247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 687: Cô mở cửa hay không?

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 687: Cô mở cửa hay không? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Tê……” Tay trái Thuần Vu Thừa vừa nhấc, lập tức che cái mũi bị va chạm mạnh lại, lần này càng đau hơn cái chân dẫm kia, đau đến anh hít hà một hơi, nước mắt đều sắp tuôn ra.

Liên tiếp bị thương trong tay cô gái nhỏ này, còn chưa bao giờ xuất hiện qua ở trong hai mươi mấy năm sinh mệnh của Thuần Vu Thừa.

Sau khi anh Kim Kê Độc Lập nhảy nhót ở cửa hơn mười giây, lúc này mới hoàn toàn giảm bớt lại.

“May mắn mũi này của tôi là sự thật, bằng không phải về lò nấu lại.” Thuần Vu Thừa xoa chóp mũi bị đỏ hồng của anh, lẩm bẩm tự nói cảm khái, nhìn cửa phòng đóng chặt, anh càng xem càng chua xót, giơ tay liền gõ cửa, “Vưu Vưu, cô mở cửa cho tôi!”

Phía sau lưng Vưu Vưu dựa vào trên ván cửa, nhịp tim đặc biệt mau, mặt tròn nhỏ đỏ đến có thể nhỏ ra nước.

Thuần Vu Thừa gõ cửa gõ đến rất dùng sức, ván cửa nhẹ nhàng chấn động, chấn đến nhịp tim Vưu Vưu nhanh hơn.

Cô nghiêng đầu, lỗ tai dán ở trên ván cửa, nghe được tiếng vang nặng nề xuyên qua ván cửa truyền đến của Thuần Vu Thừa.

“Muốn tôi mở cửa? Không có cửa đâu!” Tức giận của Vưu Vưu còn chưa có tiêu, nghiến răng nghiến lợi hừ một câu, xoay người đi đến phòng tắm trong phòng.

Thuần Vu Thừa chính là một sắc lang, cô vừa mở cửa còn không phải là dẫn sói vào nhà ư, cô mới không ngốc.

“Cô mở cửa hay không?” Thuần Vu Thừa đợi ba giây, cửa phòng không chút sứt mẻ, anh duỗi tay ra liền chỉ vào cửa phòng đóng chặt, “Tôi đếm ba tiếng!”

“……”

Bên trong cánh cửa tự nhiên là không có chút đáp lại, Vưu Vưu đã đi phòng tắm, ai còn để ý đến anh.

“Một, hai……” Thuần Vu Thừa nhìn cửa phòng vẫn không có dấu hiệu mở cửa, có chút thất bại, “Ba!”

“Ta kháo!” Đếm xong ba tiếng rồi, Vưu Vưu vẫn là không mở cửa, một giây trước Thuần Vu Thừa còn khẽ mắng một tiếng, giây tiếp theo liền cắm đôi tay xuống, huýt sáo xoay người chạy đi, “Không mở thì không mở, cũng không cầu anh mở.”

Tuy rằng, vừa rồi anh đích xác có chút xúc động.

Nhưng xem ở trên phân thượng Vưu Vưu là bạn tốt của Lạc Ương Ương, anh thật không muốn làm gì cô, liền quá nhìn nghiện dọa sợ cô mà thôi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 687: Cô mở cửa hay không?

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.