình em cũng chưa mà - nhỏ Hiền cười chua chát phủ nhận .

- Nghe lệnh cấp trên nói là hai em đắc tội với nhị tiểu thư của gai tộc họ - thầy hiệu trưởng nói đến đây khẽ liếc nó một cái .

- Nói láo - con nhỏ Dung gằn lên từng chữ - Đến gặp mặt bọn tôi còn chưa nữa là .

- Nếu có thắc mắc gì thì hai em đi tìm và hỏi cô tiểu thư đó , còn bây giờ thì hai em phải thu dọn đồ đạc và lập tức ra khỏi ngôi trg này .

Hai nhỏ Dung và Hiền nhìn nhau rồi cuối cùng cũng phải về chỗ thu dọn sách vở lại . Bây giờ nhìn hai nhỏ đó rất thảm hại nc mắt ngắn nc mắt dài lm bay đi hết mĩ phẩm lộ rõ những nếp nhăn trên mặt ( ko biết khóc thương là cho gia đình hay là vì cái tài sản kia đây ) . Nhưng thảm nhất vẫn là nhỏ Dung đã thế đi lại còn khập khiễng nữa chứ .

Khi hai nhỏ đó chuẩn bị xách cặp bc ra khỏi lớp thì nhỏ Dung đột nhiên dừng lại quay vào lớp tức giận nói .

- Con khốn , tất cả điều này là do mày lm đúng ko , những lời mày nói với bọn tao hôm qua trong cangteen là gì ? - nhỏ Dung đứng trên bục giảng chỉ thẳng vào mặt nó .

- Tùy cô nghĩ , tôi ko liên quan - nó ko quan tâm phủ nhận .

- Em đứng có đứng ở đây mà ăn nói hỗn láo như thế , nếu bây giờ mà em ko đi khỏi đây thì đừng hỏi tại sao tôi lại gọi bảo vệ lên đây - thầy hiệu trg tức giận vì thái độ của nhỏ Dung nói .

- Nguyễn Ngọc Bảo Nhi chắc chắn rồi có ngày tao sẽ trả đủ mối thù này ày - rồi nhỏ Dung tức giận kéo nhỏ Hiền đi mất .

Ngay sau khi nhỏ đi khuất thì ông hiệu trg và bà giáo viên cũng chuồn lẹ và tất cả học sinh trong lớp nagy cả bọn hắn đều quay sang nhìn nó thắc mắc về cuộc đối thoại vừa rồi với nhỏ Dung . Chẳng ai hiểu gì cả .

Nhưng mặt nó dù ko nói lại hiện ra một chữ to đúng '' KHÔNG LIÊN QUAN '' lm ai cũng lắc đầu chán nản .

Ngay sau tiết học đó , trg đột nhiên bận họp gấp thế là toàn thể học sinh trg Royal hôm nay reo hò ầm ĩ vì dc ra về sớm .

Nó thì lại nhanh chân thu dọn sách vở rồi chuồn về trc chẳng kịp để ấy ng kia ú ớ gì ( chị Nhi sợ bị đòi đưa đến nhà và sợ bọ lộ thân phận đây mà ! ) .

Lại kết thúc một buổi học tại ngôi trg này với nó , buổi học mà nó cho là có ý nghĩa hơn ngày hôm qua nhiều .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ Chương 29 Trả giá cho lời nói ngu ngốc ( phần cuối ) :

Bạn đang xem Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ. Truyện được dịch bởi nhóm santruyen. Tác giả: Trần Thu Phương. Chapter này đã được 32 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.