247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 664: Cô đừng nghĩ chạy!

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 664: Cô đừng nghĩ chạy! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Tôi còn chưa đi, cô đừng nghĩ chạy!” Khi Nguy Chỉ Đồng giãy giụa muốn đứng lên, vẫn cứ không buông chân Lạc Ương Ương ra.

Nguy Chỉ Đồng đây là nói rõ muốn kéo Lạc Ương Ương xuống nước, nếu như cô ta bị đất đá trôi bao phủ, sẽ khiến Lạc Ương Ương chôn cùng cô ta.

Tô Phạm vừa thấy tư thế liền không chết không ngừng của Nguy Chỉ Đồng, nháy mắt liền nổi giận.

“Cô, mẹ nó đủ rồi!” Tô Phạm lập tức buông Lạc Ương Ương ra, thô lỗ bắt lấy cánh tay Nguy Chỉ Đồng, liền dùng lực kéo.

Đây là lần đầu tiên Lạc Ương Ương nghe được Tô Phạm nói lời thô tục.

Trong tầm nhìn tối đen, cô đang ngốc lăng nhìn Tô Phạm ngữ khí thô tục bạo nộ, đến Nguy Chỉ Đồng bị anh kéo nháy mắt buông lỏng chân cô ra, cô cũng không phát hiện.

Trước nay cô chưa từng thấy qua Tô Phạm phát giận, đến anh lớn tiếng nói chuyện cũng chưa từng thấy qau, cô còn từng cho rằng, Tô Phạm là một người không biết giận.

“Các người đang làm gì? Không muốn sống nữa! Chạy nhanh lên!”

Thượng Nhất Nhiên và Vưu Vưu đã chạy đến phía trên, Thượng Nhất Nhiên phát hiện mấy người không theo kịp, sau khi dừng lại gào rống với bọn họ một câu, liền tiếp tục chạy lên trên.

Bên kia.

Thuần Vu Thừa điều khiển máy bay trực thăng đã bay đến phía trên đập chứa nước, phía dưới chính là dòng nước lớn sóng nước lóng lánh.

“Thánh, cậu xem phía dưới có phải có người hay không?” Tầm mắt Thuần Vu Thừa bắn phá ở chung quanh đập chứa nước, đột nhiên nói.

“Hạ thấp lại một chút.” Phong Thánh cũng thấy được đỉnh đầu lều trại trên đê đập, ở tia chớp thỉnh thoảng chiếu rọi xuống, vô cùng nổi bật.

Người trong lều trại, ở trong tiếng sấm đinh tai nhức óc, tựa hồ cũng có người nghe được cánh quạt máy bay trực thăng phát ra tiếng vù vù, có một người kéo lều trại dò đầu ra.

“Các người mau ra đây xem, có phải có người tới cứu chúng ta hay không!” Nam bạn học nhô đầu ra, kinh hỉ hô lớn nói.

Trong lúc nhất thời, hai mươi mấy bạn học tránh ở trong lều trại, sôi nổi kéo khóa kéo lều trại ra, một đám đều nhìn về phía máy bay trực thăng càng lúc hạ thấp.

Máy bay trực thăng tạo ra gió cánh quạt thật lớn, thổi trúng cỏ xanh mặt đất thành cuộn sóng nghiêng về một phía.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 664: Cô đừng nghĩ chạy!

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 35 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.