247Truyen.com

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 429: Không thấy Lộ Bảo Bối

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 429: Không thấy Lộ Bảo Bối online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Người đàn ông lại càng mềm lòng hơn, “Nỗi khổ bốn năm trước em không thể không đi cũng là vì ông ấy, phải không?”

Tình Không lắc lắc đầu, “Không phải hoàn toàn như vậy, thân phận địa vị của chúng ta quá mức cách xa, mạnh mẽ ở bên nhau cũng không có kết quả tốt gì, em cũng không muốn liên lụy anh, hơn nữa Lão Lộ bị đuổi giết, cho nên thuận lý thành chương.”

“Anh liền không đáng em tín nhiệm như thế sao? Em nên là thương lượng với anh, Sở Ngự Bắc này, chỉ cần anh thích, liền không có cái gì không thể.”

Giọng nói người đàn ông nhiễm một chút giận tái đi, người phụ nữ đáng chết này lại có thể vì những lý do nhỏ bé không đáng kể này, làm anh thống khổ lâu như vậy.

Còn Lộ Bảo Bối, tiểu gia hỏa đáng thương kia, ba tuổi mới nhìn thấy daddy.

“Lộ Tình Không, anh thật nên bóp chết em!”

“Anh nỡ làm liền động thủ đi.”

=

Tình Không hướng cổ vào trong tầm tay anh.

Sở Ngự Bắc nâng cằm cô lên, cúi đầu hôn lên.

Sau khi nói rõ mọi chuyện, Sở Ngự Bắc có một loại thoải mái nói không nên lời, những nhớ nhung với Tình Không càng thêm mãnh liệt, hận không thể đều nuốt người vào trong bụng.

Ngược lại Tình Không, trong lòng còn ẩn dấu không ít bí mật, có chút không chuyên tâm, lại bị người đàn ông hung hăng trừng phạt.

Thùng xe nhỏ hẹp, không khí ái muội liên tục bay lên, một đạo tiếng chuông di động đột ngột đánh vỡ loại yên tĩnh này.

Tình Không nghiêng đầu, tránh nụ hôn của người đàn ông, “Ưm…… điện thoại của em đang vang……”

“Không được tiếp……”

Tình Không vươn tay mở loa ngoài, giọng nói sốt ruột của Diệp Nam Sanh liền truyền tới, “Lộ Lộ, cậu chết ở nơi nào? Di động nửa ngày không thông, không thấy Lộ Bảo Bối đâu!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 429: Không thấy Lộ Bảo Bối

Bạn đang xem Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo!. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lê Trân Ni. Chapter này đã được 2 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.