247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 73: Cô còn nhỏ

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 73: Cô còn nhỏ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Từ từ.” Phong Thánh đột nhiên nghĩ đến một vấn đề.

Bốn người bác sĩ y tá, bước chân lập tức ngừng lại, hai mặt nhìn nhau, biểu tình chua xót.

Tổng giám đốc Phong Đại còn có phân phó gì?

“Thân thể cô ấy không thành vấn đề chứ?” Bác sĩ vừa mới nói bốn chữ kinh nguyệt hỗn loạn, khiến Phong Thánh nhớ tới chuyện trước kia Lạc Ương Ương lên án nói với anh, uống thuốc tránh thai sẽ nguy hại thân thể phụ nữ.

“Trước mắt không có vấn đề gì.” Bác sĩ xoay người, nhìn thân ảnh cao dài cuar Phong Thánh, do dự vài giây, lại nói, “Nhưng thuốc tránh thai khẩn cấp nhất định không thể uống nhiều, cô ấy còn nhỏ, thân thể vẫn còn đang trong lúc phát dục……”

Dù sao cũng là nữ bác sĩ, thấy người bệnh của mình bởi vì uống thuốc tránh thai kinh nguyệt hỗn loạn, đau bụng kinh đau đến ngất xỉu đưa đến bệnh viện, hơn nữa Lạc Ương Ương nhỏ tuổi như vậy, khó tránh khỏi dặn dò thêm vài câu.

Nhưng mà, nữ bác sĩ vốn định dặn dò thêm vài câu, ở dưới ánh mắt lạnh lẽo của Phong Thánh, nói nói liền tự giác ngậm miệng lại.

Nữ bác sĩ ngoài miệng không dám nói, trong lòng lại suy đoán, cô gái nhỏ trên giường thảm thành như vậy, không biết có quan hệ gi với tổng giám đốc Phong Đại của bọn họ không……

“……” Phong Thánh thu hồi tầm mắt lạnh lẽo dừng ở trên người nữ bác sĩ.

Anh biết xong việc không thể uống nhiều thuốc tránh thai, cho nên hiện tại anh đều mang bao, lắm miệng cái gì.

Phong Thánh rõ ràng đang mặc áo ngủ, lại bễ nghễ nhìn mọi người giống như đang mặc tây trang chính thức, nữ bác sĩ thấy lực chú ý của Phong Thánh không ở trên người của mình, liền yên lặng xoay người ra cửa.

Khi sắp đi tới cửa, phía sau lại truyền đến ngữ điệu lãnh trầm dọa người lần nữa: “Chuyện đêm nay, không cho phép truyền ra!”

Nữ bác sĩ và y tá đứng ở cửa liên tục gật đầu, sau đó các cô đến quay đầu lại cũng không dám, liền phía sau tiếp phía trước rời khỏi phòng bệnh cao cấp.

Cửa phòng bệnh vừa mở ra lại đóng lại, phòng bệnh trừ bỏ còn Lạc Ương Ương chưa thanh tỉnh, cũng chỉ còn một mình Phong Thánh.

Nhìn Lạc Ương Ương trên giường bệnh tuyết trắng, sắc mặt càng hiện tái nhợt, trong đầu Phong Thánh liền không ngừng vọng lại lời nói của bác sĩ.

Kinh nguyệt hỗn loạn, lượng lớn, đau sinh lý, vọng đến mặt lạnh của Phong Thánh, trong chốc lát đen trong chốc lát đỏ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 73: Cô còn nhỏ

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 233 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.