247Truyen.com

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 195: Anh sở, tôi đau

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 195: Anh sở, tôi đau online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Tình Không lật người qua, mắt to liễm diễm nhưng trống rống không sai không lệch nhìn chằm chằm trần nhà, “Sẽ không, hiện tại anh ấy có thể là mới mẻ tớ, mà tớ, hưởng thụ sủng ái của anh ấy, khoảng cách giữa tụi tớ với tình yêu đến chết không phai còn rất xa, phỏng chừng đợi không được ngày đó, anh ấy liền phải đính hôn, tớ liền phải rời đi.”

Tình Không nói xong, sau lưng truyền đến “rầm” một tiếng vang lớn.

Cô khiếp sợ, nhanh chóng quay đầu lại, chỉ thấy người đàn ông gương mặt tuấn tú phong hoa tuyệt đại lạnh lẽo đứng ở cửa.

Tình Không không biết anh nghe được bao nhiêu, giống như một đứa bé làm sai chuyện, mắt to ướt dầm dề trông mong nhìn anh, nhanh chóng cúp điện thoại của Diệp Nam Sanh.

Chỉ là, cô nói đều là lời nói thật, không có gì phải tức giận a.

Bởi vậy, cô lại đúng lý hợp tình lên.

Người đàn ông cao lớn đến gần, phòng to như vậy lập tức hẹp đi không ít, trong lúc kinh sợ, cằm Tình Không bị ngón tay thon dài nắm lấy, “Lộ Tình Không, có phải tôi đối với em quá mức dung túng rồi không?”

Thế cho nên cô đã làm không rõ thân phận của mình, còn dám nói muốn tích cóp tiền mang theo Lộ Viễn Kiều cao bay xa chạy?

Tình Không không nghĩ tới anh sẽ phản ứng lớn như thế, cằm bị anh niết đến đau nhức, cái khó ló cái khôn tới một câu, “Anh Sở, tôi đau……”

Anh Sở……

Sở Ngự Bắc nửa híp mắt, con ngươi thâm sâu khó lường thâm trầm, động tác trên tay rốt cuộc phóng nhẹ không ít, “Nói, em chuẩn bị muốn đi đâu?”

Mắt ngập nước của Tình Không phủ kín một tầng hơi nước, thoạt nhìn rất tội nghiệp.

Cô không nghĩ tới anh sẽ nghe thấy, nghe không nghĩ tới liền phải dùng tới tiếng hô anh Sở ngay, “Không phải anh sắp đính hôn ư? Anh đính hôn tôi tự nhiên phải rời khỏi nơi này, cho dù tôi muốn ở lại chỗ này, chỉ sợ tổng thống phu nhân tương lai cũng sẽ không không đồng ý đi?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 195: Anh sở, tôi đau

Bạn đang xem Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo!. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lê Trân Ni. Chapter này đã được 73 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.