247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 71: Hôn mê bất tỉnh

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 71: Hôn mê bất tỉnh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Đau.” Lạc Ương Ương thống khổ nhìn Phong Thánh, có lẽ chính cô cũng không phát hiện, ngữ khí của cô lại có thể mang theo chút ý vị làm nũng.

“Giường tôi còn chưa có lên, cô đau cái gì mà đau?” Phong Thánh còn chưa có hoàn toàn thích ứng bóng tối trong nhà, không phát hiện biểu tình thống khổ trên mặt Lạc Ương Ương.

“Bụng nhỏ đau.” Lạc Ương Ương ủy khuất bẹp cái miệng nhỏ, cô đã đau thành như vậy, Phong Thánh còn mặt người dạ thú không đứng đắn.

Tiếng nói Lạc Ương Ương mang theo âm khóc mảnh mai, Phong Thánh nghe đến mày lạnh hơi nhíu lại.

Ngữ khí của cô phi thường không đúng.

Hơn nữa, bụng nhỏ đau?

Phong Thánh vừa lúc đi đến trước giường, cánh tay dài duỗi ra liền ấn xuống đèn đầu giường.

Nháy mắt ánh đèn sáng lên, mạnh mẽ đâm vào hai tròng mắt nhắm chặt của Lạc Ương Ương.

Khuôn mặt nhỏ tái nhợt ướt mồ hôi của cô, cũng ánh vào trong mắt Phong Thánh.

Giây tiếp theo, Phong Thánh một phen xốc chăn lên.

Dưới ánh đèn vàng ấm sáng sủa, anh rõ ràng nhìn thấy, dưới thân Lạc Ương Ương thình lình xuất hiện một bãi vết máu màu đỏ tươi.

Trên khăn trải giường nở rộ nhiều máu như vậy, đỏ yêu diễm như vậy, chói mắt đoạt lòng người, ấn đường Phong Thánh hung hăng nhảy dựng.

Không kịp nghĩ lại, Phong Thánh hơi cong thân trên, gần như là theo bản năng chặn ngang bế Lạc Ương Ương lên, bước nhanh đi về phía cửa.

“Tôi, tôi là……” Đôi tay Lạc Ương Ương còn che chặt ở trên bụng nhỏ, cô muốn nói cho Phong Thánh biết cô là đau sinh lý.

Nhưng lời nói của cô còn chưa nói xong, bụng bỗng nhiên quặn đau một trận, đau đớn kịch liệt đến trước mắt cô tối sầm, cứ như vậy liền ngất đi.

“Lạc Ương Ương?” Cô gái lẩm bẩm trong lòng ngực đột nhiên liền không có âm thanh, Phong Thánh rũ mắt nhìn lại, thấy cô lại hôn mê bất tỉnh, “Đáng chết!”

Phong Thánh không đánh thức bất cứ kẻ nào trong biệt thự, anh ôm Lạc Ương Ương lập tức đi về phía gara, sau đó đi thẳng đến bệnh viện tư nhân dưới cờ Phong thị.

Nửa tiếng sau.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 71: Hôn mê bất tỉnh

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 149 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.