247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 663: Nguy Chỉ Đồng sẽ hại chết cô!

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 663: Nguy Chỉ Đồng sẽ hại chết cô! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Đứng ở sơn cốc, chờ đất đá trôi vừa lăn xuống tới, không chạy cũng chỉ có thể chờ chết bị dìm ngập.

Ở dưới thế tới nguy hiểm rào rạt kinh người kia, Tô Phạm vừa hô, mọi người gần như là theo phản xạ liền quay đầu chạy trở về.

Đường lên núi, xuống núi dễ dàng, muốn đi trở lên liền không nhẹ nhàng như vậy, đặc biệt là ngày mưa sườn núi tương đối trơn, không dễ leo.

“Á --”

Ngày thường Nguy Chỉ Đồng không thích vận động, người chạy lên là chậm nhất, cô ta ở phía sau Lạc Ương Ương, dưới chân bị vướng một chút, khi theo quán tính té sấp về phía trước, thét chói tai liền đẩy mạnh một phen ở sau lưng Lạc Ương Ương.

“Ưm……” Vì chạy trốn, mọi người vốn dĩ đã chạy trốn gấp, sườn núi trơn dưới chân còn có chút không vững, Lạc Ương Ương bị đẩy đến trọng tâm không xong lảo đảo một cái, cũng thẳng tắp té nhào về phía trước.

Tô Phạm vốn là lôi kéo tay trái Lạc Ương Ương, cô vừa bổ nhào, anh lại lần nữa tay mắt lanh lẹ duỗi tay đi ôm: “Cẩn thận!”

Lúc này đây, anh vươn tay trái đi cản, trực tiếp ôm ngang ở vòng eo Lạc Ương Ương, chặn ngang ôm lấy cô.

Lực cánh tay Tô Phạm không tồi, vừa ôm này liền chặt chẽ ôm lấy Lạc Ương Ương, không để cô té nhào trên mặt đất.

Mấy người vừa mới leo lên trên chưa đến vài bước, đất đá trôi cuồn cuộn xuống phát ra tiếng vang rung trời, còn vang lên ở đỉnh đầu sau người.

Tô Phạm không dám khinh thường, vội vàng nâng Lạc Ương Ương đứng thẳng dậy: “Không có việc gì chứ?”

“Không có việc gì.” Lạc Ương Ương tự nhiên cũng biết nguy hiểm, vừa đứng dậy liền muốn tiếp tục chạy lên trên núi, cô lại không muốn ném mạng nhỏ ở đây.

Nhưng mà, cô mới vừa nâng chân phải lên muốn chạy, mắt cá chân chân trái lại đột nhiên căng thẳng: “A……”

Lạc Ương Ương đã bước chân phải ra, chân trái bị nắm chặt không bước được, thiếu chút nữa lại ngã xuống, cũng may tay vừa mới thu hổi của Tô Phạm, lại ngăn cản giữ chặt cô lần nữa.

“Nguy Chỉ Đồng! Cô làm gì?” Lạc Ương Ương quay đầu nhìn lại, Nguy Chỉ Đồng té ngã trên đất, đang gắt gao bắt lấy chân cô, hiển nhiên không có ý tứ buông tay.

Hiện tại đúng là thời khắc mấu chốt chạy trốn, Nguy Chỉ Đồng sẽ hại chết cô!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 663: Nguy Chỉ Đồng sẽ hại chết cô!

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.