247Truyen.com

Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu Chương 120: Máu gấu trúc giá trên trời

Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu Chương 120: Máu gấu trúc giá trên trời online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau mười phút.

mấy ngàn truyền thông lớn nhỏ hưởng ứng kêu gọi, trời rất nóng cả người đầy mồ hôi tụ tập tại quảng trường bệnh viện.

Cận Tư Hàn đứng ở trên cao, cầm loa lớn.

Giọng anh mát lạnh vang dội."Hôm nay, tôi ở nơi này không phải đại diện tổng thống Nước R. Mà chính là thân phận người thừa kế tập đoàn Cận thị đến để mọi người hỗ trợ. Tôi cần máu gấu trúc, lửa cháy chân mày. Tôi muốn các người trong vòng nửa canh giờ đăng báo cho tôi, từng nhà phát giấy báo, còn có tin nhắn điện thoại di động tới khách hàng. Phải làm tất cả để người toàn thành đều trông thấy tin tức này."

Thanh âm dừng lại một chút."Tôi hứa hẹn lần nữa, chỉ cần tòa soạn nhà ai tìm ra người có máu gấu trúc, tôi sẽ dùng tập đoàn Cận thị toàn lực trợ giúp tòa soạn đó. Nếu như cá nhân tìm tới, tôi sẽ cho người này đời này không lo cơm áo, chỉ cần người nguyện ý hiến máu, tôi sẽ cho một biệt thự xa hoa nhất ở trung tâm thành phố Nước R, cộng thêm ba chiếc xe đua bản hạn chế số lượng, cộng thêm một phi cơ một chiếc tàu ngầm cộng thêm một ngàn vạn tiền mặt. Nếu như không hài lòng, cũng có thể nói ra, chỉ cần có thể hiến máu, tôi thỏa mãn bất luận mọi yêu cầu của kẻ nào."

Anh nói xong ở dưới một mảnh xôn xao, đến cùng là ai cần máu gấu trúc, để cho Tổng Thống tiên sinh khẩn trương như vậy.

điều kiện này để cho người đỏ mắt tim đập, để bọn họ hận mình không thể là người có máu gấu trúc.

Trong đám người một người đàn ông yếu ớt nhấc tay."Tổng... Tổng Thống tiên sinh... Tôi là..." người có máu gấu trúc huyết dịch dị thường trân quý, nhưng đối mặt điều kiện hậu đãi như thế, là người đều động tâm đứng ra.

Chỉ cần hiến máu một lần, vĩnh viễn không cần làm việc không lo cơm áo rồi.

trong ánh mắt mọi người vô cùng hâm mộ, bảo vệ đem người đàn ông đưa đến trước mặt Tổng Thống tiên sinh.

Cận Tư Hàn kích động nhìn người đàn ông trước mắt, mày kiếm hơi nhíu.

Đây là người đàn ông, để người phụ nữ của mình chảy dòng máu của người đàn ông khác.........

Nghĩ đến người nằm kia sống chết chưa biết, khúc mắc đáy lòng không thể không bỏ đi."anh xác định anh là máu gấu trúc?"

"Vâng... Đúng! Tổng Thống tiên sinh, ngài nói đều là thật sao?" Anh làm sao cảm giác cái này giống như giấc mộng.

"Thật, anh còn có yêu cầu gì muốn thêm sao?" Chỉ cần có thể hiến máu cứu mệnh của cô, anh không thiếu tiền.

người đàn ông kích động không biết nên nói cái gì!"Tôi... Tôi có thể tự chọn biệt thự hay không, có thể đem phi cơ du thuyền xe đua đổi thành tiền mặt cho tôi hay không?"

"Tốt!" Cận Tư Hàn không nói hai lời trực tiếp xuất ra chi phiếu, lật ra hai lần liền ký xuống một chi phiếu mở đầu đưa cho hắn. "Nơi này bao gồm tiền biệt thự, anh trực tiếp lấy tiền tự mình đi mua."

Nhìn thấy chi phiếu trên tay vô số số không, tay đều kích động run rẩy. Trọn vẹn một trăm triệu! Hiến máu liền có một trăm triệu, cho đến khi bị mang đi, anh ta ngây ngốc nhìn tờ chi phiếu không có tỉnh táo lại lạc vào trong mộng đẹp.

Cận Tư Hàn nhìn thấy bên dưới còn không có người hành động, vội vàng nóng vội."Còn không đứng lên hành động, cần phải trong vòng nửa canh giờ làm cho cả nước đều biết."

Đám người nhao nhao tán đi, bọn họ cho rằng một người hiến máu là đủ rồi!

Cận Tư Hàn trực tiếp trở lại bệnh viện, lo lắng chờ đợi tại cửa phòng mổ.

điện thoại trong tay vẫn không đứt đoạn, anh khẩn cấp liên hệ truyền thông ngoạiquốc, liên hệ Hoa kiều ngoại quốc, chỉ cần có một hi vọng, anh đều sẽ không bỏ qua.

Nửa giờ sau.

phố lớn ngõ nhỏ toàn Nước R đều triệu tập người máu gấu trúc, tin tức lớn nhỏ đều đã ngừng, chỉ có một tin tức thả ra.

tìm kiếm máu gấu trúc giá trên trời.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 6 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu Chương 120: Máu gấu trúc giá trên trời

Bạn đang xem Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: An Chỉ Manh. Chapter này đã được 209 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.