247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 662: Đất đá trôi

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 662: Đất đá trôi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Khi Thuần Vu Thừa chạy tới nhà họ Phong trong vòng năm phút đồng hồ, vốn tưởng rằng nhiệm vụ của anh liền hoàn thành, nào biết Phong Thánh không hề có ý tứ để anh hạ máy bay, trực tiếp xem anh thành tài xế nô dịch miễn phí đi đập chứa nước.

Núi rừng bên kia đập chứa nước.

Cùng với tiếng trời muốn mưa của Thượng Nhất Nhiên, giọt mưa lớn bằng hạt đậu, liền giống như mũi khoan không ngừng rơi xuống, hung hăng nện ở trên người mấy người.

“Thượng Nhất Nhiên cái miệng quạ đen của anh, thật sự trời mưa rồi!” Vưu Vưu bị mưa to bằng hạt đậu nhỏ đến vội vàng giơ tay che ở đỉnh đầu.

Đột nhiên mưa to, hiển nhiên không ở bên trong dự kiến của mấy người, trong khoảng thời gian ngắn mọi người đều có một chút hoảng loạn.

Hiện trường người trấn định nhất, phải kể tới Tô Phạm, anh ngẩng đầu nhìn vài lần, nói: “Ngày mưa không thể đứng dưới tàng cây, chúng ta đến đi tìm chỗ nhân viên công tác của đập chứa nước.”

Trên đập chứa nước, có mấy phòng ốc là nơi cư trú của nhân viên làm việc, đi nơi đó mới là an toàn nhất.

Sau khi có mục tiêu, mọi người liền chạy chậm xuyên qua ở trong rừng, tùy ý mưa to rơi ở trên người, chỉ muốn tới địa phương an toàn nhanh nhất.

Nhưng chỗ ngọn núi này của bọn họ, cách chỗ ở của nhân viên công tác rất xa, chính giữa còn cách vài ngọn núi đấy.

Tô Phạm dẫn đường, khi khó khăn chạy trở về một ngọn núi, lúc này bọn họ ở trong sơn cốc hai ngọn núi.

‘ ầm ầm --’ sấm sét hoàn toàn không dừng qua lại vang lên lần nữa.

Tiếng sấm lần nữa, tựa hồ còn cùng với âm thanh gì đó.

Tô Phạm muốn vòng về từ sơn cốc, trong lúc chạy chậm theo tiếng ngẩng đầu, đột nhiên liền hô lớn: “Không tốt! Có đất đá trôi!”

“Đất đá trôi?”

Trong lúc nhất thời, mọi người sôi nổi ngẩng đầu nhìn lên trên.

Dưới đêm mưa mây đen dày đặc, bóng cây núi rừng loang lổ, mấy người đứng ở sơn cốc, đất đá trôi cuồn cuộn xuống mang theo một cổ khí thế hủy thiên diệt địa, cường hãn đến sức người không thể lay động.

“Chạy trở về! Mau!” Tô Phạm phản ứng lại trước tiên, kéo Lạc Ương Ương một bên, liền dẫn đầu chạy lên núi vừa muốn chạy xuống, “Nhanh lên!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 662: Đất đá trôi

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 40 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.