247Truyen.com

Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu Chương 450: Áp lực dư luận!!!

Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu Chương 450: Áp lực dư luận!!! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bởi vì vốn là nhân vật cấp Thiên vương nước R, chuyện cùng mình có liên quan cũng sẽ đưa tới sóng to gió lớn, gần đây Bùi Á Hạo cũng đẩy xuống các loại thông báo, đối ngoại tuyên bố điều chỉnh.

Anh cũng cảm thấy tin tức sự kiện lần này giống như là trùng hợp hoặc như là sớm có dự mưu, mình thân ở vòng giải trí nhiều năm, đã sớm biết rất nhiều tin tức sự kiện đều trải qua chú tâm bày kế.

Nhưng tình cảnh mình bây giờ, quả quyết không thể tra được, lần trước một lòng vì An Chỉ Manh giải vây, tuyệt đối là một lần hành động sai lầm, để cho mình cùng với đối phương cũng rơi vào khốn cảnh dư luận.

"A!" Bùi Á Hạo bừng tỉnh hiểu ra sợ hãi than.

Tổng thống Cận Tư Hàn sẽ nghĩ như thế nào, làm như vậy ắt sẽ ảnh hưởng cảm tình hai người Tổng thống cùng An Chỉ Manh, cũng không đơn thuần chỉ là tình cảm cá nhân, là cảm tình Tổng thống cùng đệ nhất phu nhân tương lai.

Nghĩ tới đây Bùi Á Hạo càng thêm cảm thấy mình làm chuyện hết sức cảm tình, không có chút suy nghĩ nào.

Cả người An Chỉ Manh trang phục học sinh cùng Nhu Nhu mặc đồng phục học sinh kéo tay đi ở trên đường mòn trường học, hai người đều là tóc đen dài, giống như tơ lụa ghim lên thật cao, một bộ thanh xuân.

Ở cạnh đường mòn sân trường thỉnh thoảng có xe đạp đi qua, còn có đám người tụ năm tụ ba kết bạn. Các nam sinh cũng một dáng vẻ mới vừa tỉnh ngủ, nhóm lớn mang theo bóng rổ, thật giống như đi vận động.

Các nữ sinh chính là tụ chung một chỗ ríu rít giống như thảo luận cái gì.

Nữ sinh đơn giản chính là thảo luận dáng dấp nam sinh nào tương đối đẹp trai, mình mua bộ quần áo mới là cái giá gì, dạng đồ trang điểm gì dùng tương đối khá.

Trường học chính là thiên đường học sinh, đại đa số người cũng một dáng vẻ vui sướng.

Bên đường dáng dấp hoa cỏ cũng càng tươi tốt, thật giống như chỉ mấy ngày, những thứ kia vốn là nụ hoa cũng từng cái một nở rộ. Bọn họ tản ra đạm nhã mê người thoang thoảng, có chút thấm lòng người.

Ở trong sân trường mùi thơm này giống như không chỗ nào không có mặt, bất quá, mùi thơm này cũng vừa vặn thích hợp khí chất học sinh. Giống như học sinh vậy, thuần khiết và mát mẻ.

Cây dành dành lớn lên giống ngọc vậy, từng cánh hoa giống như miếng ngọc khắc thành. Bị gió thổi một cái, có chút thưa thớt, thổi rơi vào mái tóc dài nữ sinh, váy nữ sinh, hoặc là trong giỏ xe đạp nam sinh.

Hàng loạt gió nhẹ quấn quanh ở bên người các cô, giống như các cô tự mang theo thoang thoảng.

Mùi vị dễ ngửi luôn cho tâm tình người trở nên khoái trá, trên mặt của mỗi người đều mang nụ cười vui thích, mà cười như là mang theo ma lực vậy, một lại truyền lại một.

An Chỉ Manh cùng Nhu Nhu cũng ở đây đi bộ giữa cảnh đẹp, hai người ở nơi này tràn đầy nhẹ nhõm sung sướng, không khí trong sân trường cũng cảm giác được buông lỏng.

Các cô cầm sách phải dùng, một bộ dáng học sinh giỏi. Nhưng là, Nhu nhu nổi danh đội sổ, cô mỗi tiết cũng sẽ đi học, nhưng là đến mỗi kỳ cuối cô luôn là đội sổ trong lớp.

Cho dù An Chỉ Manh thường xuyên sẽ giúp cô, cô cũng không trốn thoát cái mạng vận này. Nhu Nhu nói mình đời này không thích hợp học tập, học tập chính là khắc tinh cô.

Ngay những lúc này An Chỉ Manh đều sẽ mặt đầy bất đắc dĩ nhìn cô, muốn giúp cô nhưng có lòng không đủ lực.

Tính cách Nhu Nhu hoạt bát sáng sủa có chút hướng bên ngoài thật cùng tên cô hoàn toàn ngược lại.

Không chỉ có một chút cũng không ôn nhu, còn là một tính khí sôi động. Cô thường xuyên sẽ nổi dóa, gặp phải chuyện mình nhìn không vừa mắt cũng luôn là người đầu tiên lên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 6 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu Chương 450: Áp lực dư luận!!!

Bạn đang xem Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: An Chỉ Manh. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.