247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 675: Đừng cởi quần áo của em!

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 675: Đừng cởi quần áo của em! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Anh xoay người nhìn Tô Phạm trong mưa to mênh mông lần cuối, cánh tay hữu lực dùng sức lôi kéo, cửa khoang liền rầm đóng lại, hoàn toàn ngăn cách tầm mắt trong ngoài máy bay trực thăng.

“A!” Lạc Ương Ương duỗi tay muốn ngăn động tác Phong Thánh đóng cửa khoang lại, nhưng vẫn là chậm một bước.

Tưởng tượng đến bên ngoài mưa to như vậy, cô liền có chút băn khoăn, “Bọn họ thật sự không lên sao?”

Lạc Ương Ương cảm thấy, Phong Thánh phúc hắc như vậy, tám chín phần mười là anh nói gì đó kích thích đến Tô Phạm.

“Thừa, cất cánh!” Phong Thánh cũng không có vội vã trả lời Lạc Ương Ương, mà là hô một câu với Thuần Vu Thừa.

Sau đó.

Ở trong mắt to sáng ngời Lạc Ương Ương nhìn chằm chằm vào anh, anh lôi kéo cô liền đi đến đuôi máy bay, vừa đi vừa nói: “Vừa rồi em thấy được đúng không? Bọn họ đứng ở nơi đó không có ý tứ đi theo anh đi lên.”

“Nhưng mà, bên ngoài mưa lớn như vậy, chẳng may lại có đất đá trôi, rất không an toàn.” Lúc Lạc Ương Ương bị lôi kéo đi, vẫn không yên lòng lo lắng nói.

“Lại không phải đứa bé ba tuổi không biết gì, đều là người trưởng thành rồi, bọn họ sẽ có thường thức tự cứu.” Phong Thánh không cho là đúng nói.

Từ đầu tới đuôi bị làm lơ xem nhẹ, Vưu Vưu cứ như vậy nhìn Phong Thánh lôi kéo Lạc Ương Ương, vào một gian phòng tắm nhỏ ngăn nắp cùng loại.

Khi máy bay trực thăng cất cánh liền kinh hoảng một chút, Vưu Vưu sợ tới mức nhanh chóng ngồi xuống, bắt chặt lấy tay vịn.

Liền vào lúc Vưu Vưu suy nghĩ, một mình cô nên làm gì, trong phòng tắm nhỏ cách gian cô đánh giá, liền truyền ra tiếng hô nhỏ của Lạc Ương Ương.

“Anh làm gì? Đừng cởi quần áo của em!”

Vạt áo vừa bị Phong Thánh vén lên, Lạc Ương Ương liền vội dùng tay chống đỡ, bảo vệ chặt chẽ: “Đừng cởi.”

Đây chính là ở trên máy bay trực thăng, hơn nữa Vưu Vưu còn ở bên ngoài.

Nếu cô bị cởi hết ở trong phòng tắm nho nhỏ này, về sau cô sẽ không còn mặt mũi gặp người.

“Quần áo của em đều ướt, không cởi sẽ cảm mạo.” Phong Thánh ngược lại cũng không cưỡng chế cởi áo, nhưng anh bắt lấy bả vai nhỏ Lạc Ương Ương đẩy cô ra sau, thuận tay liền mở vòi nước ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 675: Đừng cởi quần áo của em!

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.