247Truyen.com

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 292: Cục diện đảo ngược

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 292: Cục diện đảo ngược online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lệnh đuổi khách rõ ràng như thế, Minh Tư Lệnh tự nhiên nhìn ra được, dù tính tình tốt hơn nữa, cũng bị thái độ không coi ai ra gì như vậy kích thích ra rồi, ông ở giới quân chính cũng coi như là một nhân vật vang dội.

Ở trong cách nhìn của ông, Sở Ngự Bắc chỉ là một tên nhóc thúi miệng còn hôi sữa.

Bị một tên nhóc thúi làm lơ như vậy, ông không có tức đến cái trán bốc khói đã tính là tính tình tốt.

Con gái của Minh Lãng ông là hòn ngọc quý trên tay duy nhất của ông, xứng với bốn chữ “Quốc sắc thiên hương”, toàn bộ thanh niên tài tuấn Bắc Thần Quốc có ai không muốn làm con rể ông.

Cũng chỉ có ở nơi Sở Ngự Bắc này, mới có thể bị khinh bỉ như vậy.

Minh Lãng cưỡng chế lửa giận trong lòng, chậm rãi đứng lên, “Kiêu binh tất bại! Hy vọng đời này phó tổng thống đại nhân sẽ không có lúc ăn nói khép nép đến cầu Minh mỗ.”

Lúc ông đi ra thiếu chút nữa đụng phải Tần Hãn đưa nước trà vào.

“Tư lệnh đây liền đi sao?”

Minh Lãng nhìn trà nóng trên tay anh một chút, âm dương quái điều nói một câu, “Trà phủ tổng thống các người, Minh mỗ tôi uống không nổi!”

Nói xong liền phất tay áo bỏ đi.

“Tiên sinh, tư lệnh đây là……”

“Sau này chưa trải qua thông báo, không cho phép bất kỳ ai tiến vào, đi ra ngoài đi.”

Tần Hãn đứng ở tại chỗ không động, rốt cuộc Sở Ngự Bắc ngẩng đầu liếc mắt nhìn anh ta một cái.

“Tiên sinh, Minh Tư Lệnh ít nhất còn nhiều năm nữa mới về hưu, mà lão tổng thống đại nhân chỉ còn hơn một năm liền sẽ lui xuống, đắc tội ông ta không có lợi, chẳng may ông ta liên hợp Đảng Dân Chủ bỏ phiếu chống, sợ là bất lợi với chuyện ngài kế vị.”

Sở Ngự Bắc thẳng eo, nhích lại gần phía sau, “Cho dù tôi không có đắc tội ông ta, cũng không thấy được ông ta sẽ đứng ở phía tôi, thay vì lá mặt lá trái, để ông ta bắn tên lén sau lưng tôi, không bằng trực tiếp biến lửa trong tối thành ngoài sáng.”

Tần Hãn nghe anh nói xong, gật gật đầu, “Tôi đã hiểu ý của tiên sinh, chỉ là ngài và Minh Tiểu Thư…… Tần Hãn cảm thấy nếu ngài làm con rể ông ta, cục diện này sẽ đảo ngược.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 292: Cục diện đảo ngược

Bạn đang xem Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo!. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lê Trân Ni. Chapter này đã được 138 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.