247Truyen.com

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 224: Khen thưởng

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 224: Khen thưởng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cho dù, hiện tại cô đang hưởng thụ quyền lợi của bạn gái hoặc là thậm chí là vị hôn thê mới có.

Sở Ngự Bắc tự nhiên sẽ không biết tâm tư bách chuyển thiên hồi của Tình Không, như suy tư mà nhìn nhìn cô, “Muốn luyện xe cũng không thể đi buổi tối, cuối tuần đi, có tôi ở đây, không rớt lớp được.”

Tình Không gật gật đầu, dời đề tài, “Lúc nào cô nhi viện có thể bắt đầu sử dụng? Giai đoạn đầu có công việc gì cần tôi theo vào không?”

“Tôi đang muốn nói chuyện này với em, vốn dĩ mấy ngày trước đây nên nói với em, chỉ là em bị thương, ngày mai em liền có thể đến cô nhi viện báo danh, trừ em - viện trưởng trên danh nghĩa này ra, những thành viên tổ chức khác đều đã nhận chức toàn bộ.”

“Trẻ em khu tai nạn cũng đã bắt đầu lục tục đưa tới, ngày mai chính là một nhóm cuối cùng rồi.”

Ngày thường Sở Ngự Bắc là người không để ý nhiều, thật ra ở trên chính sự, anh đặc biệt có nhẫn nại.

Nhưng mà, Tình Không không biết chính là, loại nhẫn nại này là nhằm vào cô mà tồn tại, người khác lại không có đãi ngộ này.

Tình Không gật gật đầu, “Vậy là tốt rồi, tôi không có chạm mặt với những nhân viên khác của anh, trong lúc này muốn nhảy vào tiếp nhận.”

Sở Ngự Bắc xoa xoa đỉnh đầu cô, “Sớm nghỉ ngơi một chút, sáng ngày mai Tần Hãn sẽ đưa em đi qua.”

Tình Không ngước mắt, nùng lông mi dáng dấp cong vút giống như hai thanh bàn chải nhỏ kích động, nghi hoặc mà nhìn anh, “Anh không đi sao? Anh ra tiền lại xuất lực, những bạn nhỏ cô nhi viện sẽ rấtcảm kích anh.”

Sở Ngự Bắc lắc lắc đầu, “Tôi quyên xây cô nhi viện không phải vì mua danh chuộc tiếng, tôi có ở đó hay không cũng không sao cả.”

Về điểm này, Tình Không ngược lại tán đồng.

Cô nghiêng đầu cười cười, giơ ngón tay cái lên với anh, “Phó tổng thống đại nhân quả nhiên là đạo đức tốt a.”

Sở Ngự Bắc liếc cô một cái, “Tôi đạo đức tốt như thế, có phải nên có khen thưởng gì không?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 224: Khen thưởng

Bạn đang xem Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo!. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lê Trân Ni. Chapter này đã được 62 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.