247Truyen.com

Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu Chương 267: Công chúa bị cưng chìu hư

Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu Chương 267: Công chúa bị cưng chìu hư online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đối với dung nhan cô hoàn mỹ nhu nhược, tròng mắt đen của anh từ đầu chí cuối không có bất kỳ biến hóa nào.

Thanh âm lạnh lùng."Nói đi! Muốn cái gì!"

"Tư Hàn, tôi muốn cái gì, anh không phải đều biết sao? Tôi một người bệnh tim tùy thời sẽ chết, cả đời này tôi có mong đợi gì?" Ánh mắt tuyệt vọng nhìn anh."Tôi yêu anh, từ lần đầu tiên tôi năm tuổi thấy anh bắt đầu, tôi đã yêu anh! Nhưng tôi biết, tôi có bệnh tim, tôi không thể yêu bất kỳ người nào! Tôi chỉ muốn đứng xa xa nhìn anh, nhìn anh hạnh phúc! Tôi có sai sao?"

Lời nói bi khương, gò má tuyệt mỹ tuột xuống nước mắt trong suốt.

Mắt Cận Tư Hàn lạnh nhìn gương mặt cô bi thương tuyệt đẹp, tròng mắt đen lạnh như băng."Kia ý là cô không chỗ nào cầu, vậy mời phiền toái cô nói cho Thủ tướng nước cô, đừng phiền tôi nữa!"

Lời nói lạnh như băng để cho lòng cô chìm vào đáy cốc, mình hèn mọn như vậy, tại sao anh lại xem thường.

Nhìn bóng lưng anh kiên quyết xoay người, ánh mắt thê lương, u oán."Chờ một chút... Tôi nói!"

Cận Tư Hàn chậm rãi xoay người, đứng tại chỗ ngưng mắt nhìn cô. "Ừ! Tôi thích nhất cùng người sảng khoái đàm phán."

Đàm phán! A a!

"Tôi muốn ở trong cuộc sống sau cùng của tôi, cùng anh chung một chỗ! Tôi không cần danh phận, tôi chỉ muốn cùng anh chung một chỗ!" Ánh mắt kiên định nhìn anh.

Thấy mày kiếm anh nhíu chặt, lòng hơi trầm xuống.

"Đổi cái điều kiện!"

Lời nói thờ ơ để cho con tim cô ghen tị phong phồng."Tôi không cần anh bồi thường, sẽ để cho tôi còn nửa năm cuộc sống, cùng tôi, có khó khăn như vậy sao? Anh yêu cô như vậy sao? Cô đáng giá không? Cô bất quá chỉ là một người phụ nữ bình thường."

Tròng mắt đen anh âm trầm nhìn chằm chằm cô."Tôi không hy vọng ở trong miệng cô nghe được nửa chữ cô ấy không tốt, cô ở mắt tôi là tốt nhất toàn thế giới. Coi như cô chỉ còn lại một ngày sinh mạng, tôi cũng sẽ không đồng ý điều kiện như vậy."

An Nhã nhìn bóng anh kiên quyết rời đi, cả người trong nháy mắt tan vỡ.

Nằm ở trên giường bệnh tuyệt vọng khóc lớn, cô yêu anh suốt mười ba năm, bầu bạn với anh ba năm, nhưng không địch lại một người phụ nữ mấy tháng.

Cô tự biết có bệnh tim, không thể bầu bạn cùng anh quãng đời cuối cùng, sẽ để cho mình còn dư lại nửa năm trong cuộc sống cùng anh, không muốn danh phận không muốn tiến triển, vẻn vẹn muốn chỉ là bầu bạn, khó khăn như thế sao?

Vì cô, anh tình nguyện đắc tội nước S, cũng không muốn nhượng bộ cực kỳ bé nhỏ.

Anh đối với cô ấy sủng ái, để cho cô ghen tị nổi điên.

Tống Húc đẩy cửa ra đi tới, nhìn thấy cô nhào lên giường khóc lớn, buông bữa ăn sáng cầm trên tay xuống.

Ngồi ở bên giường, ôn nhu an ủi."Cô có bệnh tim, tâm tình không thể có kích động quá lớn!" Người phụ nữ này có bề ngoài tuyệt đẹp, để cho người có thể ngắm mà không có thể tức.

Lại có bệnh tim bẩm sinh, cũng thật làm cho người đau lòng.

Móc ra khăn tay đưa cho cô."Lau một chút! Khóc là khó coi."

Ngẩng mặt lên, nước mắt nhuộm qua mắt càng sáng chói chói mắt, khuôn mặt thê lương tuyệt đẹp mang kinh tâm động phách (vẻ đẹp cho người kinh ngạc), Tống Húc nhìn cảm giác lòng bị người đụng một chút.

Lúng túng đưa cho cô."Lau đi! Cô đẹp như vậy, không nên khóc."

Sững sờ nhận lấy khăn tay, ngồi dậy, nhìn người đàn ông trước mắt anh tuấn đẹp trai.

Đã từng, anh cũng đưa cho mình một cái khăn tay, lời cùng mình nói qua giống nhau.

Một khắc kia, cho tới bây giờ không có ai quan tâm, không có bằng hữu, lòng ấm áp, từ một khắc đó trở đi cô đã yêu anh.

Tống Húc lúng túng đặt hộp đựng thức ăn ở trên bàn uống trà nhỏ."Tới, chịu một chút! Anh ấy không có ở đây, chúng ta ăn!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 6 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu Chương 267: Công chúa bị cưng chìu hư

Bạn đang xem Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: An Chỉ Manh. Chapter này đã được 61 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.