247Truyen.com

Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ Thăm dò ý kiến:

Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ Thăm dò ý kiến: online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Xin chào tất cả các bạn độc giả, những người vẫn đang theo dõi và ủng hộ truyện "Trái tim của tôi là thiên thần hay ác quỷ". Hôm nay mình viết thông báo này để gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người vì đã không ra chương mới trong một thời gian khá dài. Đây thực chất là bất đắc dĩ, trong đầu mình lúc này đang có rất nhiều ý tưởng nhưng vẫn chưa thể dành một vài tiếng để viết ra. Cụ thể vì lý do gì thì mình nghĩ nếu ai đang là học sinh, nhất là học sinh cấp ba thì sẽ hiểu và thông cảm vì thời gian hạn chế của mình. Vậy nên một lần nữa mình gửi lời xin lỗi các bạn. Biết là hứa sẽ ra chương trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể sẽ khiến nhiều người bực tức nhưng mình vẫn phải lặp lại lời hứa như vậy. Mong các bạn đừng nghĩ đây là lời nói suông, thực ra nó là toàn bộ tấm lòng và những gì mình có thể nói ra vào lúc này. Mình chắc chắn sẽ không bao giờ bỏ truyện, mong tất cả mọi người ủng hộ những chương mới trong thời gian sắp tới ^_^

Một điều nữa mình muốn tham khảo ý kiến của những ai đang theo sát nút điến biến của Trái tim của tôi là thiên thần hay ác quỷ. Hiện nay có rất nhiều bạn nhắn tin hỏi diễn biến, những tình tiết tiếp theo của truyện. Tuy không thể nói cặn kẽ nhưng mình có thể tiết lộ đôi điều, thực chất mình rất thích đọc truyện ngược tâm, kết OE và SE nên bây giờ mình đang có rất nhiều những ý tưởng "dã man" và "tàn bạo" để ngược chết những nhân vật trung tâm của câu chuyện. Không biết có ai giống mình không nhưng nói thật mình thấy hơi có chút tội cho các nhân vật, nhất là nữ chính Bảo Nhi của truyện nếu truyện được viết tiếp theo những gì mình đã phác họa từ trước. Vậy nên tối nay mục đích chính của mình là đăng chương thông báo này để hỏi tất cả mọi người. Các bạn muốn những tình tiết tiếp theo của Trái tim của tôi là thiên thần hay ác quỷ sẽ như thế nào. Nếu các bạn đã sẵn sàng tưởng tượng ra những diễn biến tiếp theo, hoặc muốn bộ truyện đi theo hướng các bạn đang nghĩ thì hãy bình luận ở trên trang truyện hoặc trong phần bình luận ở dưới facebook. Mình sẽ ngồi đọc hết tất cả những ý kiến mà các bạn đã gửi về để xem xét lại tất cả những gì mà mình đang dự định lại trong đầu. Nếu ý tưởng hay, phù hợp với diễn biến tâm lý của các nhân vật, phù hợp với mạch chảy của truyện thì mình xin cam đoan sẽ viết những chương tiếp theo dựa trên ý tưởng của các bạn. Những bình luận mình thấy ổn mình sẽ nhắn tin trực tiếp để trao đổi với các bạn đó. Thông qua trang truyện, mình muốn Trái tim của tôi là thiên thần hay ác quỷ không chỉ đơn thuần là nơi để mình thỏa chí sáng tạo, phục vụ đam mê viết lách mà còn muốn biến nó thành nơi gửi gắm những ý tưởng (mà các bạn không thể viết ra), tái hiện trên những trang truyện của mình. Nếu ai đã để lại ý tưởng, xin hãy tin tưởng vào khả năng của mình, mình dám khẳng định sẽ nghiền ngẫm nó và viết ra trong một tư thế công tâm nhất. Nếu được trước khi đăng, khi chắp vá ý tưởng của ai, minh sẽ ib trực tiếp hoặc gửi gmail nội dung của chương đấy trước cho các bạn. Nếu được bạn đồng tình, trang truyện sẽ được đăng công khai để gửi tới tất cả mọi người. Sự thật là đến phút này thì mình hy vọng Trái tim của tôi là thiên thần hay ác quỷ không chỉ là câu chuyện của riêng mình mà còn là câu chuyện chung của tất cả các bạn. Vậy nên đừng ngại ngùng khi để lại vài dòng. Mình xin cam đoan sẽ nghiền ngẫm chúng thật cẩn thận và viết ra bằng cả trái tim. Rất mong các bạn có thể tin tưởng mình. Tuy nhiên nếu truyện không viết theo ý tưởng của ai mà viết theo ý tưởng của mình từ trước đó thì mong các bạn đừng giận. Mọi việc minh dự định đang và sẽ làm đều là những điều tốt nhất cho truyện :)

Lời cuối xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả những ai đang nghe mình lải nhải từ lúc nãu đến tận bây giờ. Chúc các bạn có một đêm ngon giấc để bắt đầu một ngày mới với một tinh thần phấn khởi. Yêu tất cả mọi người <>

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ Thăm dò ý kiến:

Bạn đang xem Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ. Truyện được dịch bởi nhóm santruyen. Tác giả: Trần Thu Phương. Chapter này đã được 69 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.