247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 671: Không hy vọng anh tới?

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 671: Không hy vọng anh tới? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Chẳng may người dưới gốc cây không phải Lạc Ương Ương, Phong Thánh gọi người vào chân núi, chờ lát nữa lại phải để người xa lạ lên máy bay trực thăng?

“Đã biết!” Đôi tay Lạc Ương Ương vòng ở bên miệng, buông giọng nói ra lại hô to trả lời.

“Phong Thánh là ai?” Nguy Chỉ Đồng nhìn Lạc Ương Ương hưng phấn không thôi, khó hiểu nói.

“……” Lạc Ương Ương liếc mắt nhìn Nguy Chỉ Đồng một cái, không muốn trả lời vấn đề này của cô ta chút nào.

Nguy Chỉ Đồng bị làm lơ, liền tăng oán khí tức giận trong lòng, nhưng cũng không tiếp tục quấy rối nữa.

Đoàn người tiếp tục đi về phía trước, Thượng Nhất Nhiên đi đến bên người Tô Phạm, thấp giọng dò hỏi: “Lạc Ương Ương nói Phong Thánh, là Phong Thánh - tổng giám đốc tập đoàn Phong thị kia sao?”

“Ừ.” Khuôn mặt Tô Phạm trầm xuống, hừ một tiếng.

“Ta kháo!” Thượng Nhất Nhiên nhìn Lạc Ương Ương vội vàng đi tuốt ở đàng trước, “Sao cô ấy lại quen biết Phong Thánh loại nhân vật lớn đó? Còn hơn nửa đêm bay tới cứu cô ấy?”

“……” Sắc mặt âm trầm của Tô Phạm càng không tốt, nhưng bóng đêm quá tối, Thượng Nhất Nhiên không phát hiện.

Đoàn người ở dưới tiếng sấm yếu bớt, khi vòng đến chân núi, quả nhiên nhìn thấy một chiếc máy bay trực thăng ngừng ở giữa sơn cốc còn tính là rộng lớn.

Tuy rằng nước mưa tí tách không phải là mưa to, nhưng mưa cũng rất lớn, Phong Thánh vừa thấy được chân núi có bóng người xuất hiện, liền dầm mưa đi xuống máy bay trực thăng.

Màn mưa tối đen, Lạc Ương Ương vừa thấy được thân ảnh đĩnh bạt xuống từ máy bay, trên mặt vui vẻ liền vung chân đi thẳng qua.

Tô Phạm liền ở phía sau Lạc Ương Ương, nhìn thấy bóng dáng đột nhiên chạy như bay đi của cô, tâm tình của anh có thể nói là xuống dốc không phanh.

Cô…… cứ như vậy gấp không chờ nổi muốn gặp Phong Thánh?

“Sao anh lại tới đây?” Chạy một mạch đến trước mặt Phong Thánh, Lạc Ương Ương híp mắt nhìn anh, tùy ý để giọt mưa nện rơi ở trên mặt.

“Như thế nào, không hy vọng anh tới?” Phong Thánh nâng đôi tay lên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 671: Không hy vọng anh tới?

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 34 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.