247Truyen.com

Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu Chương 424: Bắt lấy bé lại

Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu Chương 424: Bắt lấy bé lại online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bận tâm đến cảm thụ của bé gái, đem ngữ khí thả chậm nói: "Yên tâm, chị nhất định sẽ cứu em trai của em ra, em đi bên cạnh chờ trước được không?"

Nghe được An Chỉ Manh gọi người mang cô bé đi, lúc cô bé vừa định lắc đầu nói không muốn, An Chỉ Manh lại quay đầu nói ôn nhu như thế.

lời cô nói giống như có ma lực để bé gái yên tĩnh trở lại, ánh mắt của cô bé nhìn An Chỉ Manh thật sâu, sau đó giống như tin tưởng cô bé gật đầu, nhân viên chữa bệnh và chăm sóc nhanh chóng đưa cô bé rời khỏi hiện trường.

Bé gái đi một khắc lại dùng một giọng khẩn cầu kêu An Chỉ Manh một tiếng "chị ơi."

An Chỉ Manh quay về phía cô bé, há to miệng. Tuy bé gái đã đi xa, nhưng mà cô bé vẫn có thể thấy rõ An Chỉ Manh nói là " yên tâm."

sau khi bé gái bị mang đi, An Chỉ Manh lại vùi đầu vào cứu trợ bé trai bên trong."hiện tại em cảm giác thế nào?" An Chỉ Manh lớn tiếng gọi đến hỏi bé.

"chị, em... Đau...." lời nói bé trai đau có chút không mạch lạc, giọng run rẩy, giống như nỗ lực áp chế mình đang chịu khó khăn.

"cố chịu một hồi, hiện tại chị lập tức cứu em đi ra." Vừa an ủi bé vừa nhìn vị trí bé.

"em đau chỗ nào? Là chân bị đè sao?" An Chỉ Manh hỏi.

"Ừm, hình như vậy." Bé trai trả lời, An Chỉ Manh phỏng đoán bé trai có thể bởi vì đau đớn và sợ hãi để cho mình đối với đau đớn càng thêm mẫn cảm, nhưng mà lại không xác định đến cùng là đau nơi nào.

Quan sát được hiện tại bé trai đang trong động khẩu, đã có thể đưa tay kéo bé. Nhưng mà tình huống hiện tại so với bé gái lại không giống nhau, chân bé trai bị đè lại, cứu viện tăng lên khó khăn.

"chị ơi, em đau quá, chị nhanh cứu em đi." Bé trai khẩn cầu, có thể thấy bé khát vọng sinh tồn.

"em yên tâm, em yên tâm, hiện tại chị liền cứu em đi ra." An Chỉ Manh vẫn an ủi nói.

"em có thể vươn tay của em ra sao? Để chị có thể kéo tay của em chứ?" An Chỉ Manh muốn thông qua thái độ hòa ái làm cho bé trai gặp đại nạn lớn nhất tỉnh táo lại.

"Có thể." Bé trai rất dũng cảm nói.

"Có thể sẽ đau một chút, em có thể nhẫn nhịn không?" An Chỉ Manh lại hỏi.

"Có thể..." Bé trai cố nén đau đớn, chính mình đáp ứng. Tuy nhiên hiện tại có khả năng bé đau sắp ngất, nhưng mà nỗ lực phối hợp với An Chỉ Manh như cũ.

"Tốt, hiện tại đem tay của em cố hết sức duỗi ra bên ngoài." An Chỉ Manh dạy bé phối hợp với mình.

"Ừm." Bé trai đáp ứng.

An Chỉ Manh nỗ lực đưa bàn tay vào trong động bắt lấy cánh tay bé trai muốn dùng sức kéo bé ra ngoài, nhưng mà bởi vì trên tay mình bùn và nước mưa dẫn đến có chút trơn trượt, cũng không dễ bắt lấy.

An Chỉ Manh quả quyết rút tay của mình lại, cô vén một góc áo mưa mình lên, luồn tay của mình vào tận cùng bên trong nhất còn vướng chút y phục.

Cô đem hai tay bẩn thỉu dơ dáy của mình lau trên quần áo, tận lực lau khô hai tay của mình. Sau đó cô lại duỗi hai tay của mình ra lần nữa, ngả vào cửa động kéo bé trai qua.

Tay lục lọi trong cửa động tối om, dựa vào cảm giác phán đoán vị trí của bé trai. Từ từ tìm kiếm, cô mò tới bé trai cũng đang tìm lấy hai tay của cô, hai đôi tay đụng một cái, bé trai giống như là bắt lấy hi vọng bắt lấy tay của cô.

An Chỉ Manh cũng nguyện ý cho bé hi vọng, một mực bắt lấy tay của bé. Hai tay bắt lấy lẫn nhau

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 6 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu Chương 424: Bắt lấy bé lại

Bạn đang xem Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: An Chỉ Manh. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.