247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 639: Ngược cẩu quả thực vô nhân tính!

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 639: Ngược cẩu quả thực vô nhân tính! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Mười ngón tay Lạc Ương Ương đông lạnh đến sắp cứng đờ, vừa tiếp cận cổ ấm áp này, liền không bao giờ muốn rời đi nữa.

Cùng lúc dùng sức hoàn hoàn hấp thụ ấm áp của anh, mũi chân Lạc Ương Ương nhón đến càng cao càng thẳng, nỗ lực phối hợp hôn sâu làm người hít thở không thông của Phong Thánh.

Vườn hoa sau trời giá rét trắng bạch một mảnh, gió lạnh hơn nữa, cũng xua đuổi không được ấm áp quanh quẩn ở quanh thân hai người.

Hơi thở thăng cấp cực nóng từng chút, môi lưỡi khó kéo khó phân, mỗi một nụ hôn tinh tế, đều làm tâm hai người càng hơi gần sát.

Nhìn sang từ phương hướng vườn hoa sau, biệt thự không có chút ánh đèn.

Phong Ngật bận đến đêm khuya mới đi ra từ phòng sách, anh trở lại phòng ngủ cũng không có bật đèn.

Khi anh còn mặc quần áo thoải mái đi về phòng tắm trong bóng đen, bước chân đột nhiên dừng lại.

Bức màn cửa sổ sát đất cũng không có kéo lên, trong gió lạnh vèo vèo rót tiến vào, tầm mắt nhìn ra ngoài xa của anh, dừng ở trên điểm đen bên tuyết tùng.

“Hơn nửa đêm chạy trên nền tuyết hôn môi?” Mắt ôn nhuận của Phong Ngật híp lại, nhìn vài lần mới dám xác định anh không có nhìn lầm.

Anh ngước mắt nhìn thoáng qua đồng hồ trên vách tường, 3 giờ rưỡi rạng sáng.

“Anh hao không tật xấu chứ? Có tình uống nước cũng no cũng không phải tiêu xài như vậy nha.” Phong Ngật lại chuyển mắt nhìn về phía hai người ôm nhau ở nơi xa, anh nhìn cũng cảm thấy lạnh.

Thân là người đàn ông độc thân, sau khi anh nhìn người yêu ngọt ngào ôm nhau vài lần, liền không có hứng thú nhìn xuống nữa, đơn thuần là tìm ngược.

Khi tiến vào phòng tắm, đối với một màn làm người không thể tưởng tượng ở vườn hoa sau, Phong Ngật còn khó hiểu nói thầm:

“Anh hai đây là thấy mình độc thân, cố ý ngược cẩu sao? Đẩy hết công việc cho mình, làm mình bận đến quá nửa đêm thì thôi, ngược cẩu quả thực vô nhân tính! Quá vô nhân tính!”

Khi Phong Ngật tắm rửa xong đi ra từ phòng tắm, anh cố ý lại liếc mắt nhìn vườn hoa sau một cái.

Ánh trăng trắng bạc chiếu rọi xuống, trên đất tuyết lưu lại một chuỗi dấu chân có thể thấy được rõ ràng, hai người ôm nhau kia ngược lại không còn nữa.

Dưới lầu của anh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 639: Ngược cẩu quả thực vô nhân tính!

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 48 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.