247Truyen.com

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 218: Quở trách

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 218: Quở trách online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nói xong, cô quay đầu nhìn về phía Minh Mị, “Minh đại tiểu thư, tôi và anh ấy là quan hệ gì, anh ấy đối với tôi như thế nào, tôi tin tưởng cô rõ ràng, anh ấy chưa bao giờ ở trước mặt tôi thừa nhận cô là gì của anh ấy, càng không có thừa nhận qua thân phận của cô, chúng tôi nam chưa lập gia đình, nữ chưa gả, nói yêu đương là hết sức bình thường.”

Từ “Anh ấy” này chỉ chính là ai, mọi người đều trong lòng rõ ràng.

“Bạn của cô vì sao lại nhận thức quan hệ của các người, đó là chuyện của các người, nhưng thỉnh đừng nói chúng tôi như là gian phu dâm phụ, nếu cô có thể khiến anh ấy thừa nhận một câu cái gọi là thân phận của cô ở ngay trước mặt tôi, Lộ Tình Không tôi sẽ lập tức biến mất.”

Nói tới đây, Tình Không nâng nâng cằm, ánh mắt lạnh lùng, “Chỉ là, cô có thể sao?”

Cô sở dĩ dám chắc chắn như vậy, chỉ dựa vào Sở Ngự Bắc đi phủ đệ lão tổng thống xong trở về, cô còn bình yên vô sự ở tại biệt thự của Sở Ngự Bắc, thím Lý cũng không dám nói nửa câu với cô.

Mấy ngày nay, cô ngược lại suy nghĩ cẩn thận, Sở Ngự Bắc là người như thế nào, cô đại khái vẫn là hiểu biết, nếu anh muốn Minh Mị, tất nhiên sẽ không có cô.

Cho dù đối tượng kết hôn của Sở Ngự Bắc không phải Lộ Tình Không cô, nói yêu đương, làm bạn gái tiền nhiệm tóm lại vẫn là có thể.

Nếu Sở Ngự Bắc không nói, thân phận thật của Minh Mị đúng là phải vẫn chờ thương thảo.

“Cô cũng không cần phải xem bạn mình thành súng để thao túng, càng không cần nhằm vào bạn của tôi, có cái gì, hướng tới tôi.”

“Minh Tiểu Thư là thiên kim Minh Tư Lệnh, càng là bác sĩ không biên giới vạn người Bắc Thần Quốc kính ngưỡng, lại lớn tuổi hơn chúng tôi rất nhiều, cùng bạn trước công chúng quở trách hai cô gái nhỏ chúng tôi như vậy, chẳng lẽ không cảm thấy có ** phân sao?”

Hai danh viện số một số hai của xã hội thượng lưu, bị cô gái nhỏ thoạt nhìn còn chưa thành niên quở trách đến đầu không nâng lên nổi.

Này đối với các cô mà nói, thật đúng là lần đầu phá lệ.

Minh Mị cũng cảm thấy chính mình chưa bao giờ xem thường Lộ Tình Không, nếu cho rằng cô nũng nịu dễ khi dễ, vậy thật là mười phần sai.

Hiện giờ cô ta vẫn là cảm thấy chính mình xem thường cô, cô cho rằng nếu Âu Nhược Hi khai chiến với hai người bọn họ, chủ lực hẳn là Diệp Nam Sanh tức chết người không đền mạng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 218: Quở trách

Bạn đang xem Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo!. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lê Trân Ni. Chapter này đã được 75 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.