247Truyen.com

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 128: Anh tới một mình sao?

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 128: Anh tới một mình sao? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Đoàn người đi ra tầng hầm ngầm, khuôn mặt yêu nghiệt của Vạn Lợi Đạt lập tức liền suy sụp xuống, cô nhóc anh canh giữ lâu như thế, không nghĩ tới một lần sai lầm, liền tự tay đưa đến trên tay Sở Ngự Bắc.

Tình Không vẫn luôn đi theo sau lưng Sở Ngự Bắc, không dám lỗ mãng.

Đến khi ra ngoài bãi đỗ xe, cũng tự phát tự giác mà đi theo sau lưng Sở Ngự Bắc.

“Lộ Lộ, đừng thấy sắc quên bạn như vậy, cậu là ngồi xe tớ tới.” Diệp Nam Sanh tốt bụng nhắc nhở cô.

Tình Không đỡ trán, không biết vì sao, chỉ cần nhìn thấy Sở Ngự Bắc, nô tính trên người cô liền sẽ một phát không thể vãn hồi.

“Cái kia, ngày mai tôi còn muốn đi thi, hiện tại về trường học với Diệp Tử.” Cô theo bản năng, không muốn Diệp Nam Sanh biết cô ở trong nhà anh.

Sở Ngự Bắc nhàn nhạt quét quét cô, tựa hồ nhìn thấu trò xiếc nhỏ của cô, càng không để cô như nguyện, “Về nhà, sáng ngày mai bảo tài xế đưa em đi trường học.”

Diệp Nam Sanh ngửi được hương vị “Gian - tình”, mắt trừng đến thật lớn, “A a, Lộ Lộ, các người ở chung?”

“Không phải……”

“Phải……”

Một cương một nhu, hai giọng nói bất đồng đồng thời phát ra, Diệp Nam Sanh nhìn cái này một chút, nhìn cái kia một chút, sau đó nặng nề gật gật đầu, “Tớ hiểu rồi, Lộ Lộ cậu đi với anh ta đi.”

“Aizzz, đại nhân, sau này anh phải đối đãi với Lộ Lộ nhà chúng tôi thật tốt, cô lớn lên có khuôn mặt đẹp mắt như thế, anh không thương cô ấy, sẽ có bó lớn người cướp thương nha.”

Diệp Nam Sanh nói xong, cũng không đợi Sở Ngự Bắc trả lời, thẳng đi về phía Volkswagen Phaeton của mình.

Cuối cùng Sở Ngự Bắc cũng liếc mắt nhìn về phía Diệp Nam Sanh một chút, khi nhìn thấy chiếc Volkswagen Phaeton bị phun màu đỏ kia, ánh mắt liền thâm thâm.

“Xe cô ta là sơn lại.”

Tình Không chớp mắt vài cái, hỏi ngược lại, “Sao anh biết?”

Trong lòng Sở Ngự Bắc đã có đáp án, cũng khó trách người nào đó muốn đau đầu, anh luôn luôn không có ấn tượng gì với phụ nữ, nhưng vừa gặp mặt ngắn ngủn, ngược lại đã nhớ kỹ Diệp Nam Sanh này.

Thẳng đến sau khi Diệp Nam Sanh đi rồi, Tình Không mới phát hiện Tần Hãn không ở đây, nhìn quanh bốn phía một chút, cũng không thấy có vệ sĩ gần đây.

“Anh tới một mình sao?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 128: Anh tới một mình sao?

Bạn đang xem Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo!. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lê Trân Ni. Chapter này đã được 96 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.