247Truyen.com

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 290: Đáp ứng khi nào?

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 290: Đáp ứng khi nào? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Ngữ khí của anh nhàn nhạt, không hề có tôn trọng gì.

Trong lòng anh nghĩ chính là, Tần Hãn chết tiệt kia chạy đi đâu? Sao lại không có thông báo một tiếng liền tùy tiện để người tiến vào.

“Phó tổng thống đại nhân nhậm chức lâu như thế, cũng không đến chỗ tôi ngồi một chút, lão quỷ như tôi đành phải da mặt dày tới đây.” Minh Tư Lệnh nói xong, tự quen thuộc ngồi xuống ở ghế dựa đối diện Sở Ngự Bắc.

Sở Ngự Bắc thân mình nhích lại phía sau, ánh mắt nhìn ông ta thật sâu, đối với một người đã muốn gả con gái cho anh, nhưng phải vì tranh đoạt giữa các đảng nổ súng với anh, Sở Ngự Bắc tự nhiên không có khả năng có vẻ mặt ôn hoà.

Muốn ăn hai nhà trà lễ, hai bên mua đều bảo hiểm, nào có dễ dàng như vậy.

“Từ trước đến nay tôi không có thói quen chủ động tìm người ta nói chuyện, Minh Tư Lệnh có lời gì cứ việc nói thẳng đi.”

Minh Tư Lệnh tốt tính tình cười cười, không giống như là một tư lệnh, càng như là một người trưởng bối hòa ái dễ gần, “Nước trà cũng không cho uống một ngụm, đạo đãi khách của phó tổng thống đại nhân tựa hồ không tốt lắm.”

Sở Ngự Bắc híp híp mắt, tư lệnh Bắc Thần Quốc không nên nghiêm cẩn tự hạn chế sao?

Anh nghĩ thế nào cũng không rõ, lão bánh quẩy nói năng ngọt xớt như vậy sao có thể ngồi trên vị trí tư lệnh.

Thật là có thế mất nước.

Anh vẫn là ấn xuống loa, nói một chữ, “Trà!” Liền cúp máy.

“Chuyện gì, nói đi.”

Đối với vài người, đến hàn huyên cũng không cần, huống hồ bản thân Sở Ngự Bắc chính là người sẽ không hàn huyên với người khác.

“Hôn sự của cậu và Mị Nhi cũng nên đăng lên nhật báo, lo liệu một chút.”

Minh Lãng biết bộ dáng chính mình quen dùng kia ở nơi này của Sở Ngự Bắc sẽ không thích hợp.

Lời dạo đầu xong rồi, cũng dứt khoát trực tiếp tiến vào đề tài chính.

“Tôi đáp ứng kết hôn với Minh Mị khi nào?”

Thật ra Sở Ngự Bắc cũng không phải nhân tuyển con rể đệ nhất của Minh Tư Lệnh, ông chỉ có một đứa con gái là Minh Mị, lại không thể kế thừa y bát của ông, mà chính ông cũng sắp lui xuống

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 290: Đáp ứng khi nào?

Bạn đang xem Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo!. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lê Trân Ni. Chapter này đã được 107 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.