247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 92: Đợt sóng mạnh

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 92: Đợt sóng mạnh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Xứng đáng! Cho cô không nghe lời!”

Phong Thánh tức giận gào thét với Lạc Ương Ương, nhưng khi nghe được cô nói đau, liều mạng bơi nhanh hơn.

Lạc Ương Ương chán nản, cô đã như vậy rồi, Phong Thánh còn mắng cô, vương bát đản không hiểu tình điệu.

“A --” Mắt thấy Phong Thánh còn khoảng hai mươi mét là có thể bơi tơi, đùi phải Lạc Ương Ương lại đột nhiêu co rút vào lúc này.

Co rút đến ngũ quan cô vặn vẹo, toàn bộ thân mình đều cứng đờ vài giây, người cũng không khống chế được chìm xuống.

“Đáng chết!” Ánh mắt Phong Thánh căng thẳng, dáng người mạnh mẽ nháy mắt như một đợt sóng mạnh, dùng tốc độ bay nhanh bơi về phía Lạc Ương Ương.

Khi cách Lạc Ương Ương chỉ còn mười mét, cô đã chìm vào trong nước, trên mặt biển nhìn không tới đầu nhỏ trồi lên mặt nước của cô.

Phong Thánh lập tức chui vào trong nước, vung cánh tay rẽ nước tìm kiếm thân ảnh Lạc Ương Ương.

Dưới ánh trăng chiếu sáng tỏ, còn có chùm tia sáng Thuần Vu Thừa chiếu rọi vào trong nước từ trên du thuyền.

Phong Thánh bơi về vị trí Lạc Ương Ương chìm xuống, rất nhanh tìm được thân ảnh của cô.

Cô nhẹ trôi di động theo nước biển, tựa hồ đã ngất xỉu, vẫn không nhúc nhích chậm rãi chìm xuống.

Thật ra Lạc Ương Ương còn chưa có ngất xỉu, chỉ là chân co rút đến quá lợi hại, cô đau đến thân thể nhỏ cứng đờ, không thể giãy giụa chui ra mặt nước nữa.

Chùm tia sáng chiếu xuống dưới, cô nhìn thấy Phong Thánh ở trong nước rồi, anh đang dùng hết toàn lực bơi về phía cô.

Giờ khắc này, Phong Thánh tựa như một vị thần từ trên trời giáng xuống, sau lưng anh giống như có ánh sáng, tốt đẹp chói mắt đến làm Lạc Ương Ương loá mắt.

Nhưng anh ở ngược sáng nên nhìn không rõ lắm khuôn mặt lãnh trầm của anh, lại như là Satan đến từ địa ngục, không tiếc hết thảy giá lớn muốn bắt cô trở về, sau đó hung tàn trừng phạt cô.

Lạc Ương Ương thiếu dưỡng khí thời gian quá dài, nhìn Phong Thánh gần trong gang tấc lại chờ không kịp anh bơi tới, cô chậm rãi nhắm đôi mắt lại, dần dần mất đi ý thức.

Phong Thánh thật vất vả vớt được Lạc Ương Ương, khi ôm cô vào trong ngực lại phát hiện cô nhắm hai mắt, đã thiếu dưỡng khí ngất đi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 92: Đợt sóng mạnh

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 141 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.