247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 670: Cậu thật sự nghe được

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 670: Cậu thật sự nghe được online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thượng Nhất Nhiên nói rất đúng, bọn họ không có cầu cứu, máy bay trực thăng hoặc là phi cơ bên ngoài, không quá có thể là quân nhân quốc gia.

Nhưng ngoại trừ quân nhân, còn có ai sẽ ở thời tiết dông tố như vậy, bay đến loại nơi đập chứa nước ngày thường cũng rất ít người tới thăm này?

Ánh mắt thanh nhã của Tô Phạm hơi lóe một chút, nhìn về phía Lạc Ương Ương phía sau.

“Nhìn em làm gì?” Nhận thấy được Tô Phạm nhìn chằm chằm cô vài giây, Lạc Ương Ương khó hiểu nhìn về phía anh.

Âm nói của Lạc Ương Ương vừa rơi xuống, trên đỉnh ngọn cây liền truyền xuống một tiếng loa khuếch đại âm thanh.

“Lạc Ương Ương, em ở dưới sao?”

Đuôi mày của Lạc Ương Ương liền động, giọng nói này, là Phong Thánh?

Trong phút chốc, Lạc Ương Ương nhanh chóng ngẩng nhìn cành lá trên đỉnh đầu.

Là Phong Thánh!

Là giọng nói Phong Thánh đang gọi cô!

“Phong Thánh!” Nhịp tim Lạc Ương Ương phi thường mau, kích động lớn tiếng đáp lại về phía đỉnh cây cổ thụ.

“Phong Thánh tới?” Vưu Vưu tràn ngập khiếp sợ nhìn chằm chằm ngọn cây trên đỉnh đầu, không thể tin được cô thật sự nghe được giọng nói Phong Thánh.

Đập chứa nước bên này không có tín hiệu, điện thoại đều không gọi được, sao Phong Thánh sẽ biết các cô bị vây ở trong rừng cây, còn hơn nửa đêm chạy tới cứu các cô.

“Thánh, cậu có nghe được âm thanh gì không?” Thuần Vu Thừa vẫn luôn chú ý tình huống phía dưới, vừa rồi anh giống như nghe được một ý âm thanh, nhưng lại không nghe rõ.

“Có, là giọng nói của Ương Ương.” Phong Thánh khẳng định nói, giơ loa lớn lại hô về phía dưới, “Ương Ương, tụi em vòng đến bên trái núi, đến chân núi đi, anh ở nơi đó đón các người!”

Lúc Phong Thánh nói lời này, cũng không biết dưới rừng cây còn có đám người Tô Phạm, anh cho rằng chỉ có hai người Lạc Ương Ương và Vưu Vưu.

“Vừa rồi cậu thật sự nghe được giọng nói của Lạc Ương Ương?” Thuần Vu Thừa có chút hoài nghi nhìn Phong Thánh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 670: Cậu thật sự nghe được

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.