247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 637: Anh mới là mèo!

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 637: Anh mới là mèo! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cho dù ước nguyện ban đầu lúc hai người ở bên nhau không phải tự nguyện, nhưng hôm nay muốn chia lìa, cũng không phải dễ dàng.

“Sẽ không, chỉ cần em không buông tay, em liền sẽ không mất đi anh.” Hai tay Phong Thánh chợt vòng lại, gắt gao ôm lấy Lạc Ương Ương muốn khóc không thôi.

Anh không nói cho cô biết, cho dù cô buông tay, cô cũng sẽ không mất đi anh, bởi vì anh tuyệt đối sẽ không buông tay.

“Thực xin lỗi, em không nên nhất thời xúc động liền ném nhẫn đi.” Lạc Ương Ương vùi đầu ở hõm vai Phong Thánh, nước mắt không khống chế được rơi xuống từng viên.

Vừa rồi cô tìm nhẫn ở trên nền tuyết, tìm kiếm thời gian càng lâu, mảnh tuyệt vọng trong lòng liền dần dần dâng lên, bởi vì cô sợ rốt cuộc không tìm về được.

Lúc Phong Thánh tìm, có phải cũng từng có một khắc tuyệt vọng như vậy không?

Nghĩ đến đây, vị trí trái tim trong ngực trái của cô liền vô cùng đau đớn, cảm giác khó chịu hít thở không thông vừa truyền đến, hai tay cô lại dùng sức, càng thêm ôm chặt anh.

“Không cần xin lỗi.” Phong Thánh hơi cúi đầu, trực tiếp cách mũ áo lông vũ, rơi xuống một nụ hôn ở đỉnh đầu cô, đau lòng nói, “Anh không nên bức em quá chặt, chó gấp còn nhảy tường đấy, đây không phải lỗi của em.”

Nếu ngay từ đầu anh áp dụng phương thức ôn hòa một chút, dùng nhu tình đi công chiếm cô, mà không phải cường ngạnh cầm nhẫn trực tiếp đeo lên ngón áp út của cô, những chuyện này cũng đều sẽ không phát sinh.

Cô luôn luôn rất ngoan ngoãn, có thể bức cô đến mức nổi bão, Phong Thánh đột nhiên cảm thấy, chính mình cũng rất có bản lĩnh.

“Anh nói em là chó?” Lạc Ương Ương đang cảm khái thương tâm muôn vàn, đột nhiên mày nhỏ nhăn lại ngẩng đầu từ hõm vai anh, mắt đầy u oán trừng mắt nhìn anh.

Nhìn vật nhỏ phồng má đôi mắt nhỏ u oán, Phong Thánh đột nhiên liền vui vẻ, sương mù trong lòng lập tức trở thành hư không.

“Em đương nhiên không phải chó.” Phong Thánh đầu tiên là nghiêm trang phản bác cô, tiếp đó duỗi tay nhéo nhéo mũi nhỏ vểnh thẳng của cô, mắt đều là nhu tình có thể hòa tan lòng người, “Em là mèo, mèo nhỏ của anh.”

Nhưng mà, tiếng nói từ tính thuần hậu của Phong Thánh lại mê hoặc lòng người hơn nữa, cái miệng nhỏ anh đào của Lạc Ương Ương lại dẩu đến càng cao: “Anh mới là mèo! Cả nhà anh đều là mèo!”

Vừa nghe, giống như một sủng vật, cô mới không phải mèo, cô là người!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 637: Anh mới là mèo!

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 40 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.