247Truyen.com

Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu Chương 269: Chú quản gia số khổ

Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu Chương 269: Chú quản gia số khổ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Các loại suy nghĩ nhìn báo, quả thật không nhìn thấy mấy chữ này!

"Thiếu phu nhân, cô ở đây không ăn, thức ăn đều nguội!" Quản gia lần nữa lên tiếng, nhìn báo trên tay cô, rất là quấn quít.

Chờ Tổng thống về nhà biết Thiếu phu nhân lại biết tin tức xấu, lại nổi trận lôi đình.

An Chỉ Manh nhìn tờ báo này, lửa giận lên cao."Chú Quản gia, cháu không ăn cơm, chờ!"

"Không được, Thiếu phu nhân, bây giờ cô không ăn cơm! Liền nguội, nguội ăn không ngon!"

An Chỉ Manh kỳ quái liếc nhìn quản gia."Chú Quản gia, hôm nay chú thế nào? Trước kia, chú đều không chú ý cơm nguội như vậy?"

Quản gia có khổ không nói ra được! Ông sao có thể nói Tổng thống nói không để cho An tiểu thư nhìn những tin tức này!

Tổng thống tiên sinh cố ý gọi điện thoại dặn dò qua, không cho phép ở trước mặt Thiếu phu nhân nói mưa gió bên ngoài, càng không cho phép cho Thiếu phu nhân nhìn bất kỳ tin tức không tốt.

"An tiểu thư, cô không đói bụng! Bạn cô chắc đói bụng!"

An Chỉ Manh nhìn hai người."Kia cùng nhau ăn cơm?"

Hai người vốn là không đói bụng, bị nói như vậy hình như là có chút đói!

Mấy người đi đến đại sảnh, người giúp việc đã nối đuôi mang đồ ăn lên bàn.

Mấy người nhìn một cái, phát hiện tất cả đều là mình thích ăn, là lần trước ăn lẩu nướng.

Ngay cả thức ăn lẩu, hải sản, thịt bò bít tết, rượu đỏ, cùng lần trước giống nhau như đúc. Còn tăng thêm mấy thứ hải sản, món ăn đặc sắc.

Quản gia nhanh chóng thu hồi lại báo An Chỉ Manh giấu đi, lần nữa nhanh chóng trở lại phòng khách."Không biết những thứ này hợp khẩu vị các cô không, nếu như có bất kỳ bất mãn, đều có thể cùng tôi nói! Tôi để cho bọn họ làm lại một phần!"

Hai người có chút thụ sủng nhược kinh."Không cần, cảm ơn chú quản gia, còn nhớ chúng cháu thích ăn cái gì!"

"Không khách khí, những thứ này đều là chúng ta phải làm!" Quản gia lặng lẽ lui xuống, chỉ để lại ba người đang dùng bữa.

Huyên Huyên nhìn thức ăn ngon, ngón trỏ động, mấy người nhanh chóng lên bàn chia sẻ thức ăn ngon.

"Manh Manh, cậu có biết hay không, bây giờ mọi người đều đang đồn, cậu câu dẫn Bùi Á Hạo, có vài người còn nói cậu cùng anh ta ngủ!"

"Ho khan một cái..." Cô mới vừa uống một hớp nước trái cây, một hớp phun ở trên bàn.

Nhìn biểu tình Nhu Nhu chê, lúng túng cười."Xin lỗi! Tớ không phải cố ý, cậu muốn trách thì trách lời Huyên Huyên quá mức để cho người kinh hãi."

"Cậu khiếp sợ, người ái mộ Bùi Á Hạo đã nổi giận, đã nghĩ xong vạn phương pháp giết chết cậu!" Cô cầm lên một cái muôi, khinh bỉ nhìn cô." An Chỉ Manh, tớ không thể không nói, năng lực cậu chọc thị phi không phải cường hãn giống vậy! Fan não tàn Tổng thống đều không giải quyết, lại đến fan não tàn Bùi Á Hạo! Cậu biết bây giờ cậu lại có bao nhiêu người hận cậu tận xương sao?"

An Chỉ Manh "Ách..."

Huyên Huyên tán thành."Không đúng, bây giờ địch nhân của cậu còn có đàn ông!"

"Đàn ông?" Lần này cô không chỉ là kinh hãi, đơn giản là rung động trái tim nhỏ. Cô làm chuyện gì chọc đàn ông hận mình tận xương, chẳng lẽ fan não tàn còn có nam?

"Phần báo thứ hai, cậu không thấy! Chúng tớ đại khái đơn giản cùng cậu nói!" Cô nuốt thức ăn trong miệng xuống, lúc này mới ung dung nói: " Tối hôm qua cậu không phải là cùng An Nhã công chúa nước S đi ra ngoài!"

"Đúng vậy!"

"Sau đó xuất hiện người vô lễ các người."

"Đúng vậy! Nhưng là, chuyện này cùng đàn ông hận tớ có quan hệ thế nào?"

Hai người đồng thời liếc mắt nhìn cô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 6 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu Chương 269: Chú quản gia số khổ

Bạn đang xem Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: An Chỉ Manh. Chapter này đã được 63 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.