247Truyen.com

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 436: Xem ở trong mắt, ghi tạc trong lòng

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 436: Xem ở trong mắt, ghi tạc trong lòng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Minh Lãng như là nghe được chê cười lớn lao, cười giả dối mấy tiếng, “Sở tổng thống, bây giờ đứa bé kia tự nhiên không ở chỗ tôi, truy tung của anh cũng có thể rút, miễn cho uổng phí tâm cơ.”

“Tôi cứ việc nói thẳng đi, yêu cầu của tôi rất đơn giản, thành hôn với Mị Nhi, anh lập tức liền có thể nhìn thấy đứa bé.”

Tình Không làm sao cũng không nghĩ tới, Minh Lãng sẽ vô sỉ như thế, vì làm Sở Ngự Bắc cưới con gái của mình, lại có thể bắt lấy đứa bé áp chế.

Sở Ngự Bắc hô hấp một hơi thật sâu, ánh mắt sâu thẳm rét lạnh, “Dựa vào cái gì cho rằng tôi sẽ vì con trai của người cũ mà cưới con gái của ông?”

“Con trai người cũ?”

Sở Ngự Bắc quét quét cô gái nhỏ phẫn nộ không thôi, vân đạm phong khinh nói, “Lộ Tình Không không thể hiểu được chạy bốn năm, hiện tại mang theo đứa bé hơn hai tuổi trở về, hiện tại ném đứa bé đến chỗ tôi, sao tôi lại có thể buông tha cơ hội hả giận tốt như thế?”

“Minh Lãng, tôi kiến nghị ông vẫn là đưa đứa bé đến nơi này của tôi, về phần tôi dùng nó đối phó với Lộ Tình Không như thế nào, vẫn là chuyện của tôi.”

“Tôi và Minh Mị sẽ không kết hôn, bốn năm trước tôi đã nói rõ ràng điểm này với các người, mấy năm nay, Minh Mị đối tốt với ông ngoại tôi, Sở Ngự Bắc tôi sẽ dùng phương thức tri ân báo đáp khác, nhưng không phải cưới cô ta.”

Sở Ngự Bắc nói như thế, là cố tình nói sai cho Minh Lãng nghe, Lộ Bảo Bối ở trong tay của ông ta, anh biểu hiện đến càng khẩn trương, càng là hỏng việc.

Lời sau, chủ yếu là nói cho Tình Không nghe, tin tức đính hôn năm đó thật là anh đồng ý tuyên bố ra ngoài, chuyện này có rất nhiều nhân tố, bệnh tình của Thẩm Viễn Dương, Minh Mị áp chế, Tình Không rời đi……

Cuối cùng, anh bình tĩnh lại, vẫn là kiên quyết không đính hôn với Minh Mị, hoặc là nói, từ lúc bắt đầu, anh liền không có tính toán đính hôn với Minh Mị.

Minh Mị cũng kỳ quái, cũng không có thật sự như cô ta nói, từ bỏ trị liệu với Thẩm Viễn Dương.

Trùng hợp tương phản, bốn năm qua, cô ta đối với Thẩm Viễn Dương có thể nói là tận tâm tận lực, nghiên cứu chế tạo trái tim nhân tạo, cô ta cũng là tập trung trăm phần trăm tinh lực, cách thành công cũng chỉ có một bước xa.

Cô ta đối với chính mình có tình có nghĩa, điểm này, Sở Ngự Bắc xem ở trong mắt, ghi tạc trong lòng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 436: Xem ở trong mắt, ghi tạc trong lòng

Bạn đang xem Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo!. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lê Trân Ni. Chapter này đã được 2 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.