247Truyen.com

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 428: Anh đều biết

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 428: Anh đều biết online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Mặt cô gái bị ánh mặt trời phơi ra một tầng đỏ ửng, cô không kêu khổ, không la mệt, vân đạm phong khinh mà đứng ở nơi đó, bờ vai như được gọt thành, đỉnh thiên lập địa.

Những thứ này chính là nỗi khổ của cô, bốn năm trước, anh nên biết.

Trên thế giới này, chỉ có chuyện của Lộ Viễn Kiều mới khiến cô xem trọng hơn bất kỳ chuyện gì.

Cuối cùng Sở Ngự Bắc không nhịn được, kéo cô qua, nhét cô vào trong xe, chính mình cũng chui vào.

Tiếng nói trầm thấp thuần hậu của anh vang lên, “Lộ Viễn Kiều cũng không phải con trai nhà họ Lộ, Lộ Sùng Hoa càng không phải cha ruột của ông ta, năm đó thu dưỡng ông ta, cũng chỉ là bị người bức bách.”

“Thân phận chân chính của ông ấy là đặc công nước Nhất, chủ yếu phụ trách hành động ám sát, danh hiệu Cô Lang, tránh ở Bắc Thần Quốc ta vài chục năm, tham dự qua không ít hành động ám sát, hồ sơ trong danh sách ghi chép chống khủng bố liền có trăm trang dày.”

“Hai mươi hai năm trước, ông ta bỗng nhiên biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, thành ba em, cũng dần dần thoát ly tổ chức.”

“Thẳng đến bốn năm trước, lại có người muốn mệnh của hai người quan trọng trong nội các, tìm được quân cờ biến mất đã lâu này.”

Sở Ngự Bắc nói nhàn nhạt, nói mỗi một câu, mặt Tình Không liền trầm trọng một phần.

Cô cho rằng anh cũng không biết thân phận của Lộ Viễn Kiều, không nghĩ tới, anh cái gì cũng biết.

“Anh là biết được từ khi nào?”

Sở Ngự Bắc ôm cô ở trên đầu gối, hôn đỉnh đầu cô, thật giống như thời gian bốn năm chia lìa kia không còn tồn tại nữa.

“Anh vẫn luôn biết Cô Lang, chẳng qua abg cũng không biết Cô Lang chính là Lộ Viễn Kiều, vừa rồi em nói xong, anh liền đoán được tám chín phần.”

Tình Không ngồi ở trong lòng ngực người đàn ông, dỡ xuống tất cả ngụy trang, ôm vòng eo anh, cọ cọ ngực anh.

Đó là động tác cô thích nhất trước kia, người đàn ông nâng cô ở trong lòng bàn tay, coi như là trân bảo.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 428: Anh đều biết

Bạn đang xem Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo!. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lê Trân Ni. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.