247Truyen.com

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 426: Bọn họ bắt ba em áp chế em

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 426: Bọn họ bắt ba em áp chế em online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Đồng dạng là đáp án trong vòng dự kiến của Sở Ngự Bắc, anh vốn cảm thấy nếu Tình Không hoàn thành nhiệm vụ, có thể lập tức trở về, anh trực tiếp đưa danh sách cho cô, cũng không là gì.

Đây cũng không sẽ tổn hại ích lợi của Bắc Thần Quốc, tổn thất một đám hợp tác này, anh có rất nhiều phương pháp tìm được nhóm thứ hai, nhóm thứ ba……

Vấn đề là, Tình Không hoàn thành nhiệm vụ không thể lập tức về nước, vậy lại là chuyện khác.

“Kỳ hạn?”

“Trong vòng ba tháng.”

Sở Ngự Bắc hiểu rõ, cô nhóc này cuối cùng vẫn là không làm anh thất vọng.

Đối mặt người thiệt tình đối đãi với cô, vẫn là Lộ Tình Không vô tư trong sáng.

Những chuyện không thể nói, cô ngậm miệng không nói, nhưng tuyệt đối sẽ không cố tình lừa gạt.

“Muốn danh sách, dựa vào bản lĩnh tới lấy! Trong vòng ba tháng, nếu biểu hiện của em có thể làm anh vừa lòng, anh sẽ tự tay dâng danh sách lên.”

Tình Không nhíu chặt mày đẹp, hoài nghi mà nhìn Sở Ngự Bắc, động tác cô cắn ngón trỏ và tiểu gia hỏa phấn đô đô kia như từ một khuôn đúc ra, người đàn ông mềm lòng.

“Hay là em cho rằng không có sự ngầm đồng ý của anh, em có thể lấy đi phần danh sách này?”

Tình Không lắc đầu, cô nói cho anh biết, đơn giản là muốn tìm một biện pháp diều hòa thôi, cho dù anh cho cô một phần danh sách nửa thật nửa giả cũng được.

Chỉ cần có thể cứu Lão Lộ ra trước là được, nhưng cô lo lắng Lão Lộ chịu không nổi ba tháng.

“Bọn họ cho em kỳ hạn là ba tháng, nhưng em không chờ được lâu như vậy, anh liền không suy xét cho em một phần danh sách giả trở về báo cáo kết quả công tác được sao?”

Ban đầu Tình Không chính là suy nghĩ.

Nước Nhất bên kia chỉ nhận danh sách có quan ấn, về phần chuẩn xác hay không, không ở trong phạm vi trách nhiệm của Tình Không.

Lộ Viễn Kiều còn đang ở trong hắc ngục dày vò, với ông mà nói cũng là càng nhanh càng tốt.

“Ba em không có cùng nhau trở về, bọn họ bắt ba em áp chế em?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 426: Bọn họ bắt ba em áp chế em

Bạn đang xem Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo!. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lê Trân Ni. Chapter này đã được 0 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.