247Truyen.com

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 217: Không nhịn được

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 217: Không nhịn được online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Tình Không cực kỳ vô ngữ, “Được rồi, khiêm tốn một chút cho tớ.”

Bên kia sắc mặt Âu Nhược Hi liền khó coi, các cô đều là danh viện có tiếng ở thủ phủ Bắc Thần Quốc, không nghĩ tới hôm nay bị một con nhóc không danh tiếng, chưa bao giờ lộ mặt ở xã hội thượng lưu đánh mặt đến vang lên bạch bạch.

Minh Mị quả thực có thể dùng từ mặt xám như tro tàn để hình dung, không nghĩ tới Sở Ngự Bắc lại sẽ đưa thẻ phụ của mình cho cô ta.

Anh liền thích cô ta như vậy sao?

“Minh Mị, người ta cầm thẻ của vị hôn phu cô diễu võ dương oai, khẩu khí này cô nhịn được sao?”

“Nhược Hi……”

Mặt Minh Mị đã không thể chỉ dùng khó coi để hình dung, Âu Nhược Hi còn châm ngòi thổi gió.

“Minh Mị, trước nay tôi cũng không biết cô là người yếu đuối như thế, cô còn nhường nhịn như vậy, vị hôn phu sẽ bị tiểu tam đoạt đi. Cô có thể nhẫn, nhưng tôi lại nhịn không nổi!”

Âu Nhược Hi nói xong, nổi giận đùng đùng mà đi đến trước mặt Tình Không.

Diệp Nam Sanh tiến lên một bước, bảo hộ Tình Không ở sau người, “Cô muốn làm gì? Lớn lên giống nhau, còn hung như thế, coi chừng không ai thèm lấy!”

Tâm Tình Không ấm áp, Diệp Nam Sanh đối với cô, là thật sự quá tốt.

Âu Nhược Hi thích Mặc Trần, đối với tin tức có một cô gái nhỏ mặt dày mày dạn theo đuổi anh cô ta đã sớm nghe thấy, còn nghe nói hai người là đính hôn từ trong bụng mẹ.

Cô ta đã sớm nhìn Diệp Nam Sanh không vừa mắt, “Cô câm miệng cho tôi, con nhóc không biết xấu hổ, không có giáo dưỡng, có tư cách gì nói tôi.”

Tình Không kéo Diệp Nam Sanh đến một bên, thẳng tắp mà đón nhận ánh mắt của Âu Nhược Hi, “Đây là cái cô gọi là giáo dưỡng? Tôi cũng không thấy tốt hơn đâu, cô lại có tư cách gì nói đến ai khác!”

“Nam Sanh dám yêu dám hận, nỗ lực theo đuổi người mình thích, có gì sai? Ngoại trừ Mặc Trần, ai có tư cách nói cô ấy nửa câu không phải? Cô ư? Cô thì có thân phận gì? Người ngưỡng mộ? Kẻ ghen ghét? Mặc kệ là ở trong mắt chúng tôi, hay là trong mắt Mặc Trần, cô cái gì cũng không phải!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 217: Không nhịn được

Bạn đang xem Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo!. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lê Trân Ni. Chapter này đã được 54 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.