247Truyen.com

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 275: Năm mươi vạn

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 275: Năm mươi vạn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Mặc Trần nói phụ nữ là làm từ nước, thật đúng là như vậy, cô gái nhỏ này chính là động một chút liền muốn rớt nước mắt.

Anh duỗi tay đưa di động hồng nhạt kia qua, anh chưa từng dỗ phụ nữ, cũng không có kinh nghiệm gì, chỉ nhíu mày lại nói một câu, “Trả em, không được khóc.”

Lúc này Tình Không mới lấy di động của mình qua, xoay người lên lầu.

Mày nhíu chặt của Sở Ngự Bắc vẫn luôn không có buông ra, không sai không lệch nhìn chằm chằm bóng dáng của cô, luôn cảm thấy không đúng chỗ nào, rõ ràng là anh tìm được phương pháp trị cô rồi, sao giống như chính mình cũng bị cô gái nhỏ trị chứ?

Anh nói trừ tiền lương của cô, cô liền sẽ không lỗ mãng.

Nhưng cô chỉ cần đỏ mắt, rớt vài giọt nước mắt, anh giống như cũng không có cách.

Đây rốt cuộc là ai đang trị ai hả?

Tình Không trở lại phòng lập tức khóa trái cửa lên, vỗ vỗ bộ ngực nhỏ, mày đẹp vẫn nhíu chặt, rốt cuộc phó tổng thống tiên sinh này không đúng chỗ nào chứ?

Cô suy nghĩ nửa ngày cũng không nghĩ thông suốt, dứt khoát liền thôi, đá giày rơi xuống, ghé vào trên giường xoát WeChat.

Quả nhiên liền nhìn thấy Lý Mục Thành xin kết bạn, cô lập tức thông qua.

Lý Mục Thành gần như liền trả lời, gửi tới một dấu chấm hỏi.

Tình Không lười đánh chữ, dùng tin nhắn âm thanh anh, “Ý tứ gì?”

“Không, xác nhận một chút có phải chính chủ hay không.” Lý Mục Thành là đánh chữ.

Tình Không liền gửi một tiếng “à”, sắp xếp ngôn ngữ một chút, còn hắng giọng xong mới nói, “Cái kia Lý Thiếu, ngượng ngùng, phó tổng thống đại nhân kia nói nguyện ý ra giá năm mươi vạn mua về cái bật lửa kia, cho nên, có thể không có cách nào bán cho anh.”

“Phải không?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 275: Năm mươi vạn

Bạn đang xem Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo!. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lê Trân Ni. Chapter này đã được 71 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.