247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 661: Anh muốn đi làm chuyện lớn

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 661: Anh muốn đi làm chuyện lớn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Máy bay trực thăng? Lão huynh, anh không thấy được đang mưa sét đánh sao?” Dưới thân Thuần Vu Thừa đè nặng một mỹ nữ không mặc quần áo, cho rằng anh nghe lầm.

Thời tiết dông tố chọn máy bay trực thăng bay lên trên trời, đây không phải là tìm chết sao?

Tuy rằng nói, máy bay trực thăng tư nhân kia của Phong Thánh đối mặt với loại thời tiết dông tố này, vẫn là có thể chống đỡ.

Nhưng buổi tối khuya, liền không thể để anh ngủ một giấc thật tốt sao.

“Ít nói nhảm! Tôi muốn đi đập chứa nước một chuyến, mau lái máy bay trực thăng tới đây!” Phong Thánh thúc giục.

Nếu không phải mấy ngày hôm trước máy bay trực thăng bị Thuần Vu Thừa lái đi chơi còn chưa trở về, anh mới lười gọi cuộc điện thoại này lãng phí thời gian.

Thuần Vu Thừa nhìn mỹ nữ gợi cảm dưới thân, do dự một giây, thử tính hỏi: “Ngày mai tôi còn phải dậy sớm đi làm, nếu không chính cậu tới đây lái?”

“Thiếu nợ thì trả tiền, mượn phi cơ của tôi còn muốn không trả? Hạn cậu chạy tới trong vòng năm phút đồng hồ!” Phong Thánh không cần dùng đầu óc nghĩ cũng biết giờ phút này Thuần Vu Thừa đang làm gì, anh không muốn lại lãng phí thời gian chặt đứt trò chuyện chút nào.

“Ông nội cậu!” Trò chuyện vừa cắt đứt, Thuần Vu Thừa cũng chỉ có thể giương mắt nhìn màn hình di động, “Tôi lại không nói không trả, bảo chính cậu tới đây lấy mà thôi.”

“Anh Thừa, làm sao vậy?” Mỹ nữ chủ động ôm lên cổ Thuần Vu Thừa, vứt một mị nhãn phong tình vô hạn về phía anh.

“Anh muốn đi làm chuyện lớn.” Thuần Vu Thừa trấn an vỗ vỗ gương mặt của mỹ nữ gợi cảm, “Em ở trên giường ngoan ngoãn chờ, anh sẽ trở về rất nhanh.”

Sau khi Thuần Vu Thừa nói xong, xoay người một cái liền đứng dậy xuống giường.

“Anh Thừa, vậy anh phải trở về sớm một chút.” Mỹ nữ gợi cảm nằm nghiêng bày ra một động tác dụ hoặc đến cực điểm, còn ái muội liếm liếm môi sâu gợi cảm của cô ta.

“Nhất định trở về sớm một chút để thu thập em!” Thuần Vu Thừa dùng tốc độ nhanh nhất tròng quần áo lên, sau khi mỹ nữ trên giường đáp lại một nụ hôn gió, liền gấp không chờ nổi mà chạy ra khỏi phòng ngủ.

Anh thật sâu cảm thấy chính mình quen bạn vô ý, mỗi khi anh muốn làm chuyện tốt mất hồn, Phong Thánh luôn sẽ thỉnh thoảng nhảy ra cắt đứt anh, còn như vậy nữa, nếu anh bất lực, sẽ đến tìm Phong Thánh tính sổ!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 661: Anh muốn đi làm chuyện lớn

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.