247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 672: Em đi lên trước

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 672: Em đi lên trước online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Khi bàn tay trái chống ở cái trán Lạc Ương Ương, thay cô che nước mưa, tay phải nhẹ vỗ về gương mặt cô, giúp cô lau đi nước mưa.

“Ưm……” Lạc Ương Ương vội vàng lắc đầu, lúc trước cô có nghĩ tới, nếu Phong Thánh ở đây thì tốt rồi, nhưng cô liền ngẫm lại mà thôi, không dám hy vọng xa vời anh thật sự sẽ đến, “Vừa rồi tụi em gặp phải đất đá trôi.”

Lúc chạy trốn leo lên núi, cô nhớ rõ, suy nghĩ ngay lúc đó của cô là, cô nhất định phải chạy nhanh lên, bằng không liền sẽ không còn được gặp lại Phong Thánh.

“Các người?” Nghe được đất đá trôi, Phong Thánh nhăn chặt mày lạnh một chút, ngay sau đó ngước mắt nhìn về phía sau Lạc Ương Ương, lúc này mới thấy rõ ràng còn có bốn người khác.

Phong Thánh nhận thức Vưu Vưu, nhưng Thượng Nhất Nhiên và Nguy Chỉ Đồng anh thật chưa từng thấy qua.

Chỉ là, tầm mắt chuyển dời đến trên mặt Tô Phạm, ánh mắt Phong Thánh trầm xuống.

Màn mưa trắng xóa cản trở tầm nhìn, nhưng sắc trời ban đêm lại mờ tối, nhưng Phong Thánh liếc mắt một cái liền nhận ra Tô Phạm.

“Không phải chỉ hai người em và Vưu Vưu thôi ư?” Phong Thánh rũ mắt, ngữ khí không rõ dò hỏi Lạc Ương Ương.

“Sau khi tụi em tới đập chứa nước rồi, vừa lúc gặp được đám người Tô Phạm đang làm hoạt động tập thể lớp, sau đó…… buổi tối liền cùng nhau hành động.” Lạc Ương Ương nói xong lời cuối cùng, chính mình đều cảm thấy có chút chột dạ.

Tuy rằng cô đều chưa làm gì, nhưng cô chính là biết, Phong Thánh khẳng định là để ý.

“Em đi lên trước.” Phong Thánh lại nhìn đám người Tô Phạm dần dần đi về phía bọn họ, nhẹ đẩy bả vai nhỏ của Lạc Ương Ương, ý bảo cô lên máy bay trực thăng trước.

Lạc Ương Ương đều bị mưa xối đến cái dạng gì, cô cũng không nghĩ nhiều, nhấc chân liền một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm chạy lên máy bay trực thăng.

Khi Tô Phạm đi đến khoảng cách cách Phong Thánh ba mét, liền không tiếp tục đi về phía trước nữa, Thượng Nhất Nhiên thấy thế, liền cũng ngừng lại.

Nguy Chỉ Đồng thấy Lạc Ương Ương chạy về phía máy bay trực thăng, cô ta vốn dĩ cũng muốn sớm đi tránh mưa một chút, thấy Tô Phạm và Thượng Nhất Nhiên không hề tiến lên, cô ta cũng chậm nửa nhịp ngừng lại.

Khi Vưu Vưu sắp đi đến trước mặt Phong Thánh, mới phát hiện ba người Tô Phạm ngừng lại, cô khó hiểu quay đầu lại, đột nhiên liền dừng lại, không biết là nên tiếp tục đi về phía trước, hay là lui về phía sau.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 672: Em đi lên trước

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.