247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 633: Sao anh lại ra ngoài?

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 633: Sao anh lại ra ngoài? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thân thể nửa cong eo của cô cứng đờ, giống như máy móc chậm rãi ngẩng đầu theo tiếng nhìn lại.

Dưới ánh trăng trắng bạc băng tuyết ngập ttoiwf, Phong Thánh mặc áo khoác dài màu đen đứng ở bên tuyết tùng, anh đứng không xa không gần, giữa hai người cách khoảng cách sáu bảy mét.

“……” Phong Thánh xuất hiện, hoàn toàn không ở bên trong dự kiến của Lạc Ương Ương.

Cô duy trì động tác nửa khom lưng, liền ngơ ngẩn nhìn anh như vậy.

Giờ đã nửa đêm, sao anh lại ra ngoài?

Hai tròng mắt thanh triệt của Lạc Ương Ương vừa nhìn tới đây, Phong Thánh đã bị kinh sợ rồi, chỗ sâu trong mắt lạnh khơi dậy một chuỗi gợn sóng.

Giống như trên nền tuyết đóng băng vạn dặm, cô bọc áo lông vũ màu trắng khom lưng ở phía trước, anh có thể nghĩ ra được thân thể mảnh khảnh dưới áo lông vũ của cô, lúc này hẳn là lạnh đến run bần bật.

Thân ảnh nho nhỏ của cô đứng ở chỗ đó, mở to đôi mắt thuần tịnh trống không ngơ ngẩn nhìn anh, nhìn đến tâm anh đều sắp hòa tan.

“Em là đang tìm cái này sao?” Phong Thánh nói, bàn tay cắm ở trong túi rút ra ngoài

Tay phải thon dài hữu lực nhẹ nắm thành quyền, vừa dứt lời, nắm tay chứa đầy sức bật chậm rãi mở ra, đột nhiên có thể thấy được nhẫn bạch ngọc nắm trong lòng bàn tay anh.

Trong phút chốc, cùng lúc đôi mắt Lạc Ương Ương mở to, nửa cong eo cũng đứng thẳng dậy.

“Sao lại ở chỗ của anh?” Đôi mắt trợn to sáng lên của Lạc Ương Ương lại trợn to, tầm mắt hoàn toàn ngưng tụ ở lòng bàn tay Phong Thánh.

Cô rõ ràng ném văng nhẫn ra.

Chẳng lẽ nói, sau khi cô xúc động chạy về biệt thự, Phong Thánh tìm nhẫn trở về, mới về phòng?

Nghĩ đến loại khả năng như vậy, nháy mắt Lạc Ương Ương một lòng lại nắm chặt đau đớn lên, cảm giác hít thở không thông đột nhiên đến làm hô hấp cô đều sắp ngừng lại.

Phong Thánh anh……

Hai tròng mắt Lạc Ương Ương rưng rưng nhìn nhẫn, tầm mắt Phong Thánh lại chưa từng dời khỏi mặt cô: “Lại đây.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 633: Sao anh lại ra ngoài?

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.