247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 652: Mạo hiểm?

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 652: Mạo hiểm? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Sau khi màn đêm buông xuống, Lạc Ương Ương và Vưu Vưu mới vừa gặm xong lương khô, Tô Phạm liền đi tới trước mặt hai người.

“Buổi tối an bài như thế nào?” Trong tay Tô Phạm cầm một cái đèn pin, cũng không có bật lên, nhìn Lạc Ương Ương và Vưu Vưu ngồi ở dưới tàng cây trước mặt nói.

“Anh đi theo tụi em là được.” Vưu Vưu đứng lên một chút, vỗ vỗ tro bụi trên mông của mình.

Khi Lạc Ương Ương đứng lên, phát hiện phía sau Tô Phạm có bóng đen đong đưa, nghiêng đầu nhìn qua từ bên người anh, nhìn thấy một người đang đi về phía bọn họ

Tô Phạm nhìn thấy tầm mắt của Lạc Ương Ương, cũng quay đầu lại nhìn lại, vừa nhìn, mày anh lập tức nhăn lại: “Nguy Chỉ Đồng, cô tới làm gì?”

“Anh muốn làm gì, em liền muốn làm cái đó.” Nguy Chỉ Đồng còn chưa đi lên, liền hô trở về với Tô Phạm.

Cô nghĩ kỹ rồi, cô đến nhìn Tô Phạm, không thể để anh bị hồ ly tinh câu dẫn hồn.

“Tôi muốn làm gì liên quan gì cô!” Tô Phạm có một tia lửa giận.

Ban đêm dưới tàng cây rậm rạp, vài luồng ánh trăng sảng tỏ, tầm nhìn thực ảm đạm.

Lạc Ương Ương hơi có chút kinh ngạc nhìn về phía Tô Phạm, Tô Phạm rất ít tức giận, nhưng câu nói vừa rồi của anh, cô nghe ra vài tia phẫn nộ.

Vưu Vưu cũng đã nhận ra không khí không tốt lắm, cô không quá thích Nguy Chỉ Đồng, ban ngày không biết trừng mắt nhìn cô và Ương Ương bao nhiêu lần, làm như các cô đoạt đồ ăn của cô ta.

“A, còn có người tới.” Vưu Vưu đột nhiên giơ tay chỉ vào phía sau Nguy Chỉ Đồng.

Mấy người nhìn qua theo phương hướng ngón tay Vưu Vưu, Nguy Chỉ Đồng cũng ngừng lại, quay đầu nhìn về phía sau của mình.

Thân ảnh rất quen thuộc, đợi đối phương đi tới vừa nhìn, cô phát hiện là Thượng Nhất Nhiên.

“Có phải các người muốn đi mạo hiểm không? Tính tôi một phần!” Thượng Nhất Nhiên thấy mấy người phía trước đều nhìn về phía anh, liền giơ cao cánh tay phất tay, sang sảng chào hỏi.

“……” Khóe miệng Lạc Ương Ương hơi run rẩy.

Mạo hiểm?

Hình như thật sự có một chút.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 652: Mạo hiểm?

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.