247Truyen.com

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 438: Tố cáo Minh Tư Lệnh

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 438: Tố cáo Minh Tư Lệnh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Tôi nghĩ Sở Ngự Bắc bắt cóc con trai tôi mới tìm anh ta! Ngược lại là ông lão già vô sỉ, đường đường là tư lệnh của một quốc gia, người nửa chân đã bước vào quan tài, bắt cóc một đứa bé hơn hai tuổi đi uy hiếp anh ta, cũng không ngại xấu hổ!”

“Cô…… Khụ khụ khụ……” Minh Lãng thiếu chút nữa bị Tình Không chọc giận đến hộc máu.

Tốt xấu gì ông ta cũng là tư lệnh của một quốc gia, quyền cao chức trọng, bởi vì cin gái thích Sở Ngự Bắc, ba lần bốn lượt thấp hèn, Sở Ngự Bắc còn không biết tốt xấu, ông đã một bụng hỏa, hiện giờ còn phải bị cô gái nhỏ miệng còn hôi sữa này quở trách một trận.

Ông không có lập tức khí tuyệt bỏ mình thật đã là tu dưỡng tốt.

“Lộ Tình Không! Đời này cô cũng đừng nghĩ nhìn thấy con trai cô! Ta muốn cho tên nhóc kia không thấy được mặt trời ngày mai!”

Nhưng mà, Minh Lãng nói xong câu này, liền nghe thấy một giọng ngọt ngào từ đầu kia điện thoại, giọng nữ hết sức bình thường đang nói, “Đều ghi âm xuống chưa? Tổng Thống đại nhân, hiện tại tôi đúng là tố cáo Minh Tư Lệnh của quý quốc bắt cóc, chứng cứ này vậy là đủ rồi đi?”

Giọng nam trầm ổn thuần hậu khác vang lên, “Vậy là đủ rồi, tôi sẽ lập tức bảo toà án quân sự lập án.”

“À, đúng rồi, tôi quên nói cho ông biết, bốn năm trước tôi đã thoát ly quốc tịch Bắc Thần Quốc, hiện tại tôi là quốc tịch nước Nhất, vừa lúc Đa Lôi vương tử quốc gia của tôi đang tham quan ở quý quốc.”

“Tôi và ngài ấy cũng coi như là quen biết cũ, nếu có yêu cầu, tôi có thể lập tức liên hệ ngài ấy hiệp trợ.”

“Tạm thời không cần, đúng không, Minh Tư Lệnh?”

Sở Ngự Bắc nửa híp con ngươi thâm thúy, mắt nhìn chằm chằm vào Tình Không.

Anh vẫn luôn biết cô nhóc này thông minh, không nghĩ tới, bốn năm qua đi, đã thành tinh rồi.

Náo loạn một trận như thế, nhược điểm nơi tay, Minh Lãng dù là gan tày trời, cũng không dám làm gì bảo bối, trừ phi, ông ta thật sự muốn một vỗ hai vách.

Nếu lão gia hỏa này không phải tham luyến quyền quý, sao sẽ tới mức đến bây giờ cũng không chịu lui ra chứ?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 438: Tố cáo Minh Tư Lệnh

Bạn đang xem Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo!. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lê Trân Ni. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.