247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 91: Héo bẹp

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 91: Héo bẹp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Diệp Sa Nghiên phản ứng chậm không chỉ một nhịp, cô phát hiện Phong Thánh nhảy xuống biển, vọt vài bước tới đằng trước, thân trên dò ra vòng bảo hộ nhìn xuống xung quanh: “Phong Thánh!”

“Diệp Sa Nghiên, tốt nhất cô cầu nguyện Lạc Ương Ương sẽ không có việc gì, bằng không……” Thuần Vu Thừa nghiêng liếc Diệp Sa Nghiên, hừ lạnh nói.

Anh biết Phong Thánh biết bơi, không có gì để lo lắng, chỉ hy vọng Lạc Ương Ương có thể kiên trì đến khi Phong Thánh bơi tới trước mặt cô.

“Bằng không thế nào? Cho dù đêm nay Lạc Ương Ương chết đuối ở trong biển, tôi không tin Phong Thánh thật sẽ để tôi chôn cùng!”

Thần sắc Diệp Sa Nghiên khẩn trương vì Phong Thánh liền biến đổi, căm tức nhìn Thuần Vu Thừa.

“Thực sự có một ngày kia, cô sẽ tin.” Khí tràng cả người Thuần Vu Thừa âm lãnh chớp mắt một cái.

Đàn ông nhà họ Phong một người biến thái hơn một người, thủ đoạn cũng một người tàn nhẫn hơn một người.

Phong Ngật đã có thể ở trong thời gian ngắn như vậy, mở một đường máu tới tay cầm quyền cao ở nước ngoài, Phong Thánh đã khi nào kém hơn em trai cậu ta.

Chỉ là một Diệp Sa Nghiên, anh còn không để ở trong mắt, huống chi là Phong Thánh.

Toàn bộ đùi phải của Lạc Ương Ương đều đang co rút, co rút đến cả người cô mất đi cân bằng, hai tay không ngừng vùng vẫy ở trong nước.

“Muốn mệnh, lúc này rút gân gì hả.”

Lạc Ương Ương khóc không ra nước mắt giãy giụa, quay đầu lại nhìn về phía du thuyền, không xa, đã có người thả thuyền nhỏ xuống dưới.

“Lạc Ương Ương! Kiên trì!”

Phong Thánh đột nhiên hô to, Lạc Ương Ương cả kinh chống đỡ giữa biển, giãy giụa chui ra mặt nước.

“Phong Thánh! Anh nhanh lên, chân tôi co rút đau quá!”

Lúc này Lạc Ương Ương mới phát hiện trên mặt biển tối đen rung chuyển, Phong Thánh đang bơi về phía cô.

Hu hu, có thể nhanh lên không, cô sắp không chống đỡ được.

Rút gần này làm cho Lạc Ương Ương héo bẹp, nhìn Phong Thánh, lần đầu tiên cô thừa nhận cô sai rồi, không nên thể hiện bơi trở về.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 91: Héo bẹp

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 190 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.