247Truyen.com

Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu Chương 436: Người phụ nữ của tôi, tôi chiếu cố

Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu Chương 436: Người phụ nữ của tôi, tôi chiếu cố online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Khụ khụ, Manh Manh, cảm giác thế nào?" Ôn nhu bổ nhào tới, lại cố kỵ trên lưng An Chỉ Manh có thương tổn, không dám dùng sức.

"em không sao. Yên tâm." An Chỉ Manh vỗ vỗ tay cô, trấn an.

"Tên lừa đảo!" trong mắt Nhu Nhu nổi lên bọt nước: "Lòng tôi quan tâm cô đã lâu, bị thương như vậy, làm sao có thể tốt nhanh như vậy!"

"Không có việc gì, lúc ấy tôi được Cận Tư Hàn che chở, không có chuyện gì." An Chỉ Manh xin lỗi cười cười, quả thật hù dọa nha đầu này rồi.

ánh mắt Cận Tư Hàn chăm chú trên máy vi tính, cũng thỉnh thoảng nghe các cô nói chuyện, Nhu Nhu đau lòng An Chỉ Manh là thật, có thể có bạn tốt như thế, anh cũng vui cho An Chỉ Manh.

"Manh Manh, lần sau đừng như vậy ~" cô ôm lấy cánh tay bắt đầu nũng nịu: " không cho phép thế này ~ "

"Ừm tốt, không thế này không thế này." An Chỉ Manh cũng không hi vọng có lần sau, miệng liền đáp ứng.

"Cận Tư Hàn, ngài phải chiếu cố Manh Manh kỹ lưỡng, mặc kệ ngài là tổng thống, Manh Manh nhà tôi không thể bị ngài khi dễ!" Nhu Nhu đỏ vành mắt, Nhìn Cận Tư Hàn kiên định nói ra.

"Của cô sao?" Cận Tư Hàn chợt nhíu mày: " người phụ nữ này là của tôi, tự nhiên tôi sẽ bảo hộ cô cả đời!"

Nhu Nhu khẽ giật mình, cười rồi.

hốc mắt An Chỉ Manh cũng đỏ lên, người đàn ông này luôn luôn có biện pháp để cho cô rơi lệ.

Thật sự là chán ghét mà lại...... Đáng yêu hết sức.

Nhu Nhu biết hai người tinh lực chưa hồi phục, ở lại hơn một giờ liền đi, cũng không để ý An Chỉ Manh lưu cô lại mời ăn cơm, mỹ danh mà nói cô là muốn cho tôi ăn thức ăn cho chó à?

An Chỉ Manh không nói gì, đành phải bất đắc dĩ thả người này đi.

Ngược lại là Cận Tư Hàn có chút hăng hái nhìn hai người bọn họ tranh cãi, cười rạng rỡ.

An Chỉ Manh quả nhiên khôi phục nhanh quá mức bình thường, rất nhanh liền hồi phục, không tới hai ngày liền lanh lợi.

chân Cận Tư Hàn thương tổn nghiêm trọng, còn chưa tốt, cử động bất tiện, muốn đi đâu chỉ để cho An Chỉ Manh đẩy xe lăn đi.

ngược lại An Chỉ Manh thích thú, Cận Tư Hàn cũng ngọt ngào, không thấy khó chịu chút nào.

Ăn cơm trưa, An Chỉ Manh lại đẩy Cận Tư Hàn đi tiêu thực, buổi chiều ánh nắng ấm áp, mang theo bầu không khí say lòng người, An Chỉ Manh xách cái ghế nhỏ, hấp tấp chạy tới.

"Manh Manh, tới đây." Cận Tư Hàn gọi cô.

"Ôi chao, ai, ôi, đến rồi." An Chỉ Manh chạy mau tới, nhu thuận ngồi xuống.

"Manh Manh, khí trời tốt như vậy. Chúng ta có phải nên làm chút gì hay không?"

Cận Tư Hàn nheo mắt lại, trên khuôn mặt tuấn mỹ lộ ra mỉm cười thần bí.

Anh nhịn mấy ngày, người yêu nhất cùng mình nằm một chỗ, cùng ăn cùng ở, cái gì cũng không làm được, cảm giác này thực mẹ nó đồ phá hoại.

Hết lần này tới lần khác Manh Manh không một chút tự giác, mặc y phục chẳng đặc biệt cố kỵ anh, khiến cho mỗi lần anh nhìn thấy đều là khố hạ nóng như lửa, lại bị trở ngại chân thương tổn cái gì cũng làm không được.

Khổ nhất là, bởi vì chân thương tổn, anh còn không thể tắm qua nước.

Để làm lạnh cảm giác của tiểu huynh đệ...

mẹ nó người nào chịu nổi?!

Thật vất vả bây giờ mới tốt một chút, làm sao cũng phải có một chút phúc lợi trở về.

Thấy ánh mắt của anh không có hảo ý, nhất thời đã hiểu, mặt lập tức đỏ đến nóng lên, trong lòng lại là ngọt ngào muốn chết.

Đường đường tổng thống đại nhân, muốn phụ nữ gì không có, hết lần này tới lần khác ở chỗ này đối với cô dục hỏa thiêu thân, cảm giác này, không phải đồng dạng hạnh phúc.

"Manh Manh, em nhìn anh nhịn rất vất vả."

Cận Tư Hàn một mặt vô tội, hai con ngươi mang theo ý cười cùng chờ mong, Manh Manh của anh, nhất định sẽ thỏa mãn anh sao?

sắc mặt An Chỉ Manh ửng hồng, có chút thẹn thùng nhưng lại không nỡ để người đàn ông của mình thất vọng, đành phải đứng lên, ôm lấy đầu anh, chuồn chuồn lướt nước hôn một cái rất nhanh.

"Ôi chao, ai, ôi..."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 6 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu Chương 436: Người phụ nữ của tôi, tôi chiếu cố

Bạn đang xem Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: An Chỉ Manh. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.